Những lời chúc năm mới 2022 Nhâm Dần hay, ngắn gọn và ý nghĩa

17 Tháng Một, 2022 0 Doãn Rần

Dịp Tết Nguyên Đán 2022 sắp cận kề, ngoài các món quà ý nghĩa thì lời chúc năm mới hay sẽ giúp bạn bày tỏ tấm lòng cũng như sự chân thành dành cho những người thân yêu. Dưới đây là tổng hợp lời chúc năm mới hay mà bạn có thể tham khảo.

Lời chúc năm mới ông bà ngắn gọn, ý nghĩa nhất

 1. Con kính chúc ông bà có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả yêu thương và 1 gia đình thịnh vượng. 
 2. Năm mới xuân sang, cháu chúc ông bà có 1 năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc bên con cháu và luôn là điểm tựa vững chắc cho đại gia đình chúng ta. 
 3. Xuân đến mang niềm hy vọng và sự ấm no cho mọi nhà. Cháu kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, sống thật lâu cùng các con các cháu ạ!
 4. Con chúc ông bà vạn sự như ý – tỷ sự như mơ – triệu sự bất ngờ – không chờ cũng đến ạ!
 5. Mừng xuân Nhâm Dần, con kính chúc ông bà luôn luôn khỏe mạnh, vui vẻ, lạc quan để sống mãi bên con cháu. Con cảm ơn ông bà đã luôn quan tâm và dành trọn tình yêu thương cho con. Con yêu ông bà lắm!
lời chúc năm mới hay

Lời chúc năm mới ông bà ngắn gọn, ý nghĩa nhất

 1. Tân Sửu sắp dừng bước – Nhâm Dần sắp lên ngôi. Mong sao một năm mới cả nước bệnh tật đẩy lùi để ông bà vui cùng con cháu; mong sao sáu bảy chục niên hiền hòa – vui – khỏe; phúc lộc thọ hưởng an nhiên của tuổi già. 
 2. Cháu chúc mừng năm mới ông bà, mong sao trong năm Nhâm Dần này cũng như nhiều năm sau nữa thì ông bà của cháu vẫn luôn khỏe mạnh, vui vẻ và tràn đầy sức sống. 
 3. Ông bà ơi, xuân đến con không biết nói gì mà chỉ mong ông bà sống mãi với các con các cháu. Cháu luôn tự hào vì được làm cháu của ông bà!
 4. Năm mới đang từng bước gõ cửa từng nhà. Con kính chúc ông bà yêu dấu của con một năm mới thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Ông bà mãi luôn là niềm tự hào và là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình ta. 
 5. Ông bà ơi, hôm nay có 3 người hỏi con về ông bà đấy! Và con đã giúp họ tìm đến ông bà ngay và luôn. Tên của họ lần lượt là Hạnh phúc, Sức khỏe và Niềm vui. Kính chúc ông bà một năm mới khỏe mạnh và hạnh phúc bên chúng con ạ!

Lời chúc năm mới bố mẹ hay, ý nghĩa

 1. “Công cha như núi Thái Sơn – Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra” là câu ca dao luôn khắc ghi trong tâm trí của con. Năm mới xuân sang, con kính chúc bố mẹ sức khỏe, hạnh phúc và bình an. 
 2. Bước sang năm Nhâm Dần 2022 cũng như nhiều năm sau nữa, bố mẹ hãy luôn là điểm tựa của chúng con nha!
 3. Hãy để con được ôm hôn bố mẹ ngay bây giờ để thay lời ngàn lời chúc tuyệt vời nhất của con.
 4. Con luôn hạnh phúc và tự hào vì được làm con gái của bố mẹ. Cảm ơn và cảm ơn công lao sinh thành, dưỡng dục của bố mẹ trong suốt những năm qua. Bố mẹ phải luôn khỏe mạnh và hạnh phúc đó nha!
những lời chúc năm mới

