Tổng hợp những lời chúc 8/3 cho người yêu, bạn gái mới quen NGỌT NGÀO

4 Tháng Ba, 2021 0 Lương Oanh

Ngày Quốc tế phụ nữ sắp đến, các chàng đã chuẩn bị cho nửa kia của mình những món quà xinh xắn, những lời chúc đầy lãng mạn chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay những lời chúc 8/3 cho người yêu, bạn gái mới quen hay cho những người yêu đơn phương siêu hay, siêu dễ thương dưới đây nhé.

Bài viết nổi bật:

1. Lời chúc 8/3 cho người yêu hay nhất

1. Nhân ngày mùng 8/3, anh chúc em luôn luôn vui tươi, xinh đẹp, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Chúc em có một ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc bên anh.

lời chúc 8/3 cho người yêu

Chúc mừng ngày 8/3 – Happy Women’s Day

2. Chúc em yêu luôn xinh đẹp, vui tươi và ngập tràn hạnh phúc. Cảm ơn em vì đã luôn bên cạnh anh. Anh yêu em nhiều lắm!

3. Chúc người yêu của anh ngày 8/3 luôn vui vẻ, hạnh phúc. Anh mong em lúc nào cũng xinh đẹp, luôn nở nụ cười trên môi. Yêu em!

4. Vợ yêu, em có biết nụ cười của em còn đẹp hơn cả những bông hoa ngày 8/3 không, hãy luôn tươi cười em nhé. Chúc em luôn hạnh phúc và thành công trên con đường mình đã chọn và hãy nhớ rằng lúc nào cũng có anh bên cạnh em nhé. Anh yêu em!

5. Chúc em có một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười và hạnh phúc. Được bên em, quan tâm và chăm sóc em là điều ngọt ngào nhất với anh, mãi yêu em!

6. Nhân ngày 8/3, chúc bé con của anh lúc nào cũng vui tươi, hạnh phúc. Anh lúc nào cũng nhớ tới em, yêu em!

7. Chúc người yêu bé nhỏ của anh luôn luôn xinh tươi, vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong công việc. Gửi đến em ngàn nụ hôn. Anh yêu em!

những lời chúc 8/3 cho người yêu

Chúc mừng ngày 8/3 tới người yêu

8. Gửi tới cục cưng của anh, chúc em có ngày mùng 8/3 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Yêu cục cưng của anh nhiều lắm!

9. Nhân ngày đặc biệt này, anh muốn gửi tất cả cả tình cảm chân thành nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất tới người con gái anh yêu. Chúc em yêu luôn vui tươi, hạnh phúc và thành đạt. Thương em!

10. Những khoảnh khắc ở bên em chính là lúc anh cảm thấy hạnh phúc và ngọt ngào nhất. Chúc tình yêu của anh ngày 8/3 luôn vui vẻ, hạnh phúc.

11. Nhân ngày 8/3, anh muốn gửi tới em trọn vẹn trái tim của anh, tấm lòng của anh, tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Anh hứa sẽ luôn ở bên em và yêu em.

12. Ngày 8/3 không chỉ là ngày đặc biệt với em mà nó còn đặc biệt với cả anh nữa vì có thêm một ngày để anh được yêu thương, chăm sóc em. Chúc em yêu luôn vui vẻ, hạnh phúc và cùng anh nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình nhé.

 những lời chúc 8/3 cho người yêu

Lời chúc 8/3 hay tới người yêu

13. Ngày 8/3 anh sẽ chỉ tặng 3 bông hồng thui. Bông hoa đầu tiên tượng trưng cho tình cảm của anh. Bông hoa thứ hai tượng trưng cho hơi thở của anh.Và bông hoa cuối cùng tượng trưng cho suy nghĩ của anh. Tặng em 3 bông hồng, anh tặng em cả cuộc đời của anh. Chúc em 8/3 tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

14. Chúc mừng ngày 8/3. Em biết không, không chỉ ngày 8/3 mà tất cả những ngày trong năm anh vẫn luôn yêu và mong em gặp được những điều tốt đẹp nhất. Anh yêu em!

15. Thế giới của anh trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn khi có em. Ngày 8/3 anh chúc em luôn xinh đẹp, yêu đời và thành công trong cuộc sống. Anh hứa sẽ quan tâm em, yêu em nhiều hơn.

2. Lời chúc 8/3 cho người yêu đơn phương

1. Thế giới của anh đã hoàn toàn thay đổi từ khi anh được gặp em. Em chính là người mà anh đã chờ đợi bấy lâu nay, khiến cuộc sống của anh trở nên tốt đẹp hơn. Anh ước mình được ở bên em trong ngày đặc biệt này.

2. Nụ cười của em khiến anh quên đi hết những nỗi buồn để mỗi ngày trôi qua với anh đều là những ngày tuyệt vời nhất. Chúc em ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc.

lời chúc 8/3 cho người yêu đơn phương

Lời chúc 8/3 hay cho người yêu đơn phương

3. Mọi khoảnh khắc hạnh phúc của anh sẽ không thể nào trọn vẹn nếu như không có em trong đó. Chỉ có em mới khiến cho cuộc sống của anh tươi đẹp hơn. Chúc em ngày 8/3 và những ngày còn lại trong năm hạnh phúc.

4. Em biết không, với anh em thật đặc biệt. Em luôn hiện hữu trong suy nghĩ của anh, trong giấc mơ của anh và trong cả trái tim anh nữa. Cuộc sống của anh sẽ không còn ý nghĩa nếu như không có em. Hãy để anh được bên em trong ngày 8/3 này nhé.

5. Suy nghĩ của anh đều hướng về em, trái tim của anh đều thổn thức vì em. Bên em, mọi khoảnh khắc trong anh đều mới mẻ. Chúc em ngày 8/3 vui vẻ, tình yêu của anh.

6. Phụ nữ là sinh vật tuyệt vời nhưng cũng đầy bí ẩn trên thế giới. Nhưng phụ nữ sinh ra để được yêu và tôn trọng. Và khi em được sinh ra, sứ mệnh của anh là ở bên em, yêu em và bảo vệ em, mang đến cho em những niềm vui và hạnh phúc. Happy Women’s Day.

lời chúc 8/3 cho người yêu đơn phương

Thiệp chúc mừng 8/3

7. Không chỉ ngày 8/3 mà mỗi ngày em đều là bông hoa đẹp, thơm ngát với anh. Hãy để anh là bờ vai, chỗ dựa vững chắc cho em suốt cuộc đời nhé.

8. Ngày 8/3 – ngày mà tất cả phụ nữ trên thế giới được tôn vinh, được yêu thương và che chở. Nhiệm vụ của anh chính là mang lại cho em niềm vui, hạnh phúc không chỉ hôm nay mà suốt cuộc đời này.

9. Happy Women’s Day! Với anh mọi thứ sẽ trở nên thật trống rỗng nếu như không có tình yêu của em. Hãy đến bên anh, sưởi ấm trái tim anh nhé.

10. Mặc dù anh không được ở bên em ngày 8/3 nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở đâu đó luôn có một trái tim hướng về em. Chúc em ngày 8/3 vui vẻ!

Trên đây chính là những lời chúc 8/3 cho người yêu, bạn gái mới quen hay và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là ngày đặc biệt này sẽ đến, hãy khiến nửa kia của mình thật vui vẻ, hạnh phúc trong ngày này nhé!

Bài viết liên quan khác:

Nguồn: Kiến thức tổng hợp

Bài viết liên quan