20+ Lời chúc ngày 8/3 hài hước cho người yêu, bạn bè, đồng nghiệp

3 Tháng Ba, 2021 0 Mai Nguyen

Bên cạnh quà và hoa thì lời chúc ngày 8/3 cũng là một phần không thể thiếu được của ngày quốc tế phụ nữ. Lời chúc chính là phương thức mà bạn có thể sử dụng để thể hiện sự quan tâm, tình cảm và lòng biết ơn đối với những người phụ nữ trong cuộc đời của mình. Thay vì một lời chúc trang trọng và quen thuộc, hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn một số lời chúc 8/3 hài hước khiến cho ngày lễ của bạn trở nên vui vẻ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Bài viết nổi bật:

Lời chúc 8/3 hài hước dành tặng mẹ yêu

1. Cảm ơn mẹ vì đã nuôi dạy con nên người. Mẹ luôn luôn là người phụ nữ xinh đẹp nhất trong mắt gia đình và mọi người.

2. Happy Women’s Day mẹ nhé! Cảm ơn mẹ vì những gì mẹ đã hi sinh để có thể khiến con trở thành con của hiện tại. Con cảm thấy rất biết ơn khi được sinh ra trong vòng tay ấm áp của mẹ

3. Mẹ yêu thân mến, con chúc mẹ không chỉ riêng hôm nay mà tất cả những ngày khác trong năm đều luôn tươi vui rạng rỡ, mạnh khỏe hạnh phúc bên gia đình và mọi người nhé!

Lời chúc 8 tháng 3 hài hước

Tổng hợp các lời chúc 8 tháng 3 hài hước nhất 2021

4. Con chỉ muốn nói rằng mẹ là một người mẹ tuyệt vời nhất! Con thật tự hào  khi trở thành con của mẹ. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe vui tươi để có thể cùng con đồng hành trên những chặng đường phía trước nhé!

5. Những bài học của mẹ đã nuôi dạy con thành người. Những lời khuyên răn của mẹ đã giúp con thành tài. Cảm ơn và con yêu mẹ nhiều lắm!

Lời chúc 8/3 hài hước dành tặng vợ, người yêu

1. Hoa hồng màu đỏ. Violet màu xanh. Hôm nay tháng ba ngày tám. Mọi việc để anh.

2. Chào mừng vợ yêu đến tới với thử thách 24h là bà hoàng. Thử thách đặc biệt chỉ có hiệu lực trong ngày 8/3. Yêu em!

3. Nhân ngày mùng tám tháng ba. Chúc em béo khỏe, xinh ra mỗi ngày

4. Hôm nay 8/3,

Giá hoa thì đắt, giá quà càng cao.

Tiền lương bay hết lúc nào

Thù lao, tiền Tết chẳng còn đồng nao

Lễ này tặng gì cho hay?

Tôi chẳng biết tặng đành tặng vần thơ.

Hoa hồng mấy bữa là tàn

Còn thơ tôi tặng nồng nàn quanh năm.

5. Châu Âu đang ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ nhá nhem tối. Còn mỗi đôi mắt đẹp nhất thế giới là đang đọc tin nhắn của anh thôi. Chúc cô gái có đôi mắt đẹp nhất thế giới của anh một ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc.

6. Nếu có tội danh yêu em quá nhiều, anh nguyện đầu thú ngồi tù chung thân để được bên em suốt đời. Chúc em một ngày 8/3 vui vẻ và chúc ta sẽ tiếp tục bên nhau trải qua ngày lễ này cho tới cuối đời nhé!

Lời chúc 8/3 hài hước dành tặng chị em phụ nữ

Lời chúc 8 tháng 3 hài hước có 1-0-2

7. Nhờ em mà cuộc sống của anh không còn buồn tẻ và xám xịt. Em mang đến cuộc đời anh ánh sáng và niềm hạnh phúc vô bờ. Cảm ơn đã đến bên anh. Chúc em ngày lễ phụ nữ vui vẻ nhé, ánh sáng của cuộc đời anh.

8. Em không chỉ đơn thuần là một người vợ, người mẹ trong gia đình mà em còn là người nắm giữ chìa khóa mở cửa trái tim anh. Chúng ta hãy tiếp tục cùng nhau vun đắp cho tổ ấm nhỏ này nhé! Happy Women’s Day, cô vợ yêu của anh.

9. Hạnh phúc luôn nằm trong tầm tay của chúng ta. Vấn đề chỉ nằm ở chỗ ta có chịu nắm lấy nó khi có cơ hội hay không. Thật may em đã đến với anh và chúng ta đã ở bên nhau. 8/3 này anh không còn lời chúc nào ngoài mong em được hạnh phúc và vui vẻ với cuộc sống bên cạnh anh.

10. Anh chỉ muốn được nói cho em biết là em quan trọng với anh tới nhường nào. Anh thực sự may mắn khi yêu được một người phụ nữ xinh đẹp và tuyệt vời như em. Cảm ơn em vì tất cả những gì em đã dành cho anh trong suốt những ngày qua và Happy Women’s Day nhé tình yêu của đời anh.

>>> Xem thêm: 8 tháng 3 tặng gì cho người yêu, bạn gái mới quen

 Lời chúc 8/3 hài hước dành cho các chị em bạn bè, đồng nghiệp

  1. Chúc các chị em phụ nữ luôn tươi cười như N20, nhẹ nhàng như H2 và hiền lành như H20.
  2. Chúc ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tươi và ngập tràn hạnh phúc tới các chị em phụ nữ. Chúc mọi người sẽ luôn cười thật tươi, thật duyên dáng, thật e thẹn, thật trẻ trung và các thật các kiểu khác trong ngày hôm nay và các những ngày khác trong năm.
  3. Xin được gửi đến các bạn nữ lời chúc ngày 8/3 nồng nhiệt nhất. Chúc các bạn sẽ luôn luôn xinh đẹp và được nhiều chàng trai đeo bám như lửa bám xăng, răng bám lợi, trời bám mây, cây bám đất và như cả bít tất bám bàn chân.
    Những lời chúc hài hước ngày 8/3

    Những lời chúc hài hước khiến chị em cười ngả nghiêng

  4. Chúc toàn thể phái nữ có một ngày 8/3 thật vui vẻ hạnh phúc. Chúc các bạn có nhan sắc ngày càng thăng hoa, tiền tài như nước và đường tình duyên bùng nổ.
  5. Chúc các bạn nữ không chỉ ngày 8/3 mà quanh năm khỏe mạnh như trâu, xinh đẹp tựa chị Hằng, vui vẻ như Phật cười, duyên dáng như hoa quỳnh và thành công như Thánh Gióng

Trên đây là bài viết tổng hợp những lời chúc 8/3 hài hước mà chúng tôi sưu tập được. Hi vọng bài viết này đã cung cấp được cho bài những gợi ý cần thiết cho một câu chúc vui vẻ và ấn tượng cho một ngày 8/3 hạnh phúc bên những người phụ nữ trong cuộc đời bạn.

Bài viết liên quan khác:

Bài viết liên quan