Lời chúc năm mới bố mẹ hay, ý nghĩa

 1. Tết là khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc nhất của con vì có bố mẹ bên cạnh. Trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao năm cũ và năm mới, con chẳng biết nói gì hơn ngoài mong bố mẹ hạnh phúc và là vòng tay ấm áp che chở cho bọn con.
 2. Bố mẹ đã là chỗ dựa cho con trong suốt những ngày tháng qua nên bước sang năm 2022 hãy để con là chỗ dựa cho bố mẹ nha. Mọi khó khăn hay những nỗi lo cơm áo gạo tiền từ nay sẽ có con gánh vác. Chúc bố mẹ thân thương của con năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý. 
 3. Nếu không có Mặt trời thì sự sống trên Trái đất vẫn có thể diễn ra, nhưng nếu không có bố mẹ thì chúng con chẳng bao giờ lớn lên và trưởng thành như ngày hôm nay. Bố mẹ kính yêu, trong những ngày đầu của năm mới con chúc bố mẹ luôn luôn mạnh khỏe, bình an để sống mãi với chúng con.
 4. Tết sắp đến, con vui vì sắp được sum vầy bên gia đình nhưng cũng buồn vì bố mẹ lại già thêm một tuổi. Năm 2022, con hứa sẽ ở bên bố mẹ nhiều hơn và dành thời gian cho gia đình chúng ta. Vì thế, bố mẹ phải luôn mạnh khỏe và bình an đó nha!
 5. Năm mới xuân sang, con chúc bố luôn trẻ khỏe và dẻo dai – con chúc mẹ ngày càng tươi tắn và xuân sắc hơn cả xuân. Con mong bố mẹ sẽ mãi mãi hạnh phúc bên con và lúc nào cũng yêu thương gia đình. 
 6. Con xin dành những lời chúc năm mới Nhâm Dần đầu tiên này dành đến bố mẹ – những người quan trọng nhất của cuộc đời con. Bố mẹ phải giữ gìn sức khỏe và hạnh phúc bên cạnh chúng con nhé!

Lời chúc năm mới cho người lớn tuổi hay nhất

 1. Cháu chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, một năm mới nhiều may mắn và sống thật lâu bên con cháu của mình. 
 2. Kính chúc ông bà năm mới nhiều sức khỏe, con cháu đầy đàn và được dâu hiền – cháu thảo.
lời chúc năm mới cho ông bà

Lời chúc năm mới cho người lớn tuổi hay nhất

 1. Con kính chúc ông bà một năm mới có 4 mùa mạnh khỏe và quanh năm sung túc – an vui.
 2. Năm mới con chúc ông bà – những người đẹp não nhất con từng biết, năm mới 2022 nhiều sức khỏe – nhiều tài lộc – gia đình sum vầy, hạnh phúc ạ!
 3. Năm mới xuân sang, cháu chúc ông bà thân tâm thường an lạc – vạn sự cát tường, như ý!
 4. Bước sang năm 2022, con chúc ông bà sức khỏe dồi dào – gia đình luôn được ấm no và yên vui.
 5. Với lòng chân thành của người con xa xứ, con xin kính chúc ông bà “Phúc như đông hải, Thọ tựa nam sơn”. 

Lời chúc năm mới anh trai chân thành, xúc tích

 1. Em chúc anh trai yêu dấu của em: Năm 2022 thành gì chứ không thành F nha!
 2. Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 đến anh trai của em. Chúc anh phát tài phát lộc và không bao giờ quên phát lì xì cho em nha!
 3. Chúc anh năm mới tiền đầy túi – tim đầy tình – xăng đầy bình – gạo đầy lu – muối đầy hủ – vàng đầy tủ và sức khỏe đầy đủ để chống thành công Covid. 
 4. Chúc anh trai luôn hoan hỉ – sức khỏe bền bỉ – công danh hết ý – tiền vào nghìn tỷ – tiền ra ri rỉ – tình yêu thỏa chí – vạn sự như ý – luôn cười hi hí – cung hỷ cung hỷ,… Cho em xin lì xì nào!
 5. Em xin chúc anh trai sang năm mới 2022 vạn sự như ý – tỷ sự như mơ – làm việc như thơ – đời vui như Tết – coi tiền như rác – coi bạc như rơm – chung thủy với cơm – son sắc với phở.
lời chúc năm mới anh trai

