So sánh máy hút bụi Hons và Deerma chi tiết nhất

4 Tháng Tư, 2022 0 quannguyen

Giường là nơi chúng ta dành rất nhiều thời gian sử dụng sau một ngày dài. Mỗi ngày một người nằm trên chiếc giường thân yêu ít nhất cũng phải 6 – 8 tiếng. Việc thay ga giường liên tục để đảm bảo độ sạch sẽ không phải là sự lựa chọn hay ho, nhất là khi trời vào mùa đông mưa phùn nồm ẩm. Vì thế rất nhiều người đã lựa chọn mua và sử dụng máy hút bụi giường nệm . Và thương hiệu HonsDeerma được rất nhiều người đem ra so sánh cân đo đong đếm. Những so sánh máy hút bụi Hons và Deerma cũng là căn cứ để họ quyết định xem nên mua sản phẩm thuộc thương hiệu nào?

Tìm hiểu về thương hiệu máy hút bụi Hons và Deerma

Thị trường máy hút bụi cầm tay hiện nay khá đa dạng các dòng máy tới từ nhiều thương hiệu khác nhau. Các thương hiệu liên tục cạnh tranh, nâng cao chất lượng sản phẩm để đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể. Trong hàng chục thương hiệu nổi bật trên thị trường phải kể đến Hons và Deerma. Hai thương hiệu có nhiều tranh cãi nhất trong cộng đồng người sử dụng.

Thương hiệu máy hút bụi Hons

thương hiệu máy hút bụi hons

Máy hút bụi Hons

Hons là thương hiệu máy hút bụi tới từ Hàn Quốc. Nhiều năm trở lại đây nó nổi lên và trở thành dòng sản phẩm bán chạy, được người sử dụng vô cùng tin cậy. Các model máy hút bụi được Hons nghiên cứu và sản xuất đều có chất lượng đáng kinh ngạc, hút sạch bụi bẩn và loại sạch vi khuẩn trên bề mặt. Người dùng khi sử dụng sản phẩm đều cảm thấy vô cùng yên tâm.

Chỉ sau vài năm ra mắt, thương hiệu máy hút bụi Hons đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, có mặt tại nhiều diễn đàn, sàn thương mại điện tử để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Thương hiệu máy hút bụi Deerma

thương hiệu máy hút bụi Deerma

Máy hút bụi Deerma

Máy hút bụi Deerma là thương hiệu thuộc Tập đoàn Quảng Đông Feiyu. Nhà máy có trụ sở tại Trung Quốc, thời gian hình thành và phát triển trên 10 năm. Thương hiệu Deerma cũng có vô số dòng sản phẩm khác nhau. Trong đó nổi tiếng nhất là máy hút bụi. Các model của thương hiệu dường như khiến khách hàng vô cùng hài lòng bởi thiết kế, công suất, giá thành và đặc biệt là chất lượng hút bụi. 

Mới đây nhất năm ngoái 2020 thương hiệu Deerma vinh dự nằm trong top 100 thương hiệu trực tuyến hàng đầu của đại lục. Đây là thương hiệu cạnh tranh vô cùng khốc liệu với Hons của Hàn Quốc những năm gần đây.

Điểm giống nhau của máy hút bụi Hons và Deerma

so sánh điểm giống nhau máy hút bụi hons và deerma

So sánh máy hút bụi Hons và Deerma để thấy rõ sự khác biệt

Giữa hai dòng máy hút bụi Hons và Deerma có những đặc điểm giống nhau gồm có:

  • Đều có công suất hút như nhau, trải dài từ 120 – 600W
  • Các model đều có trang bị đèn UV diệt khuẩn
  • Sử dụng công nghệ lọc bụi HEPA đảm bảo chất lượng không khí đầu ra
  • Đi kèm là công nghệ hút xoáy Pro-Cyclone
  • Trọng lượng các model đến từ hai thương hiệu tương đương nhau, đều dao động trong khoảng từ 1.8 – 2kg

Điểm khác nhau của máy hút bụi Hons và Deerma

Ở hai dòng sản phẩm máy hút bụi Hons và Deerma cũng có một số khác biệt để người dùng cân nhắc như:

Giá thành hai dòng sản phẩm có sự chênh lệch đáng kể. Deerma Xiaomi Trung Quốc có giá giao động trong khoảng 700 – 900 nghìn đồng. Hons Hàn Quốc có giá dao động trong khoảng 1.5 – 2 triệu đồng. Đây là một trong những điểm khác biệt lớn nhất của hai dòng sản phẩm này trên thị trường.

Phần hộp bụi của máy hút bụi Deerma phần lớn đều làm bằng nhựa trong suốt, người dùng có thể quan sát dễ dàng số lượng bụi và quá trình hoạt động của bộ lọc bụi bên trong. Ngược lại máy hút bụi Hons hộp bụi màu khá tối, nếu muốn nhìn thấy lượng bụi bên trong thì người sử dụng phải tinh mắt mới có thể thấy được.

Hộp bụi của các model máy hút bụi Deerma tháo dễ dàng hơn máy hút bụi Hons do nằm biệt lập, không cần cạy nắp máy lên trong quá trình thao tác.

Máy hút bụi Deerma có trang bị kèm đầu bàn chải để vệ sinh và hút bụi, ngược lại các dòng sản phẩm máy hút bụi của Hons thì không có đầu phụ kiện này.

Máy hút bụi Deerma có bộ lọc có thể rửa và vệ sinh bằng nước và tái sử dụng, ngược lại bộ lọc bụi của máy hút bụi Hons chỉ có thể sử dụng một lần, không thể để dính nước nếu không sẽ hỏng ngay.

Độ rung của máy hút bụi Hons ổn định và được đánh giá tốt hơn độ rung của máy hút bụi Deerma.

Máy hút bụi Hons của Hàn Quốc có kích thước nhỏ gọn hơn so với máy hút bụi Deerma.

Nhìn chung theo đánh giá khách quan thì chất lượng hai dòng máy hút bụi Hons và Deerma ở thời điểm mới mua tương đương nhau. Nhưng qua thời gian sử dụng lâu dài thì máy hút bụi Hons của Hàn Quốc đạt chất lượng tốt hơn, độ hút ổn định hơn, không quá ồn ào, kích thước lại gọn gàng. Máy hút bụi Deerma lúc đầu khi mới mua sử dụng thì chất lượng rất tốt, sau thời gian thì lực hút không được ổn định cho lắm. Tuy nhiên nếu xét về giá thành vừa túi người dùng và đại trà thì máy hút bụi Deerma phổ biến hơn. Cho nên tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, bạn lựa chọn mua model nào sao cho phù hợp nhất là được.

Bài viết liên quan