[20+] Lời Chúc Mừng Ngày Thương Binh Liệt Sĩ 27/7 Hay

21 Tháng Bảy, 2021 0 Hằng Đáng yêu

Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 là một trong những ngày lễ lớn, đặc biệt quan trọng với toàn thể dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp để mỗi người dân Việt có cơ hội để bày tỏ sự biết ơn, tôn trọng với những hy sinh, đóng góp to lớn của những người anh hùng dân tộc. Cụ thể chúng ta cùng điểm nhanh những lời chúc mừng ngày Thương binh Liệt sĩ cực ý nghĩa trong bài viết dưới đây!

Chúc mừng ngày Thương binh Liệt sĩ

27-07 là sự kiện trọng đại của toàn dân tộc Việt Nam

Lời chúc số 1

Chiến tranh dù đã qua đi đã lâu song hậu quả của nó vẫn còn đó, vẫn thật khốc liệt, đáng sợ. Minh chứng rõ nhất chính là những ngôi mộ trong khu nghĩa trang liệt sĩ, là những vết thương trên chính cơ thể người chiến sĩ. Tất cả những điều đó để đổi lại sự bình yên, nền độc lập nước nhà. 

Nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/07 xin trân trọng gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới những người anh hùng của dân tộc. Cảm ơn mọi người đã cống hiến, hi sinh cho sự nghiệp giải phóng, bảo vệ lãnh thổ nước nhà. Đặc biệt xin thành kính phân ưu tới những chiến sĩ đã nằm lại. Một lần nữa cảm ơn tất cả mọi người.

Lời chúc số 2

Chiến tranh qua đi, nền hòa bình dân tộc cũng đã được xác lập nhiều năm. Tuy nhiên những mất mát, nỗi kinh hoàng trong từng trận chiến thì vẫn còn đó. Những mất mát to lớn là mồ hôi là xương máu là tính mạng nhưng hơn hết đó là niềm vinh quang. 

Lời chúc mừng ngày thương binh liệt sỹ

Hòa bình độc lập được đánh đổi bằng xương máu, tính mạng của người lính

Nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/07 chúng con xin nghiêng mình tưởng nhớ, tri ân những anh hùng chiến sĩ đã hy sinh cho nền độc lập dân tộc. Kính chúc các bác thương binh, các mẹ Việt Nam anh hùng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúng con luôn trân trọng giá trị hòa bình mà các chú, các anh đã hy sinh giành lấy. 

Lời chúc số 3

Nền độc lập mà chúng ta đang có được là kết quả của bao mồ hôi, xương máu và nước mắt của những người chiến sĩ. Hàng nghìn người đã ngã xuống, người trở về thân thể chẳng còn lành lặn cùng hàng triệu những di chứng sau trong mình. Bên cạnh đó là hàng triệu thân nhân,ông bà, cha mẹ, những người vợ người chồng, người con mãi mãi không thể gặp lại gia đình của mình. 

Ngày hôm nay, tại đây chúng con xin bày tỏ tấm lòng tri ân với lực lượng chiến sĩ Việt Nam. Cảm tạ sự hy sinh to lớn của mọi người. Hơn hết chúng con xin chúc các bác thương binh, bệnh binh cùng gia đình chiến sĩ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc. Một lần nữa xin cảm tạ mọi người.

||Tham khảo bài viết: Những Câu Nói Hay Về Ngày 27/7 ngày Thương Binh Liệt Sĩ hay

Lời chúc số 4

Trong không khí trang nghiêm kỷ niệm 27/7 – Ngày Thương binh Liệt sĩ Việt Nam. Để bày tỏ lòng mình, xin viết lên những lời tri ân, cảm tạ những mất mát, hi sinh lớn lao của những người lính, người anh hùng dân tộc. 

Ngày Thương binh Liệt sĩ nên chúc gì

Chúc gì ngày Thương binh Liệt sĩ?

Chiến tranh qua đi để lại những mất mát không thể bù đắp. Đó là sự hy sinh của hàng triệu người lính nơi xa trường, là những gia đình đã mất đi thành viên, là những thương tật trên chính cơ thể người lính,… Cùng với đó là vinh quang, là chiến thắng của toàn dân tộc. 

Nhân ngày 27/7 hôm nay, xin nhắn gửi lời tri ân trân thành, giản dị nhất đến những người anh hùng đã quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc. 

Lời chúc số 5

Là thế hệ trẻ được học tập và phát triển khi đất nước đã hòa bình, giải phóng, chúng con khó có thể cảm nhận chân thực sự hy sinh vĩ đại của anh hùng chiến sĩ. Nhưng hơn hết qua những thước phim, bài học lịch sử chúng con biết rằng để có được nền hòa bình ngày hôm nay là sự đánh đổi xương máu, tính mạng của các bậc anh hùng. 