Lời chúc năm mới anh trai chân thành, xúc tích

 1. Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, em xin chúc anh trai luôn đẹp trai, thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trên bước đường đời mà anh đã lựa chọn.
 2. Em biết anh trai luôn yêu thương em gái, và em luôn cảm ơn ông trời vì đã cho em một người anh trai tuyệt vời như thế!
 3. Em cảm ơn anh trai người đã luôn lo lắng, quan tâm và nhường nhịn em. Dù thời gian có trôi qua đi nhưng em vẫn luôn yêu thương và sang năm mới 2022 lại càng yêu thương anh hơn nữa.
 4. Gửi anh trai của em: Chúc anh trai có ngày Tết thật vui vẻ, hạnh phúc và công việc luôn suôn sẻ.
 5. Năm mới 2022, chúc anh trai thân yêu luôn vui vẻ, hạnh phúc và nở nụ cười thật tươi nha!

Lời chúc năm mới cho trẻ em

 1. Chúc cháu một năm mới đau đầu vì nhà giàu – mệt mỏi vì quá tài giỏi – buồn phiền vì nhiều tiền – ngang trái vì xinh gái – sai trái vì đẹp trai và mất ngủ vì không đối thủ.
 2. Năm Nhâm Dần 2022, chúc bé hay ăn chóng lớn – hạnh phúc – đẹp trai/xinh gái như mong muốn nha!
 3. Chúc em một tuổi mới rực rỡ, luôn năng động, trẻ trung và tươi vui.
 4. Chúc cháu và gia đình có một năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và bình an trọn đời.
 5. Tết đến xuân về, chúc cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà và rèn luyện tốt để trở thành một công dân tốt của đất nước.
lời chúc năm mới cho trẻ em

Lời chúc năm mới cho trẻ em

 1. Theo định luật của tự nhiên thì đêm sẽ tối còn ngày thì luôn sáng nên cô chúc cháu một năm mới tươi sáng, gặp nhiều may mắn và thành công trong mọi điều.
 2. Chúc bé yêu của chị tuổi mới học giỏi hơn, chăm ngoan, hiếu thảo với ông bà cha mẹ cũng như thuận hòa với anh chị em. 
 3. Sang năm mới chúc bạn nhỏ có hẳn một bầu trời sức khỏe – biển cả yêu thương – đại dương tình cảm – điệp khúc yêu thương – tình bạn mênh mông và gia đình thịnh vượng.
 4. Hãy cùng nói “Goodbye” năm cũ để nói “Hello” năm mới với nhiều ước mơ, hoài bão và hy vọng. Chúc bé một năm mới luôn ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc nhé!
 5. Cầu mong một năm mới 2022 gồm vui vẻ và hạnh phúc với cháu. Chúc cháu năm mới vạn điều may nha!

Lời chúc năm mới anh chị chân thành nhất

 1. Năm mới tết đến, chúng ta hãy cùng “Đón hổ tiễn trâu”. Em chúc anh chị một sức khỏe dồi dào – tiền xu nặng túi – tiền giấy đầy bao – đi ăn thì được khao – về nhà được rước – tiền vô như nước – tình vào đầy tim – chăn ấm nệm êm – sung sướng cả ngày – gặp nhiều may mắn và tràn ngập hạnh phúc.
 2. Chúc anh chị sang năm 2022 vạn sự như ý – Tỷ sự như mơ – Làm việc như thơ – Đời vui như trúng số.
 3. Chúc anh chị có sức khỏe – Tiền bạc rủng rỉnh – Thoải mái chi tiêu – Gia đình hạnh phúc – Bạn bè quý mến để thanh thản vào mọi buổi chiều.
 4. Mùa xuân mới: Chúc anh chúc chị – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như mơ – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt luôn ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc.
lời chúc năm mới cho anh chị

