Mi nơ là gì? Gái mi nơ là gì? Mi nơ là gì trên facebook?

12 Tháng Tư, 2024 0 dohiep

Mi nơ là một trong những từ ngữ dạo gần đây thường xuyên xuất hiện trên các nền tảng xã hội. Vậy ý nghĩa của mi nơ là gì? Cùng giải đáp thắc mắc chi tiết ngay trong bài viết dưới đây

Mi nơ là gì? 

Mi nơ là gì? hay gái mi nơ là gì? Đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người nếu như chỉ mới nghe lần đầu. Mi nơ được sử dụng nhiều trong các quán bar, club ý chỉ những cô gái “mua vui”.

Mi nơ là gì?

Mi nơ là gì?

Công việc của họ thường tiếp rượu, hầu bàn và phục vụ cho khách, thường là các đại gia. Các cô gái với thân hình nóng bỏng, cách ăn mặc sexy và ăn nói nhẹ nhàng, khéo léo. 

Mi nơ là gì trên Facebook?

Facebook là nền tảng xã hội sử dụng phổ biến ở Việt Nam, các từ khóa độc, lạ cực dễ lên xu hướng và “mi nơ” là một trong số đó. Người dùng thường xuyên sử dụng chúng trong nội dung bài đăng, video và bình luận.

Mi nơ là gì trên Facebook?

Mi nơ là gì trên Facebook?

Ý nghĩa từ “mi nơ” trên Facebook được hiểu là một tính từ miêu tả sự quyến rũ và hấp dẫn. Thông thường, chúng thường dùng với những cô gái có thân hình nóng bỏng và hấp dẫn.

Đặc điểm nhận biết gái mi nơ là gì? 

Nhiều người thường nhầm giữa PG và gái mi nơ. Tuy nhiên đây là 2 khái niệm khác nhau hoàn toàn. Đặc điểm nhận biết gái mi nơ dễ nhất bạn có thể dựa vào ngoại hình, phong cách của họ. Gái mi nơ có thể được gọi là “tay vịn” trong các cuộc vui của đàn ông. 

Ngoại hình gái mi nơ thường sở hữu chiều cao tiêu chuẩn. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu gương mặt xinh xắn. Nhiều cô gái mi nơ khá mập và không được các quý ông để mắt đến. Phong cách ăn mặc của họ thường là những chiếc váy ngắn, hở hang.

Gái mi nơ thường để “mua vui” cho đàn ông

Gái mi nơ thường để “mua vui” cho đàn ông

Trong các trường hợp nhạy cảm, họ có thể sẵn sàng để người khác giới đụng chạm và lả lướt bên cạnh. Thậm chí, còn “phục vụ” nếu như đối phương có nhu cầu. 

Ngược lại, khác với gái mi nơ, PG là người bán hàng và giới thiệu sản phẩm. Đôi khi họ có thể tiếp rượu bia cùng với khách hàng với mục đích tăng doanh thu cho công ty. Tuy nhiên, một số PG có thể bị cám dỗ bởi vật chất và môi trường làm việc dẫn đến việc bị nhầm thành gái mi nơ.

Nguồn gốc của từ mi nơ

Từ mi nơ cũng có nghĩa là “Minor” trong tiếng Anh, chỉ sự nhỏ nhắn, dễ thương. Khi nhìn thấy em bé hoặc động vật nhỏ, chắc chắn bạn sẽ thấy chúng rất dễ thương. Từ mi nơ có thể được Việt hóa chỉ “nhỏ này, nhỏ kia” dùng thay thế cho đại từ nhân xưng.

Mi nơ là gì?

“Mi nơ” bắt nguồn từ hai từ “miner” và “minor” Tiếng Anh

Một từ Tiếng Anh khác bạn có thể bắt gặp là “Miner” trong tiếng Anh, có nghĩa là “Thợ đào mỏ”. Mi nơ cũng có thể bắt nguồn từ đây chỉ những cô gái “ham ăn lười làm”, chỉ muốn dựa dẫm vào đàn ông. 

Các ý nghĩa khác của từ mi nơ

Ngoài ý nghĩa là gái “phục vụ”, mi nơ còn được sử dụng nhiều trong nhiều trường hợp và ngữ cảnh khác nhau. Dưới đây là một số ý nghĩa khác của từ mi nơ có thể bạn chưa biết đến. 

Lu mi nơ là gì?

Luminơ là từ đi kèm với những màu sắc nổi bật như xanh, hồng, trắng. Tông màu sắc này thường có độ tươi sáng, bắt mắt, gây ấn tượng đối với người nhìn.

Lu mi nơ là một tone màu

Lu mi nơ là một tone màu

Mực mi nơ là gì? 

Mực Mi Nơ là những chấm li ti nhấp nháy “đổi màu liên tục” nằm trên da mực. Đây chính là đặc điểm quan trọng nhất để đánh giá mức độ tươi của con mực. Càng nhiều mi nơ thì mực càng được đánh giá là có độ tươi sống cao.

Mực mi nơ là loại mực còn tươi sống

Mực mi nơ là loại mực còn tươi sống

Bài viết trên đã giải thích được ý nghĩa của câu hỏi “mi nơ là gì” cùng những cách hiểu khác của từ này. Nếu những thông tin về từ “mi nơ” có ích với bạn thì đừng quên chia sẻ bài viết trên nhé!

>>> Xem thêm ladyboy là gì? Hiều ngay ý nghĩa của thuật ngữ trong cộng đồng LGBT tại đây

Bài viết liên quan