STT, Lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2 hay, ý nghĩa nhất

26 Tháng Hai, 2022 0 Doãn Rần

Ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2 chính là ngày tri ân đến đội ngũ y bác sĩ, những người thầy thuốc trên cả nước. Hãy cùng gửi lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2 ý nghĩa và chân thành nhất tới họ – những con người làm việc ngày đêm vào ngày đặc biệt này.

Stt chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam ngắn gọn, xúc tích

 1. Lương y như từ mẫu! Xin cảm ơn tất cả những người thầy thuốc tận tụy!
 2. Trân trọng và chúc mừng những ai đã, đang và sẽ trở thành thầy thuốc.
 3. Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam, xin chúc mừng những anh hùng áo trắng.
Lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam

Stt chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

 1. Xin chân thành cảm ơn những thiên thần áo trắng đã mang đến phép màu và sự hy vọng cho cuộc sống!
 2. Chúc tất cả những ai đã, đang và sắp công tác trong ngành Y sức khỏe và sự thành công.

Lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam hay, ý nghĩa

 1. Khi nước mắt chúng ta cần một bờ vai, khi chúng ta đau đớn thì cần có thuốc. Khi rơi vào bi kịch chúng ta cần hy vọng. Cảm ơn vì bạn đã ở đây và tại thời điểm đó. Xin chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2.
 2. Không phải ai cũng có thể trở thành một bác sĩ; bởi không phải ai cũng có kiến thức, kỹ năng và sự kiên nhẫn để cung cấp các dịch vụ của mình cho người khác. Xin chúc mừng và cảm ơn đến các bác sĩ, thầy thuốc đã gieo hy vọng cùng sự sống cho bệnh nhân.
 3. Vào ngày đặc biệt 27-2, tôi xin gửi tới các bạn một điều ước. Đó chính là tất cả các ngày của bạn đều tuyệt vời như bạn làm với bệnh nhân.
 4. Chữa bệnh bằng cái chạm cũng có thể đem lại niềm vui và sự ấm áp cho trái tim của người bệnh. Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2-2022!
 5. Chữa bệnh – Cứu người là những công việc cao cả của bác sĩ. Xin cảm ơn những thiên thần áo Blouse trắng!
 6. Cảm ơn các vị bác sĩ vì tất cả, sự hy vọng và những nụ cười. Chúc các bạn ngày lễ vui vẻ và sự thành công trong cuộc sống.
 7. Bạn chính là vị cứu tinh của nhiều người. Cảm ơn bạn đã chọn nghề và đem sự sống tới nhiều người. Xin chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2-2022.
 8. Bạn chính là thiên sứ truyền cảm hứng cho nhiều người. Tình yêu và sự chăm sóc của bạn dành cho bệnh nhân là điều mà mỗi cá nhân có thể học hỏi. Chúc mừng ngày thầy thuốc 27-2-2022.
 9. Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2, xin gửi tới các vị thầy thuốc lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bác sĩ luôn khỏe mạnh, tận tâm và cống hiến nhiều hơn trong công việc cứu người.
 10. Ngày của thầy thuốc, xin kính chúc bạn một ngày thật ý nghĩa và luôn xứng đáng với câu nói “Lương y như từ mẫu”.
Lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2

Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam hay, ý nghĩa

 1. Xin chúc đội ngũ y bác sĩ, các vị thầy thuốc sức khỏe, kiến thức lên cao và giữ tâm với nghề.
 2. Bạn là nguồn sống của biết bao người, chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công.
 3. Khi tôi suy sụp thì bạn chính là người mang cho tôi sức mạnh. Cảm ơn và trân trọng các bác sĩ!
 4. Tôi sẽ chẳng biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn và lòng biết ơn sâu sắc đến các vị bác sĩ, y tá đã cứu sống tôi. Nhân ngày thầy thuốc, tôi kính chúc các bạn một ngày thật ý nghĩa, luôn thành công và cứu được nhiều người hơn nữa.
 5. Sự sống như ngọn đèn trước gió, có thể mất đi bất cứ lúc nào. Người kéo lại sự sống chính là người anh hùng. Xin cảm ơn các vị bác sĩ, các vị thầy thuốc đã dành cả thanh xuân và đời người để cứu sống các bệnh nhân. 
 6. Chúc các bác sĩ luôn khỏe mạnh, thật vui vẻ để có thể cứu được nhiều người hơn nữa.
 7. Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2, xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người, những ai đã đang và sẽ chọn nghề nghiệp ý nghĩa này. Xin chúc cho tôi và chúc mọi người sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công trong sự nghiệp cứu người.
 8. Ngày 27-2 xin gửi tới đội ngũ bác sĩ, các vị thầy thuốc đôi lời: “Trắng tinh như màu áo của Thầy, trái tim nhân hậu đêm ngày tỏa hương – Giúp người đi tiếp trên con đường Lương Y”.
 9. Cảm ơn đội ngũ các bác sĩ, dược sĩ, y tá đã cho tôi thấy được sự khác biệt giữa thực tế và niềm tin. Thực tế chính một bác sĩ bất kì sẽ đưa ra những chẩn đoán và hướng điều trị, còn niềm tin và sức mạnh hồi phục sẽ được một bác sĩ giỏi trao tặng.
 10. Nhân kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam, xin gửi tới đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, y tá,… lời chúc sức khỏe và gặt hái thêm nhiều thành công trong công việc. Dù ở cương vị nào và ở đâu thì chúng tôi luôn tôn trọng, tự hào và tôn vinh ngành nghề cao quý này.
 11. Xin cảm ơn đội ngũ bác sĩ, thầy thuốc, y tá và các bạn trẻ ngành y dược đã thao thức đêm đêm, chạy những bước chân không mỏi để đưa sự sống về cho những bệnh nhân Covid. Dịch bệnh còn đó nhưng những đóng góp của các bạn là điều lớn lao vô cùng.
stt chúc mừng ngày thầy thuốc việt nam

Lời cảm ơn và chúc mừng đến đội ngũ bác sĩ chống dịch

 1. Trong tim tôi các bác sĩ chính là những vị anh hùng. Từ tận đáy lòng, tôi xin cảm ơn tinh thần và những nỗ lực không biết mệt mỏi với công cuộc cứu chữa người bệnh. Xin chúc các vị 
 2. Nhân ngày thầy thuốc 27-2, xin cảm ơn những chiến binh y tế và xin cúi đầu cảm tạ trước các anh hùng áo Blouse! 
 3. Hỡi đội ngũ y bác sĩ, dân quân, quân nhân,… các bạn đã quá vất vả rồi! Cảm ơn các bạn đã vững tay chèo nơi đầu sóng để chống lại đại dịch. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và bình an cả cuộc đời.
 4. Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2-2022, xin chúc toàn thể các y bác sĩ, dược sĩ, thầy thuốc,… lời cảm ơn và sự chân thành của một người dân yêu nước. Cảm ơn và cảm ơn vì đã giúp Việt Nam chống Covid thành công, đưa những bệnh nhân về với sự sống. 
 5. Bác sĩ họ cũng là người, chứ không phải thần thánh trên trời. Hãy thông cảm cho họ và đừng quy chụp tất cả tội lỗi khi tai nạn nghề xảy ra. Cùng nhau chúc mừng ngày thầy thuốc 27-2, chúc họ luôn yêu nghề và luôn nhận được sự kính trọng cùng sự hợp tác của người bệnh.
 6. Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên nhân ngày thầy thuốc Việt Nam xin được cảm ơn và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ y bác sĩ, y tá, điều dưỡng,… đã và đang trong ngành Y. Chúc tất cả mọi người khỏe mạnh, an lành và cùng người dân vượt qua đại dịch!

||Xem thêm: Lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam cho chồng, bạn trai hay nhất

Lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam cho mẹ, cho bố

 1. Nhân dịp ngày thầy thuốc Việt Nam, con xin gửi lời chúc tốt đẹp đến bố – người thầy thuốc mà con vô cùng kính trọng. Con chúc bố luôn khỏe mạnh, bình an để mang lại hạnh phúc cho người bệnh.
 2. Gửi mẹ, người bác sĩ mà con ngưỡng mộ nhất! Hôm nay là ngày đặc biệt, con muốn nói là con yêu mẹ và yêu công việc của mẹ. Con chúc mẹ một ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn bình an.
lời chúc ngày thầy thuốc việt nam hay

Lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam cho mẹ, cho bố

 1. Con xin kính chúc bố mẹ – Những người thầy thuốc chân chính lời cảm ơn, sự kính trọng và niềm kiêu hãnh vô cùng. Con luôn tự hào về bố mẹ!
 2. Không tham sân si với đời, không sợ nguy hiểm thiệt thòi mà cứu người bằng cả cái “tâm”. Mẹ chính là ngôi sao sáng, là người thầy thuốc chân chính nhất của đời con. Con luôn tự hào và mong mẹ thành công trong sự nghiệp cứu người.
 3. Nhân ngày 27-2, con chúc mẹ – người thầy thuốc vì nhân dân thật nhiều sức khỏe và sự minh mẫn trong công cuộc cứu người.

Lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam cho người yêu đặc sắc

 1. Quen anh từ khi còn trên giảng đường Đại học Y, chứng kiến những khó khăn và vất vả mà anh trải qua thì em mới biết anh yêu nghề đến thế nào. Em chẳng biết nói gì hơn, chỉ biết ủng hộ và động viên anh. Chúc anh ngày thầy thuốc Việt Nam ý nghĩa, vui vẻ và thành công hơn nữa trong sự nghiệp cứu người.
 2. Anh vô cùng tự hào khi yêu được một cô bác sĩ xinh đẹp, giỏi giang như em. Cảm ơn đã cho anh cơ hội được chăm sóc em. Nhân ngày 27-2, anh chúc em thật nhiều niềm vui và làm thật nhiều việc ý nghĩa. Mong em luôn vững lòng, vượt qua mọi khó khăn và thử thách để hoàn thành công việc.
 3. Nhân ngày kỷ niệm truyền thống của ngành Y, anh muốn gửi những lời chúc ngọt ngào và tốt đẹp nhất đến cô dược sĩ xinh đẹp của anh. Chúc em yêu sức khỏe và sự thành công trong sự nghiệp của mình.
 4. Chúc anh bác sĩ của em luôn mạnh khỏe, bình an và thành công. Em cực kỳ hạnh phúc khi yêu một anh chàng bác sĩ vừa giỏi chuyên môn vừa giàu y đức như anh. Em chúc anh luôn vững vàng với nghề, yên tâm công tác vì luôn có em bên cạnh nhé!
lời chúc ngày thầy thuốc việt nam hay nhất

Dành tặng đến người yêu vần thơ ngọt ngào

 1. Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, chúc em luôn mạnh khỏe và tràn đầy nhiệt huyết để cứu chữa thêm nhiều bệnh nhân hơn. Yêu và luôn tin tưởng em!
 2. Gửi lời chúc tới người bạn đời tương lai của em! Chúc anh ngày lễ kỷ niệm 27-2 vui vẻ, ý nghĩa luôn dồi dào sức khỏe và trí lực tinh thông. Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam!
 3. Em tự hào vì có anh bên cạnh – vị bác sĩ tài năng và nụ cười tỏa nắng. Dành tặng anh mọi lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc anh sức khỏe và luôn tận tâm với nghề!
 4. Nghề Y là một trong những nghề cao quý nhất được cả thế giới tôn vinh. Anh hãy sống và làm việc hết mình để thật xứng đáng với điều đó nhé! Ngày 27-2 này, em chỉ biết chúc anh tất cả sự may mắn và thành công.
 5. Hỡi cô bác sĩ xinh đẹp của tôi! Anh luôn tự hào về em đấy! Nhân ngày thầy thuốc, anh chúc em thật nhiều sức khỏe, thật nhiều nhiệt huyết và thật vững vàng để đối mặt với những khó khăn. Anh yêu em!
 6. Cuộc sống không thể thiếu đi những nụ cười, và anh chính là một trong những người gieo nụ cười đó. Thật là hạnh phúc và tự hào khi có người yêu bác sĩ. Em chúc mừng anh, chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2.

||Tham khảo thêm: Lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam cho bạn bè, đồng nghiệp

Trên đây là tổng hợp những lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2 hay nhất và ý nghĩa nhất. Các bạn hãy nhanh tay lưu lại và lựa chọn cho mình lời chúc hay và phù hợp nhất với người mà mình muốn gửi tặng. 

Bài viết liên quan