Lời chúc năm mới anh chị chân thành nhất

 1. Bước sang năm mới 2022, kính chúc anh chị tân xuân phước vĩnh cửu – Gia quyến thì an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khang vạn thọ tường.
 2. Chúc anh chị năm mới 2022: 12 Tháng phú quý – 265 Ngày phát tài – 876 Giờ sung túc – 525600 Phút thành công – 31536000 Giây vạn sự như ý!
 3. Hoa đào nở, chim én ùa về và mùa xuân lại đến. Chúc anh chị sang năm mới nghìn sự như ý – Vạn sự như mơ – Triệu sự bất ngờ – Tỷ lần hạnh phúc.
 4. Chúc gia đình anh chị trăm năm hạnh phúc, sức khỏe dồi dào và công việc thì thuận lợi thành công.
 5. Chúc mừng năm mới anh chị. Chúc anh chị năm mới khỏe như Lý Đức – Mạnh hơn Geogre W.Bush – Giàu hơn cả Bill Gates – Quyến rũ hơn Don Juan- Bí mật hơn cả Bin Laden.
 6. Mừng năm mới anh chị phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc – Tiền ra từ từ – Sức khỏe có dư – Công danh tấn tới – Hạnh phúc thăng hoa – Chúc anh chị năm 2022 đại thắng.

||Xem thêm: 50+ Lời chúc mùng 1 Tết ý nghĩa cho bố mẹ & người yêu

Lời chúc năm mới cho bạn bè hài hước, dí dỏm

 1. Năm mới xuân sang, tôi chúc bạn có một sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, sung sướng như tiên và chẳng có muộn phiền. 
 2. Happy New Year bạn tôi! Chúc bạn năm con hổ sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và một sức khỏe sung mãn.
 3. Thay mặt gần 100 triệu dân của đất nước Việt Nam, chúc mày có một cái Tết no đủ, vui vẻ, hạnh phúc và sớm thành tỷ phú người Việt.
 4. Năm mới Nhâm Dần 2022! Chúc bạn luôn đong đầy hạnh phúc – Gói trọn lộc tài – Giữ mãi an khang và thắt chặt phú quý. 
 5. Thay mặt Đảng – Nhà nước – Chính phủ – Quốc hội – Các Mặt trận Tổ quốc – Các cơ quan đoàn thể cũng như anh em bạn bè gần xa thì tao chúc mày và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng – Vạn sự như ý và sớm có người thương.
lời chúc năm mới hài hước

Lời chúc năm mới cho bạn bè hài hước, dí dỏm

 1. Năm mới lại đến, chúc bạn của tôi một năm mới công thành danh toại, trẻ mãi không già, tấn tài – tấn lộc – phúc lộc trường tồn.
 2. Chúc cô bạn thân của tôi công việc luôn suôn sẻ, gương mặt thì tươi trẻ và không còn FA trong năm mới này nhé!
 3. Chúc thằng bạn sang năm mới: 1 vợ – 2 con – nhà 3 tầng và xe 4 chỗ nha!
 4. Chúc con bạn thân một năm mới được nhiều người để ý, tỏ tình nhiều ý, tiền nhiều nặng ký, công việc vừa ý, miệng cười mắt ti hí và sống lâu thêm một tí. 
 5. Năm mới 2022 chúc bạn của tôi ngày càng sung sức, không bực tức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Hãy cầu cho Cô vít đi xa để mau mau có “cạ” cùng ăn nhiều mà vẫn “mi nhon”.
 6. Năm mới chúc con bạn tôi ngày càng xinh gái, lắm chàng theo đuổi, diện đồ thương hiệu Mango để ai ai cũng phải chới với.
 7. Chúc cậu và gia đình có những hoạt “Activity” lành mạnh và cùng “Enjoy” cái “Moment” ngày Tết thật ý nghĩa nha!
 8. Sang năm mới, chúc đồng chí bạn thân “học tập tốt – lao động tốt – giữ gìn vệ sinh thật tốt” để tiền vào như nước sông Đà và tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin. 

