[10+] Cách tải video trên tiktok không có logo đơn giản

26 Tháng Mười, 2021 0 Bá Nhuận

Tik tok là một trong những mạng xã hội nổi rần rần vào khoảng 1,2 năm trở lại đây. Mạng xã hội này cho phép người dùng tải lên các dạng video ngắn với nội dung đa dạng và phong phú. Lướt tik tok, bạn rất thích một video nào đó, muốn tả về máy nhưng ngại có gắn logo? Cùng tìm hiểu cách tải video trên tiktok không có logo đơn giản ở bài viết này nhé.

Cách tải tải video trên tiktok không có logo bằng Live photo

Đây là cách tải video trên tiktok không có logo khá đơn giản và cơ bản. Những bạn nào đang sử dụng điện thoại, máy tính bảng có hệ điều hành iOS đều có thể làm được. Các bước để tải video trên tik tok không chứa logo bằng Live photo như sau:

Bước 1: Lướt tik tok, tìm ra video mình thích và muốn tải về điện thoại

Tải video tiktok không dính logo

Bấm vào mục này để sao chép liên kết

Bước 2: Bấm vào chia sẻ, chọn mục tải xuống bằng Live photo

Tải video tiktok không dính logo

Bấm vào mục Live photo để tải về

Bước 3: Mở album ảnh ra, tìm đến ảnh chụp Live vừa tải trên Tik tok xuống

Bước 4: Bấm vào chỉnh sửa, chuyển ảnh Live thành Video

Cách tải video trên tiktok không có logo bằng thiết bị hệ điều hành IOS

Nếu bạn là người sử dụng các thiết bị iPhone, iPad thì hoàn toàn có thể tải video tiktok không logo trên iphone, ipad một cách dễ dàng. Các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Cài đặt phím tắt khi sử dụng tik tok ở trên điện thoại bạn đang dùng. Phím tắt bạn có thể cài đặt thông qua 2 link:

Tải video tiktok không dính logo

Tải phím tắt về máy

Bước 2: Tại màn hình điện thoại bạn kéo xuống dưới cùng rồi tiến hành thêm phím tắt có màu đỏ vào.

Tải video tiktok không dính logo

Thêm phím tắt không tin cậy

Bước 3: Cài đặt phím tắt xong xuôi bạn mở ứng dụng tik tok lên và lướt tới Video bạn muốn lưu. Tiến hành bấm vào mục chia sẻ và chọn mục khác.

Tải video tiktok không dính logo

Bấm chọn mục khác

Bước 4: Bấm vào phím tắt DTikTok, video TikTok sẽ tự động nhận lệnh và được tải về điện thoại. Video sau khi tải hoàn toàn không bị dính ID hay logo của TikTok. Đây là cách tải video tiktok không logo trên iphone được rất nhiều người sử dụng và lựa chọn bởi nó đơn giản, không rườm rà nhiều bước.

Cách tải video tiktok không logo bằng App SnapTik

Gần đây, rất nhiều người yêu thích video trên tiktok sử dụng cách tải video bằng một app với tên gọi là Snap tik. Đây là app có thể tải video tiktok không có nút lưu. Nếu chủ tài khoản có khóa tính năng lưu trên tik tok thì bạn vẫn hoàn toàn có thể tải được video một cách dễ dàng.

Hiện nay app Snap Tik đã xây dựng cách tải video tiktok không logo trên iphone tại App Store, trên các thiết bị Android tại CH Play. Người dùng nếu muốn tải video về điện thoại có thể sử dụng trên giao diện website Snap Tik hoặc tại app đều tiện lợi nhanh chóng.

Các bước cụ thể để tải video tik tok thông qua website Snap tik như sau:

Bước 1: Lướt tik tok và tìm ra video mình muốn tải về điện thoại. Tiến hành nhấn vào nút chia sẻ, bấm sao chép liên kết.

Tải video tiktok không dính logo

Tìm video và nhấp vào sao chép liên kết

Bước 2: Truy cập vào website https://snaptik.app/vn

Bước 3: Ở ô dán link, bạn chỉ cần dán liên kết vừa copy trong tik tok vào đó và chờ đợi.

Tải tiktok trung quốc không logo

Dán liên kết vào đây

Bước 4: Bấm vào mục Download để tải video bạn yêu thích về máy.

Việc tải video trên website Snap tik về máy tương tự như khi bạn dùng App trên các điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS. Vì thế chúng tôi không hướng dẫn sâu thêm về mục sử dụng app.

Cách tải video trên tiktok không có logo bằng x2convert.com

Trang x2convert.com là trang web cung cấp cách tải video tiktok trên máy tính tiện lợi, giúp người cá nhân có ý định “buid” kênh tik tok nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Đây là website cung cấp hàng loạt các thao tác tải video từ nhiều nền tảng khác nhau. 

