Tổng hợp những phần mềm diệt virus điện thoại tốt nhất 2021

17 Tháng Mười Hai, 2020 0 Lê Chiên

Một trong những lo lắng lớn nhất của những người sử dụng smartphone đó là bị virus xâm hại trên thiết bị làm hỏng dữ liệu và phần mềm. Hiểu được điều này, chúng tôi xin giới thiệu những phần mềm diệt virus điện thoại tốt nhất 2021 trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo.

Bài viết nổi bật:

Phần mềm diệt virus cho điện thoại

Tổng hợp các phần mềm diệt virus cho điện thoại

Phần mềm diệt virus Bitdefender

BitDefender từ lâu đã được xem là một bộ phần mềm phòng chống và diệt các virus hiệu quả. Phần mềm này chuyên dùng cho máy tính và điện thoại android được phát triển bởi công ty SOFTWIN, Rumani. BitDefender có nhiều năm đứng đầu trong các cuộc test thử nghiệm phòng chống virus mạng.

Hiện nay Bitdefender đã phục vụ trên 500 triệu khách hàng toàn cầu. Đó cũng chính là lý do khi có mẫu virus mới phần mềm update rất nhanh. Mục đích là để đảm bảo an toàn cho dữ liệu và các phần mềm trên thiết bị của bạn.

Bitdefender từ năm 2017 đã có được nhà phân phối và đối tác tại Việt Nam. Thế nên, người dùng sẽ nhận được hỗ trợ 24/7 nhanh chóng giống như các phần mềm trong nước nhà. Ngoài ra, còn có các đại lý, trang diễn đàn hỗ trợ rất mạnh mẽ bởi sự phổ biến của phần mềm này.

phần mềm diệt virus điện thoại

Phần mềm diệt virus Bitdefender

Phần mềm diệt virus Avast

Phần mềm diệt virus Avast mới nhất đã được người dùng bình chọn là một trong số phần mềm chống virus tiện ích nhất hiện nay. Nó được sử dụng miễn phí, thu hút sự chú ý của rất người. Số lượng cài đặt ứng dụng lên đến hàng chục triệu trên toàn thế giới. Phần mềm diệt virus Avast mới nhất đã vượt qua mọi thử thách virus. Vượt xa mọi đối thủ để trở thành phần mềm diệt virus miễn phí tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ưu điểm của phần mềm diệt virus Avast

Phần mềm diệt virus Avast mới nhất là sự bảo vệ tuyệt vời chống lại virus cho hệ điều hành của thiết bị chủ. Nó hiển thị một cảnh báo khi phát hiện ra bất cứ điều gì khả nghi đang được tải về. Hoặc là đang thực hiện khởi chạy trên máy tính của bạn.

Một trong những tính năng quan trọng không thể không nhắc đến của Avast đó chính là tính năng bảo vệ và quét malware. Đây là tính năng được tích hợp miễn phí của phần mềm diệt virus Avast mới nhất. Nó được hỗ trợ bởi cơ sở dữ liệu số virus khổng lồ mà được cung cấp bởi nhà sản xuất. Tức là khi phần mềm phát hiện có gì đó khả nghi thì nó sẽ gửi thông tin về máy chủ để phân tích. Sau đó những hành động xử lý nguy hiểm cụ thể sẽ được thiết lập.

Vì là phần mềm miễn phí nên Avast sẽ cần người dùng cho phép việc gửi dữ liệu. Hoặc là gửi feedback cũng như thông tin malware, virus về máy chủ của họ. Tại đây công ty lưu trữ nó và thực hiện phân tích, xử lý. Qua đó dịch vụ Antivirus của hãng đang ngày càng được cải thiện hơn.

Phần mềm diệt virus Avast có tốt không?

phần mềm diệt virus điện thoại

Phần mềm diệt virus Avast có tốt không?

Có thể nói, đối với một phần mềm diệt virus miễn phí tốt như Avast thì hiện tại là rất hiếm có. Nó không chỉ diệt virus tốt, đầy đủ và giúp bảo vệ máy tính một cách toàn diện nhất. Từ đó giúp chống lại sự tấn công của virus một cách tốt nhất. Ngoài ra, nó còn có thêm rất nhiều chức năng phòng chống ngăn chặn virus tấn công vào từ mạng internet.

Khi sử dụng phần mềm này bạn vừa được sử dụng miễn phí phần mềm diệt virus Avast mới nhất. Lại còn vừa có thể giúp xây dựng cơ sở dữ liệu phong phú đa dạng để diệt virus. Trên điện thoại, máy tính bằng cách sử dụng phần mềm này.

TÍnh năng cải thiện hiệu năng hệ thống kết hợp với chế độ chơi game cho phép virus Avast mới nhất sẽ tự động tối ưu hóa tài nguyên của máy. Điển hình như CPU và RAM của các chương trình. Những app chạy ngầm trên thiết bị sẽ bị giới hạn. Để đảm bảo ứng dụng đang sử dụng được mượt mà trơn tru nhất.

Hơn nữa, phần mềm diệt virus Avast hoạt động cũng rất “êm”, không tiêu tốn nhiều tài nguyên của máy. Trong khi nhiều phần mềm antivirus khác trên thị trường ngốn rất nhiều bộ nhớ CPU và RAM trên máy. Chúng có thể gây giảm hiệu năng hoạt động mỗi khi phần mềm được khởi chạy.

Phần mềm diệt virus Mcafee

Phần mềm được tích hợp rất nhiều tính năng bảo mật và các tiện ích bổ sung. Nó tỏ ra hiệu quả trong việc ngăn chặn hầu hết các cuộc tấn công lỗ hổng zero-day và những phần mềm độc hại phổ biến.

phần mềm diệt virus điện thoại

Phần mềm diệt virus Mcafee

McAfee Total Protection bảo vệ máy tính và điện thoại chống lại sự tấn công từ virus, phần mềm độc hại, spyware. Cùng với vran somware, và bảo vệ sự an toàn cho bạn khỏi các website nguy hiểm dễ bị tấn công.

Chống lại các cuộc tấn công có mã độc zero-day, Total Protection phát hiện và ngăn chặn được đến 99% các cuộc tấn công. Hiệu suất này đã sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay như Avast và Bitdefender. Khi kiểm thử Total Protection với một nhóm phần mềm độc hại khác thì khả năng phát hiện lên 100% .

Phần mềm phòng chống và diệt virus Avg antivirus

Avg là một trong những phần mềm diệt virus được đánh giá cao trong việc bảo vệ thiết bị máy tính hay điện thoại. Phần mềm này đang có số lượng người sử dụng nhiều nhất thế giới. Đặc biệt Avg có nhiều gói sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Cùng với đó là giao diện dễ dùng, đa ngôn ngữ và sự hỗ trợ nhiệt tình. Đều là một trong những thế mạnh không thể không kể đến khi sử dụng Avg.

phần mềm diệt virus điện thoại

Phần mềm Avg antivirus có tốt không?

Phần mềm AVG Antivirus Security cho phép người dùng Android dễ dàng tải miễn phí trên cửa hàng Google Play Store. Nó bảo vệ các thiết bị Android khỏi sự xâm nhập của Virus gây hại. Và phần mềm độc hại khi bạn truy cập internet. Với AVG dữ liệu của bạn sẽ luôn trong tình trạng an toàn tạo cảm giác yên tâm cho người dùng.

Trên đây là những chia sẻ về những phần mềm diệt virus điện thoại tốt nhất 2021. Chúng tôi hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Bạn đừng quên nhấn nút Like và Share để mọi người xung quanh cùng đón đọc nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan khác dưới đây:

Bài viết liên quan