Lời chúc năm mới người yêu cảm động, sâu sắc nhất

 1. Chúc anh yêu của em năm mới thật nhiều sức khỏe, thành công và may mắn trong cuộc sống. Chúc tình yêu năm 2022 của chúng ta luôn luôn mặn nồng như thuở ban đầu nha!
 2. Anh là ước mơ lớn nhất mà cuộc đời đã ban tặng cho em. Vì vậy, sang năm mới em chúc anh ngày càng thành công và luôn là chỗ dựa vững chắc cho em.
 3. Em có thể bảo vệ thế giới nhưng luôn cần anh bảo vệ. Năm Nhâm Dần 2022, hãy bảo vệ em thật tốt nha. Yêu anh!
 4. Cuộc sống của anh thật hạnh phúc vì có em đến bên. Chúc em và gia đình năm mới nhiều may mắn, thành công và mọi điều tốt đẹp nhất!
 5. Em biết gì không? Trong mắt anh thì em chính là một đóa hoa hướng dương nên sang năm mới cứ tiếp tục tỏa sáng và mạnh mẽ nhé cô gái của anh!
lời chúc năm mới người yêu

Lời chúc năm mới người yêu cảm động, sâu sắc nhất

 1. Mỗi thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới anh đều cảm thấy hạnh phúc. Đặc biệt, năm nay sẽ là năm hạnh phúc nhất của anh vì bên cạnh anh có em. Happy New Year cô gái nhỏ của anh!
 2. Bước sang năm mới, ta có viết thêm một chương mới cho câu chuyện tình yêu của hai ta em nhỉ? Mong là tình yêu này sẽ luôn tồn tại trong tim 2 đứa và cùng nhau xây dựng nó thành một gia đình hoàn chỉnh trong tương lai nhé!
 3. Cảm ơn em đã ở bên anh trong những ngày tháng khó khăn nhất! Bước sang năm mới 2022 anh chúc em luôn khỏe mạnh, vui vẻ và bình an.
 4. Chúc anh yêu sang năm mới thật nhiều may mắn, mạnh khỏe, vui vẻ, tươi trẻ, thật nhiều tiền chẵn và ít tiền lẻ nha!
 5. Em luôn dành trọn tình yêu thương đến anh nên hy vọng mọi điều tốt lành và bình an sẽ đến với người em yêu trong năm mới này nhé!

Lời chúc năm mới đến thầy, cô giáo ý nghĩa

 1. Bước sang năm mới 2022, kính chúc thầy cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, thành đại và thành công trong sự nghiệp trồng người.
 2. Nhân dịp năm mới 2022, em xin gửi lời chúc chân thành tới quý thầy cô cùng lời cảm ơn sâu sắc về những năm tháng đã dìu dắt em đến gần với kiến thức và cuộc sống.
 3. Sang năm 2022, em chúc thầy cô một năm mới bình an, sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
lời chúc năm mới đến thầy cô giáo

Lời chúc năm mới đến thầy, cô giáo ý nghĩa

 1. Xin kính chúc quý thầy cô một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc để mang đến cho chúng em nhiều bài học hay và bổ ích.
 2. Bước sang năm Nhâm Dần, em chúc thầy cô thân thương của em một sức khỏe, sự hạnh phúc và nụ cười tươi trên đôi môi để nhìn học sinh của mình khôn lớn – trưởng thành.
 3. Em xin kính gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người làm cha – làm mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng em lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc.
 4. Chúc mừng năm mới thầy cô và gia đình. Chúc thầy cô mọi điều tốt lành, mạnh khỏe, hạnh phúc. Dù có đi khắp muôn phương thì chúng em sẽ mãi luôn nhớ về Người đã dìu dắt bọn em!

