Tổng hợp lời chúc 8/3 cho chị gái, em gái ý nghĩa và hài hước

4 Tháng Ba, 2021 0 Trần Diên

Ngày 8/3 là một dịp vô cùng thiêng liêng của phái nữ. Vào những ngày này bên cạnh việc gửi lời chúc đến mẹ, bạn gái. Những chàng trai có chị cũng nên dành lời chúc 8/3 cho chị gái mình. Hãy thử gửi đến họ lời chúc ý nghĩa hoặc hài hước để xem cảm nhận thế nào nhé!

Bài viết nổi bật:

Lời chúc 8/3 cho chị gái ý nghĩa nhất 

Nếu bạn không phải là một người hoạt ngôn không biết chọn lựa lời chúc 8/3 cho chị gái nào ý nghĩa và đặc biệt, hãy tham khảo phần nội dung dưới đây của chúng tôi. 

– Chị này, từ ngày bé chúng ta cứ luôn như mặt trăng với mặt trời. Thỉnh thoảng còn bì tị nhau như chó và mèo. Dù có là gì thì cả hai cũng chia sẻ chung một bầu trời, lúc đánh nhau nhưng cũng cùng vui đùa, thương yêu nhau. Càng lớn lại càng đoàn kết, yêu thương, quan tâm nhau để bố mẹ không phải lo lắng. 

Có chị tuổi thơ của em vui vẻ, ý nghĩa hơn nhiều. Nhân ngày 8/3, chúc chị luôn xinh đẹp – vui vẻ – hạnh phúc. 

lời chúc 8/3 cho chị gái

Những dịp quan trọng thế này đừng quên gửi tặng đến chị của mình những lời chúc và món quà nhé

– Nhân ngày Quốc tế phụ nữ em muốn cảm ơn chị về tất cả. Tình yêu thương, sự bao bọc của chị luôn theo em cả chặng đường đời. Mãi sau cùng chị vẫn là người chị gái thân thương nhất của em. 

– Gửi chị yêu của em! Chúc chị có một ngày quốc tế phụ nữ tươi tắn và hạnh phúc. Bước sang một giai đoạn mới sẽ gặp nhiều may mắn và thành công. Mọi điều dự định đều đúng theo ý nguyện bản thân. 

– Không biết từ khi nào mà giữa hai chị em mình lại có sự xa lạ đến thế. Giờ em nhận ra người thân mãi dõi theo em ngoài bố mẹ chỉ có chị. Em là đứa khô khan, ít khi thể hiện cảm xúc, sống nội tâm không bộc lộ. Cũng chưa bao giờ nói ra em thương chị rất nhiều. Chị à, dù cuộc đời này có chuyện gì xảy ra em sẽ luôn bên chị. Nếu chị cần một người lắng nghe, cảm thông thì em sẵn sàng làm cái bầu chút tâm sự của chị. 

lời chúc 8/3 cho chị gái

Lời chúc sẽ thay cho lời trong lòng thể hiện sự quan tâm đến chị gái

Nhân ngày của phái nữ 8/3 chúc chị em vui vẻ không bao giờ phải ưu tư, sầu đau. Thương chị! 

– Cảm ơn chị suốt những năm qua đã bên cạnh chia sẻ mọi vui buồn với em. Dù em thành công hay thất bại chị cũng luôn bên cạnh động viên, cổ vũ tinh thần. Em biết thời gian này chị đang gặp rất nhiều khó khăn nhưng hãy vững tin lên chị nhé! Dù cuộc đời có xô đẩy thế nào em sẽ mãi đồng hành cùng chị. Chúc chị em một ngày 8/3 tươi tắn, nụ cười luôn ở trên môi. 

– Em biết chị là một người rất lạc quan. Chúc bà chị yêu quý của em có một ngày 8/3 vui tươi luôn. Không chỉ hôm nay mà 365 ngày còn lại luôn cười tươi, cười e thẹn, cười duyên… tràn ngập các kiểu cười. 

– Lâu rồi chị không về thăm nhà và thăm đứa em bé nhỏ này rồi đó. mọi người và em đều luôn thương nhớ về chị. Em chúc chị cả ở nơi ấy nhiều sức khỏe, vui vẻ và có thật nhiều may mắn. Em nhớ chị nhiều lắm! 

lời chúc 8/3 cho chị gái

Những lời chúc ý nghĩa sẽ gắn kết chị em lại thêm gần nhau hơn

– Một ngày mà tất cả đều hướng về một nửa thế giới như thế này. Em muốn gửi đến chị ngàn đóa hồng đỏ thắm. Chúc chị mãi khỏe khoắn, tươi tắn và rạng rỡ trong nắng hồng mỗi sớm mai. Yêu chị!

>>> Xem thêm: Những lời chúc 8/3 hay dành cho đồng nghiệp nữ tình cảm nhất

Lời chúc 8/3 cho chị gái đầy hài hước 

Nếu hai chị em đã quá thân thiết với nhau hãy ghi nhớ những lời chúc hài hước sau. Nó chắc chắn sẽ khiến chị của bạn cười không thể ngừng được đó. 

– Nhân ngày quốc tế phụ nữ, chúc chị lúc nào cũng khỏe như trâu, xinh đẹp như chị Hằng, vui vẻ như Phật Di Lặc, thành công như Lý Thường Kiệt đánh Ung Châu và xinh đẹp như họa mẫu đơn… 

– Vào thời khắc đặc biệt như ngày hôm nay em xin gửi cả tấm lòng này đến người chị. Chúc chị xinh càng thêm xinh, được nhiều chàng trai theo đuổi đánh không buông đuổi không đi. Gắn bó như răng với lợi, như lửa bám xăng. 

– Nhân ngày quốc tế 8/3, thay mặt Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Em chúc chị ngày càng thêm xinh, tiền bạc dồi dào, bao la sức khỏe. 

lời chúc 8/3 cho chị gái

Lời chúc hài hước chắn chắn sẽ khiến chị các bạn cười nghiêng ngả không thôi

– Chúc bà chị có một ngày 8/3 vui vẻ, mọi việc đều suôn trẻ, khuôn mặt luôn tươi trẻ, hết một mình đơn lẻ. 

– Lại đến một mùa mùng 8 tháng 3 nữa rồi. Chúc chị yêu trẻ ở tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành tại mọi lĩnh vực. Quan trong nhất là sớm có một tấm chồng cho cả nhà nhờ.

– Người gặt hái thành công thường đơn độc, thế nên chúc chị tiếp tục một mình vậy mới nhanh giàu. Tần này yêu đương làm gì, buồn phiền đã có em nhé! 

– Nhân ngày quốc tế phụ nữ, em xin tặng chị 4 chữ vàng em cất giấu lâu nay: 

Yêu cho lẽ PHẢI

Yêu cho chân THẬT

Yêu biết kiên NHẪN

Yêu bằng lương TÂM

Nói chung là luôn ghi nhớ: PHẢI THẬT NHẪN TÂM

– Nhân ngày 8/3 em chúc chị: sức khỏe bền bỉ, công danh như ý, mặt luôn hoan hỷ, tiền vô bạc tỷ, tiền xuất tí ti, luôn cười hi hi. 

Trên đây đã tổng hợp những lời chúc 8/3 cho chị gái có cả ý nghĩa và hài hước. Hy vọng mọi người đã có cho mình những lời chúc dành cho chị gái trong dịp này. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm lời chúc khác tại trang Kiến Thực Tổng Hợp của chúng tôi.

Bài viết liên quan khác:

Nguồn: Kiến thức tổng hợp

Bài viết liên quan