Các video tải về đều hoàn toàn sạch, không có dính logo bản quyền. Mặt khác, giao diện web cũng cực kỳ dễ dùng, thân thiện. Cách tải video trên tiktok không có logo thông qua x2convert.com được mô tả cơ bản như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tik Tok ra vào tìm cái video bạn đang định tải về máy. Bấm vào mục chia sẻ và chép liên kết của video.

Bước 2: Truy cập vào website x2convert.com tại link https://x2convert.com/en53/TikTok-downloader 

Bước 3: Sử dụng link vừa sao chép ở bước 1 dán vào ô “Copy and paste link here”

Tải video tiktok trung quốc không logo

Dán link vào ô yêu cầu của website

Bước 4: Tiếp tục nhấp vào mục “Nhận liên kết video” để có thể tải được video không dính logo.

Tải video tiktok không id

Chờ đợi hệ thống xử lý yêu cầu của bạn

Bước 5: Đợi x2convert.com nhận diện video, chuyển đổi video. Tiếp tục bạn nhấp vào dòng Without Watermark và tiến hành chọn  “Download video”

Bước 6: Hệ thống xử lý lệnh và tiến hành đưa bạn đến giao diện Download để tải video TikTok bạn mong muốn về máy tính.

Cách tải video tiktok không có logo bằng Ytop1.Com

Muốn tải video tiktok khi không có nút lưu thì bạn có thể sử dụng website Ytop1.Com. Đây là trang web hỗ trợ tải video từ nền tảng Tik Tok cực kỳ tốt và giao diện đơn giản dễ dùng. Bạn hoàn toàn có thể tải video từ Website và không cần cài thêm bất kỳ ứng dụng nào khác vào máy. 

Chất lượng video thì khỏi phải nói, video siêu nét và full HD luôn. Mặt khác, dù bạn sử dụng thiết bị gì thì đều có thể truy cập và đăng nhập, chỉ cần có internet là được. Các bước để tải video bằng Ytop1.Com như sau:

Bước 1: Sử dụng ứng dụng tik tok tìm ra video mà bạn yêu thích, muốn tải về máy. Tiến hành copy link liên kết của video.

Bước 2: Truy cập vào website theo đường link này: https://ytop1.com/en1/TikTok-downloader

Cách tải video tiktok trên máy tính

Giao diện của Ytop1.Com

Bước 3: Khi tiếp xúc giao diện, bạn hãy dán link liên kết mà bạn vừa sao chép được vào ô “Copy and paste link here” 

Bước 4: Đợi trang web load video và xử lý một số vấn đề liên quan. Trong thời gian load có thể có một vài quảng cáo hiện lên thì bạn hãy tắt chúng đi, không có ảnh hưởng gì đâu nhé.

Bước 5: Sau khi hệ thống chuyển đến giao diện mới thì bạn hãy lựa chọn tích vào dòng Without watermark để loại bỏ logo mà tik tok gắn trên video của bạn. Tiếp tục lựa chọn mục Download video. 

Bước 6: Hệ thống bắt đầu tiến hành hỏi bạn vị trí download video về máy tính, điện thoại. Nhiệm vụ của bạn là chỉ là nhấn OK mà thôi. Tiếp theo phía dưới thanh công cụ, bạn có thể xem trước bản demo bằng cách nhấp vào để mở file lên. Cuối cùng vào thư viện file của thiết bị để xem thành quả.

Cách tải video trên tiktok không có logo bằng Downloaderi.com

Downloaderi.com là website cho phép tải video tiktok không dính id đơn giản nhanh chọn. Đây là website cho chất lượng video tải về rất cao, độ nét mịn cứ phải gọi là siêu hài lòng, được nhiều người sử dụng yêu thích. Cho dù bạn đang sử dụng loại hệ điều hành nào cũng đều có thể sử dụng Downloaderi.com để tải video về được. 

Downloaderi.com lại còn là địa chỉ cho phép tải video không logo hoàn toàn miễn phí, quá tuyệt vời phải không nào. Cách thức tải video từ Downloaderi.com gần tương tự như những cách mà chúng tôi liệt kê phía bên trên.

Bước 1: Sử dụng tik tok tìm kiếm video mà bạn muốn tải, vào tính năng Sao chép link liên kết để lấy link video vào bộ nhớ tạm.

Bước 2: Tiến hành vào trình duyệt, truy cập vào đường link: https://downloaderi.com/

cách tải video tiktok trên máy tính không logo

Giao diện của Downloaderi.com

Bước 3: Tiến hành dán link vừa sao chép vào khung và khu vực mà website yêu cầu.

Bước 4: Đợi hệ thống xác nhận, xử lý video và chúng ta chỉ việc tải về thôi.

