Lợi và hại khi mua hàng thanh lý máy ép plastic cũ

8 Tháng Mười Hai, 2022 0 tuyet12

Máy ép plastic là thiết bị đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào, người dùng nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để đầu tư cho mình chiếc máy ép plastic mới, chất lượng tốt. Chính vì vậy đã có rất nhiều người lựa chọn mua hàng thanh lý máy ép plastic cũ. Vậy hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mặt lợi và mặt hại khi mua máy ép plastic cũ giá rẻ qua bài viết sau nhé! 

thanh lý máy ép plastic cũ

Mặt lợi và mặt hại khi mua máy ép plastic hàng thanh lý là gì? 

Lợi và hại khi mua máy hàng thanh lý máy ép plastic cũ là gì? 

Khi mua máy ép plastic cũ sẽ có những lợi ích và hạn chế như sau: 

Lợi ích khi mua máy ép plastic cũ. 

Khi mua hàng thanh lý máy ép plastic cũ sẽ có lợi về chi phí cũng như sự trải nghiệm sản phẩm, cụ thể đó là: 

Tiết kiệm chi phí 

So với việc mua mới thì việc đầu tư mua máy ép plastic mới thì việc mua máy ép plastic cũ giá rẻ các bạn sẽ tiết kiệm được 20 – 40% chi phí, tùy vào tình trạng của sản phẩm. Do đó, nếu nhu cầu sử dụng thiết bị của các bạn không thường xuyên hoặc điều kiện chưa cho phép thì có thể chọn mua máy ép plastic cũ,  thay vì phải bỏ một số tiền lớn để mua một thiết bị mới khi chưa đủ khả năng hay ít khi dùng đến. 

máy ép plastic cũ giá rẻ

Khi mua hàng thanh lý các bạn sẽ có thể được sở hữu sản phẩm nổi tiếng với giá rẻ 

Được trải nghiệm sản phẩm cao cấp với mức giá rẻ 

Khi mua máy ép plastic, chắc chắn ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một sản phẩm cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng, thiết bị sẽ có nhiều chức năng hiện đại. Vậy nhưng, những chiếc máy ép plastic cao cấp lại có mức giá không hề thấp chút nào. Đây cũng chính là lý do khiến cho máy ép plastic cũ của các thương hiệu nổi tiếng được rất nhiều người ưa chuộng. 

Các bạn sẽ không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn mà vẫn có thể được sở hữu và sử dụng sản phẩm cao cấp với đầy đủ chức năng hiện đại nhất. So với việc mua một chiếc máy ép plastic mới của thương hiệu kém tên tuổi, tuy có giá thành có rẻ nhưng lại hạn chế về tình năng, thì việc mua máy ép plastic cũ của thương hiệu nổi tiếng được quan tâm nhiều hơn. 

Những hạn chế khi mua máy ép plastic cũ 

Ngoài những lợi ích khi mua hàng thanh lý máy ép plastic cũ mà các bạn có được ra thì song song với đó sẽ có những hạn chế như sau: 

máy ép plastic cũ

Máy ép plastic sẽ không đảm bảo được về chất lượng cũng như về chế độ bảo hành 

Chính sách bảo hành chính hãng không có 

Hầu như các sản phẩm máy ép plastic cũ hạn bảo hành chính hãng đều đã hết. Một số các cửa hàng bán máy ép plastic cũ sẽ có những chế độ bảo hành riêng cho các sản phẩm đó. Tuy nhiên, thời gian bảo hành các máy cũ thường khá ngắn và chất lượng bảo hành chắc chắn không thể bằng được chính hãng.

Chất lượng sản phẩm không đảm bảo 

Các sản phẩm cũ thường không được cam kết về chất lượng. Chính vì thế, khi mua máy ép plastic cũ, các bạn cần phải biết cách kiểm tra tra chất lượng máy, nếu không rất dễ mua phải hàng đã quá cũ kỹ, có nhiều hư hỏng nặng bên trong, khó sửa chữa, thậm chí là không dùng được. 

Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng thanh lý máy ép plastic cũ 

Việc mua máy ép plastic cũ có nhiều hạn chế, vậy nên khi quyết định chọn mua các bàn cần phải có kinh nghiệm. Dưới đây chúng tôi chia sẻ một số kiến thức cơ bản cần có khi mua thiết bị ép plastic cũ, mời các bạn tham khảo. 

mua máy ép plastic cũ

Kinh nghiệm cần có khi mua máy ép plastic hàng thanh lý 

Lựa chọn những sản phẩm của các thương hiệu uy tín

Thương hiệu sản phẩm chính là một trong những yếu tố hàng đầu sẽ quyết định chất lượng của sản phẩm đó. Những thương hiệu lớn, có tên tuổi thường sẽ chứng minh được chất lượng sản phẩm của mình tốt và kèm với đó là chế độ bảo hành tốt. 

Vậy nên, nếu không đủ kinh tế để mua thiết bị mới của những thương hiệu nổi tiếng, các bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm của thương hiệu lớn, nổi tiếng để có thể yên tâm hơn về chất lượng nhé. 

Chú ý đến các tính năng và thông số của sản phẩm

Hiện nay trên thị trường đang có loại máy ép plastic sử dụng công nghệ ép khác nhau, cụ thể đó là: Máy ép sử dụng công nghệ nhiệt, máy ép sử dụng công nghệ lạnh và áp lực và cuối cùng là máy sử dụng cả nhiệt và lạnh để ép. 

Do đó, khi mua máy ép plastic cũ, các bạn cần chú ý kiểm tra một số thông tin sau: 

bán máy ép plastic cũ

Cần chú ý đến các tính năng cũng như thông số của máy ép plastic cũ nếu chọn mua 

  • Thời gian làm nóng và tốc độ ép của thiết bị 
  • Kiểm tra độ dày, mỏng của phim ép
  • Kiểm tra số Rulo con lăn của máy

Chú ý năm sản xuất của sản phẩm 

Không chỉ mua hàng thanh lý máy ép plastic mà bất cứ sản phẩm cũ nào thì các bạn cũng cần phải chú ý đến năm sản xuất của thiết bị. Với những chiếc máy ra đời sau sẽ được trang bị nhiều tính năng hơn và hiệu quả làm việc cũng vì vậy mà tốt hơn những sản phẩm đời cũ. Vì thế, khi mua hàng các bạn hãy chọn các sản phẩm có năm sản xuất gần nhất để sở hữu được cho mình model mới với những tính năng cải tiến. Bên cạnh đó, việc tìm mua phụ kiện thay thế của những chiếc máy có năm sản xuất gần nhất cũng dễ dàng hơn.

Chú ý chế độ bảo hành của sản phẩm 

Như chúng tôi đã nói ở trên, các sản phẩm máy ép plastic cũ gần như như đã hết chế độ bảo hành chính hãng. 

bán máy ép plastic cũ

Nên lựa chọn những đơn vị thanh lý máy ép plastic có thời gian bảo hành lâu cho máy 

Vậy nên khi chọn mua máy cũ, các bạn cần lựa chọn các địa chỉ thanh lý máy ép plastic cũ có chế độ bảo hành riêng cho sản phẩm, chế độ bảo hành càng tốt, thời gian bảo hành càng lâu thì càng tốt. 

Lưu ý: Nếu các bạn là lần đầu đi mua máy ép plastic cũ, chưa có nhiều kinh nghiệm chọn mua vậy tốt nhất hãy đi cùng những người có kinh nghiệm. Họ sẽ tư vấn cũng như lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất trong những chiếc máy ép plastic cũ. 

Trên đây chúng tôi và các bạn đã cùng nhau tìm hiểu về những lợi ích và hạn chế khi mua hàng thanh lý máy ép plastic cũ. Qua đây các bạn sẽ biết được ưu điểm và nhược điểm của việc mua sản phẩm cũ. Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ thêm kinh nghiệm để các bạn có thể chọn mua được máy ép plastic cũ tốt nhất. Hy vọng, những chia sẻ của chúng tôi sẽ là những thông tin hữu ích nhất đối với các bạn! 

Bài viết liên quan