Lời chúc năm mới cho khách hàng uy tín, chân thành

 1. Thay mặt toàn thể công ty, xin chúc quý khách lời chúc mừng năm mới 2022: May mắn – Sức khỏe – Thành công.
 2. Sự ủng hộ và hợp tác của khách hàng là yếu tố quan trọng để quyết định sự thành công của công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách năm 2022 an khang – thịnh vượng.
 3. Nhân dịp tết đến xuân sang – năm mới 2022 cận kề, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách. Chúc anh chị làm ăn ngày càng phát đạt, gia đình an khang – thịnh vượng và trọn vẹn niềm vui.
lời chúc năm mới cho khách hàng

Lời chúc năm mới cho khách hàng uy tín, chân thành

 1. Xin kính chúc quý khách năm mới 2022: Ngàn lần như ý – Vạn sự như mơ – Triệu sự bất ngờ – Tỷ lần hạnh phúc – Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường và toàn gia hạnh phúc.
 2. Đầu xuân năm mới, xin chúc quý khách một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý và may mắn. Kính chúc anh chị một năm mới sức khỏe, hạnh phúc bên người thân và gia đình của mình.
 3. Thật là niềm vinh dự và biết ơn khi được phục vụ quý khách trong thời gian vừa qua. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của anh chị. Xin kính chúc anh chị và gia đình năm mới 2022 hạnh phúc, vui vẻ và thật thành công!
 4. Năm mới 2022, chúng tôi xin kính chúc anh chị đón xuân sum vầy, ấm áp và an vui bên gia đình. Chúc mừng năm mới quý khách!

||Xem thêm: Những Lời chúc năm mới cho sếp, lãnh đạo công ty doanh nghiệp

Lời chúc năm mới đồng nghiệp gần gũi, dễ thương nhất

 1. Chúc chị em trong công ty một năm mới đong đầy hạnh phúc, giữ trọn tài lộc, thắt chặt phú quý và giữ mãi an khang.
 2. Năm mới 2022, chúc toàn thể anh chị tiền vào cửa trước – tiền ra cửa sau – hai cái đâm nhau – chui vào két sắt – phần thì mua đất – phần thì mua vàng – phần còn lại thì lang thang du lịch. 
 3. Chúc toàn thể văn phòng sang năm mới luôn vui vẻ, sắc đẹp tuyệt vời. Chúc các anh chị đang cô đơn thì năm 2022 người yêu không tìm cũng tới – thời cản không kịp.
 4. Chào tạm biệt năm cũ, hãy cùng nhau đón năm mới với các hy vọng mới. Em xin chân thành chúc anh chị đồng nghiệp – những người mà tôi yêu quý một năm mới tràn ngập thành công và sự bình an.
lời chúc năm mới đồng nghiệp

Lời chúc năm mới đồng nghiệp gần gũi, dễ thương nhất

 1. Mỗi ngày bên anh chị trong văn phòng này đã dạy cho em nhiều bài học quý giá. Em luôn chân trọng và biết ơn vì đã được làm việc với anh chị. Chúc mừng năm mới an khang – thịnh vượng tới toàn thể anh chị!
 2. Bước sang năm mới 2022, chúc các bạn đồng nghiệp của tôi sức khỏe dẻo dai – công việc thì thuận lợi = luôn thăng tiến dài dài và gặt hái nhiều thành công.
 3. Chúc mừng năm mới tới những người đồng nghiệp thân thương của tôi. Chúc mọi người ngày càng gặt hái được nhiều thành công mới: Thành công thành công và đại thành công ạ!
 4. Xuân sang: Chúc anh chị và gia đình thật nhiều sức khỏe, phúc lộc đầy nhà. Chúc đại gia đình văn phòng ta an khang thịnh vượng và vạn sự như ý!
 5. Tất cả cố gắng trong công việc của chúng ta chắc chắn sẽ được đền đáp bằng những trái ngọt. Chúc công ty sang năm làm ăn phát tài phát lộc!
 6. Năm mới 2022, chúc các anh chị đồng nghiệp thân thương luôn luôn hạnh phúc – ý chí vững vàng – tiền bạc lai láng – sức khỏe cường tráng – năm mới vẻ vang và giữ mai an khang.

Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa

 1. May all your dreams come true in the New Year.

⇒ Chúc mọi ước mơ của bạn trong năm mới đều thành sự thật.

 1. Best wishes, warmest wishes.

⇒ Dành tặng bạn những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất.

 1. Wishing you a new year full of joy and soaring souls.

⇒ Chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui và một tâm hồn bay bổng.

lời chúc năm mới bằng tiếng anh

Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa

 1. On the occasion of the new year, I wish you and your family good health, happiness and luck.

⇒ Nhân dịp năm mới, chúc bạn và gia đình sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và may mắn.

 1. Be a flower full of vitality and fragrance in life. Happy and healthy new year 2022, girl!

⇒ Hãy là một đóa hoa tràn đầy sức sống và tỏa hương thơm ngát trong cuộc sống. Năm mới 2022 mạnh khỏe và hạnh phúc nha cô gái!

 1. Stay stupid, stay stupid stay funny if that’s who you are. Don’t try to change yourself because it’s silly. Be yourself forever! Happy New Year!

⇒ Hãy cứ ngu ngốc, cứ thơ dại, cứ ngô nghê nếu đó là bạn. Đừng cố thay đổi bản thân thành người vì đó là điều thật ngớ ngẩn. Hãy mãi là mình! Chúc mừng năm mới nhé!

 1. Good luck, be friends with us in 2022. Please!

⇒ May mắn à, hãy là bạn với chúng tôi trong năm 2022 nhé!

Lời chúc năm mới bằng tiếng Trung thông dụng trong cuộc sống

 1. Xin cung chúc tân xuân: 恭祝新春
 2. Chúc mừng năm mới 2022:  新年快乐 2022
 3. Chúc tết xuân vui vẻ: 祝你春节快乐
 4. Chúc năm mới vui vẻ: 祝你过年
 5. Chúc thành công, thăng tiến: 祝你步步升官
 6. Chúc thăng quan phát tài: 祝你升官发财
 7. Chúc khoẻ mạnh, gia đình hạnh phúc: 祝你身体健康,家庭幸福
 8. Chúc học hành tiến bộ, công việc thuận lợi: 祝你学习进步,工作顺利
 9. Chúc may mắn, quanh năm cát tường: 祝你好运,年年吉祥
 10. Chúc bình an, gia đình hoà thuận: 合家平安, 一团和气
 11. Chúc bạn quanh năm dư thừa: 祝你年年有余
lời chúc năm mới bằng tiếng trung

Lời chúc năm mới bằng tiếng Trung thông dụng trong cuộc sống

 1. Chúc vạn sự như ý: 万事如意
 2. Chúc vạn sự đại cát: 万事大吉
 3. Chúc cát tường như ý: 吉祥如意
 4. Chúc làm ăn phát tài: 生意发财
 5. Chúc thuận buồm xuôi gió: 一路顺风
 6. Chúc sự nghiệp phát triển: 大展宏图
 7. Chúc mã đáo thành công: 马到成功
 8. Chúc thành công mọi mặt: 东成西就
 9. Chúc sớm sinh quý tử: 祝你早生贵子
 10. Chúc cung hỷ phát tài: 恭喜发财
 11. Chúc sống lâu trăm tuổi: 长寿白命

Trên đây là nội dung tổng hợp về lời chúc năm mới hay năm 2022. Hy vọng là bạn đọc đã lựa chọn cho mình các câu chúc hay nhất dành cho người thân bên cạnh mình.

||Bài viết liên quan khác:

Nguồn: kienthuctonghop.vn

Bài viết liên quan