Cách tải video trên tiktok không có logo bằng Downloader

Nhiều bạn muốn tải video tik tok Trung Quốc không logo thì hoàn toàn có thể sử dụng Downloader. Đây là một trong những nền tảng trực tuyến quá quen thuộc đối với những anh em thường xuyên có nhu cầu tải video trên mạng về máy. Tương tự như những nền tảng khác, Downloader cung cấp chức năng tải video cho người sử dụng với tính năng hoàn toàn miễn phí, thời gian tải ứng dụng siêu nhanh chóng.

Các bước để bạn tải video tik tok xuống máy gồm có:

Bước 1: Tại tik tok bạn bấm vào video mình muốn tải, sử dụng chức năng sao chép liên kết video vào bộ nhớ tạm.

Bước 2: Sử dụng trình duyệt tiến hành truy cập vào địa chỉ: https://ttdownloader.com/

cách tải video tiktok không dính logo

Giao diện của Downloader

Bước 3: Tiến hành dán link liên kết mà bạn vừa sao chép được vào khu vực mà Downloader yêu cầu.

Bước 4: Click vào biểu tượng “Get video” để Downloader nhận diện lệnh tiến hành tải video về máy.

Downloader là một trong những trang web cực cưng chiều người sử dụng khi không chỉ Download các video ở dạng mp4 là còn có thêm các lựa chọn khác như ở dạng mp3 (âm thanh) hay M4A.

Cách tải video trên tiktok không có logo bằng Expert PHP

Một trong những cách tải video tiktok trên máy tính chính là việc sử dụng công cụ Expert PHP. Đây là địa chỉ tải video cực kỳ tiện ích cho người sử dụng, có thể tương thích với hàng loạt trình duyệt và hệ điều hành.

Ngoài tik tok, người dùng có thể thỏa thích tải video từ nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau như: Facebook, Instagram, Bigo,… Ứng dụng có thể sử dụng trực tiếp, không cần cài đặt thêm công cụ hỗ trợ nên được người sử dụng cực kỳ yêu thích.

Các bước để tải video từ Expert PHP như sau:

Bước 1: Sử dụng Tik tok để copy liên kết video mà bạn muốn tải về.

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ trang website: https://www.expertsphp.com/TikTok-video-downloader.php

Tải video tiktok không logo cho iphone

Giao diện cơ bản của Expert PHP

Bước 3: Dán liên kết vừa sao chép được vào khung.

Bước 4: Đợi hệ thống xử lý và tiến hành tải video về là xong.

Cách tải video trên tiktok không có logo bằng SSSTikTok

Một trong các cách tải video tik tok Trung Quốc không logo là sử dụng công cụ có trên các trình duyệt trực tuyến. SSSTikTok chính là gợi ý khá tuyệt vời đó. Đây là công cụ tương thích với nhiều nền tảng, cho phép người sử dụng tải các video mp4 ở trên mạng về máy tính nhanh chóng. Các video tải về sẽ được hệ thống hỗ trợ xóa logo luôn cho người dùng. Các bước sử dụng SSSTikTok như sau:

Bước 1: Truy cập vào công cụ trên các nền tảng với link https://ssstik.io/vi 

Cách tải video tiktok không logo cho iphone

Giao diện của SSSTikTok

Bước 2: Sử dụng link liên kết video tik tok mà bạn yêu thích để dán vào trình duyệt tại vị trí trang web yêu cầu.

Bước 3: Bấm vào Tải xuống, chọn chế độ tải video không logo và chờ đợi video tải xuống thành công.

Cách tải video trên tiktok không có logo bằng Musically Down

Tải video tiktok không logo cho iphone, android không hề khó chỉ với Musically Down. Đây là công cụ giúp bạn tải video từ các nền tảng mạng chỉ trong nháy mắt. Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn việc tải video tiktok Trung không logo mà chẳng cần thêm một công cụ cài đặt nào phức tạp. Các bước tải video tại Musically Down như sau:

Bước 1: Truy cập vào website của Musically Down tại link: https://musicaldown.com

Tải video tiktok không có nút lưu

Giao diện của Musically Down

Bước 2: Vào tik tok tìm video bạn yêu thích và muốn tải, tiến hành bấm vào sao chép liên kết của video.

Bước 3: Dán link vừa copy được vào khung mà Musically Down yêu cầu.

Bước 4: Click vào Download là có thể tải ngay video tik tok bạn yêu thích về máy. 

Với 10 hướng dẫn tải video tiktok không có logo phía trên, chắc hẳn bạn đã bỏ túi được cho mình các cách tải video trên tiktok không có logo phù hợp cho mình rồi chứ. Hãy sử dụng thử các công cụ và lựa chọn cho bản thân công cụ phù hợp, tiết kiệm thời gian và công sức nhất bạn nhé.

Bài viết liên quan