Nhân ngày 27/07 xin gửi tặng tới các hương hồn các liệt sĩ, những người chiến sĩ, thương binh lời cảm ơn chân thành nhất. 

Lời chúc số 6

Những ngày cuối tháng 7, cả nước lặng mình tưởng nhớ các bậc anh hùng Thương binh, Liệt sĩ – Những người có công với nền độc lập nước nhà. Các anh ra đi khi tuổi mới đôi mươi – Cái tuổi nhiệt huyết nhất của tuổi trẻ với đầy hoài bão ước mơ. 

lời chúc ngày 27/07

Chào mừng ngày Thương binh Liệt sĩ 27/07

Uống nước nhớ nguồn – Đây cũng chính là truyền thống đạo lý tốt đẹp bao đời nay của dân tộc ta. Sống từng ngày dưới nền độc lập dân tộc, giới trẻ chúng con một lòng cảm tạ sự hy sinh anh dũng của bậc cha chú đã hi sinh cho đất nước. Nhân ngày Thương binh Liệt sĩ xin gửi tặng những lời chúc cùng sự tri ân, thành kính. 

Lời chúc số 7

“Tôi lớn lên, khi đất nước không còn chia Bắc Nam, Chẳng biết chiến tranh là gì, chỉ còn lại trong những câu chuyện của cha…”

Thật may mắn cho chúng con được khi lớn lên trong thời bình, không còn bom đạn, chiến tranh. Dù vậy qua những thước phim, những lời kể của ông bà chúng con cũng phần nào thấu hiểu được nỗi kinh hoàng, mất mát mà chiến tranh đem đến. 

Đó là tình mạnh của người chiến sĩ, là máu thịt là những nỗi đau cùng quẫn của gia đình. Dù đã kết thúc nhiều năm, song nỗi đau đó vẫn còn đó, trên chính cơ thể của những người thương binh, bệnh binh. Đó là bằng chứng của tội ác chiến tranh, đó cũng chính là minh chứng cho niềm vinh quang, chiến thắng của toàn dân tộc. 

Nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/07, thế hệ trẻ chúng con xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các chiến sĩ anh hùng của dân tộc. Chúng con xin hứa sẽ học tập thật tốt, giữ vững nền độc lập dân tộc nước nhà. 

Lời chúc ngày thương binh liệt sĩ

Thành tâm cảm tạ sự hy sinh lớn lao của những người anh hùng của dân tộc

Lời chúc số 8

Ở lứa tuổi đôi mươi, chúng con thật may mắn khi được học tập, phát triển trong điều kiện kinh tế, khoa học phát triển. Để có được ngày hôm nay, lớp trẻ chúng con luôn cảm tạ, biết ơn sự hy sinh lớn lao của lớp lớp chiến sĩ, thương bệnh binh. 

Cảm ơn các bác, các ông đã quên mình để chiến đấu, giữ vẹn toàn lãnh thổ Việt Nam. Nhân ngày 27/07 chúng con xin nghiêng mình cảm tạ. Cũng xin chúc các bác thương binh, bệnh binh cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, may mắn.

||Tham khảo bài viết: Ngày 27 tháng 7 là ngày gì? Ý Nghĩa Ngày Thương Binh Liệt Sỹ

Thiệp chúc mừng ngày Thương binh Liệt sĩ 27/07

Bên cạnh những lời chúc, lời cảm ơn, đừng quên dành tặng những người anh hùng của dân tộc những tấm thiệp ý nghĩa trong sự kiện đặc biệt này. Tham khảo ngay một số mẫu thiệp dưới đây nhé!

Thiệp chúc mừng ngày Thương binh Liệt sĩ

Lời chúc mừng ngày thương binh liệt sỹ

Lời chúc mừng ngày thương bình liệt sỹ

Lời chúc mừng ngày thương bình liệt sỹ

Lời chúc mừng ngày thương bình liệt sỹ

Lời chúc mừng ngày thương bình liệt sỹ

Lời chúc mừng ngày thương bình liệt sỹ

Lời chúc mừng ngày thương bình liệt sỹ

Lời chúc mừng ngày thương bình liệt sỹ

Lời chúc mừng ngày thương bình liệt sỹ

Để có được nền hòa bình ngày hôm nay là sự đánh đổi từ mồ hôi, xương máu và cả tính mạng của các chiến sĩ bộ đội. Nhân ngày 27/07 sắp tới, hãy cùng dành tặng những tấm thiệp, lời chúc mừng ngày Thương binh Liệt sĩ tới những người anh hùng của dân tộc. Đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam, chúng con xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực học tập, xây dựng và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ nước nhà.

||Bai viết liên quan khác: Lịch Sử, Ý Nghĩa Ngày Thành Lập Công Đoàn Việt Nam 28/7

Bài viết liên quan