[50+] Lời Chúc Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 Hay Nhất

13 Tháng Mười, 2021 0 Doãn Rần

Mỗi năm, vào đúng dịp này thì cụm từ xuất hiện phổ biến đó là  “Ngày Doanh nhân Việt Nam”. Vậy bạn đã biết ngày doanh nhân Việt Nam là gì? Lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 ra sao? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong toàn bộ nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

 – Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tôi chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và càng có thêm nhiều sự cống hiến cho xã hội, làm giàu cho quê hương đất nước.

 – Chúc doanh nhân trẻ có một ngày lễ thật ý nghĩa, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và đồng nghiệp.

 – Tôi xin chân trọng gửi tới các vị doanh nhân lời chúc sức khỏe trong ngày lễ trọng đại này. Chúc các bạn luôn hạnh phúc, thành đạt để cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội Việt Nam.

 – Xin chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chúc toàn thể doanh nhân đất Việt luôn giữ sự can đảm, ý chí vượt khó để gặt hái thêm nhiều thành công.

Lời chúc ngày doanh nhân việt nam 13/10

Doanh nhân được ví như con thuyền ngoài biển khơi

 – Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin chân thành gửi những lời chúc tốt đẹp và mong muốn các doanh nhân sẽ có một sức khỏe thật tốt để duy trì doanh nghiệp của mình để từ đó góp phần quan trọng trong xây dựng nền kinh tế nước nhà được vững vàng và thịnh vượng. 

 – Hôm nay, 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam chúc bạn sức khỏe, tình yêu và sự thành công trên con đường kinh doanh của bản thân.

 – Ngày lễ trọng đại của một doanh nhân phải thật vui vẻ và ý nghĩa nhé! Sự nghiệp thì ngày càng lên cao “như diều gặp gió” và cố gắng giữ gìn một sức khỏe thật tốt. Fighting!

 – Chúc các doanh nhân thành đạt một ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu. Chúc bạn có nhiều sức khỏe để vững tay chèo lái doanh nghiệp của mình.

 – Ngày lễ của bản thân, hãy tận dụng nó hết sức có thể nhé! Làm một việc thật ý nghĩa, điều mà bản thân mong ước từ lâu.

 – Ngày Doanh nhân Việt Nam, hãy tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch để nghỉ ngơi và thư giãn sau những vất vả của những cống hiến cho đất nước nhé!

 – Với một ngày ý nghĩa như này, mong các doanh nhân luôn luôn duy trì sự nhiệt huyết để mãi là biểu tượng sáng cho tài năng và sự cống hiến hết mình vì xã hội.

2. Lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 dành cho sếp

 – Hôm nay, 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam em chúc sếp có một sức khỏe dồi dào, vui vẻ, thật hạnh phúc và luôn luôn thành công trong mọi công việc. 

 – Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, thay toàn thể nhân viên trong công ty, em chúc sếp có một ngày lễ thật ý nghĩa. Chúc sếp thành công luôn vững tay chèo để đưa con thuyền này bơi xa hơn nữa. Chúc sếp luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

 – Chúng em xin chúc mừng ngày kỉ niệm dành cho các vị doanh nhân tài ba. Chúc vị “Thuyền trưởng” luôn khỏe mạnh để đưa “con tàu” càng thêm lớn mạnh và thẳng tiến ra ngoài khơi xa. Chúc công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh.

lời chúc mừng sếp ngày doanh nhân việt nam

lời chúc mừng sếp ngày doanh nhân việt nam

 – Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chúc vị sếp của chúng em luôn dồi dào sức khỏe và chất chứa sự tự tin để vững bước trên thị trường đầy sóng gió của một năm bệnh dịch hoành hành. Chúc chúng ta gặt hái được nhiều thành công và ngày càng lớn mạnh.

 – Ngày Doanh nhân Việt Nam đang cận kề, chúng em chẳng biết nói gì hơn ngoài sự nhiệt huyết trong công việc và sự chân thành trong lời chúc muốn gửi đến sếp. Chúc sếp luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và luôn gặp may mắn trên con đường sự nghiệp của mình. 

 – Thay mặt toàn thể anh chị em trong công ty chúng ta, em chúc sếp có một ngày lễ dành riêng cho bản thân thật ý nghĩa bên những người thân yêu. Chúc sếp gặt hái thêm nhiều thành công và đưa hệ thống công ty lên một tầm phát triển mới. 

 – Nhân ngày Doanh nhân 13/10, chúng em xin gửi lời chúc chân thành nhất đến sếp. Cảm ơn những cống hiến và sự sáng suốt trong lãnh đạo giúp nhiệt huyết trong nhân viên chúng em luôn hừng hực.

 – Tập thể cán bộ và công nhân viên chúng em có lời cảm ơn chân thành đến vị sếp đáng kính. Chúc sếp luôn luôn phong độ, hạnh phúc và chúc công ty ngày càng lớn mạnh trên thương trường khốc liệt. 

 – Nhân một ngày đặc biệt – ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chúng em kính chúc sếp luôn thành công, khỏe mạnh và hạnh phúc. Cảm ơn sếp – nguồn sức mạnh phi thường của công ty đã mang đến cho bọn em những động lực lớn để tiến bước và hoàn thành tốt công việc được giao. 

 – Nhân ngày của Doanh nghiệp, chúng em xin chúc mừng vị lãnh đạo đáng kính một ngày lễ thật sự ý nghĩa. Chúc sếp và gia đình hạnh phúc và vui vẻ, chúc công ty của chúng ta luôn tiến bước và vượt qua mọi trông gai trên thương trường gian lan.

||Tham khảo: 50+ Mẫu Thiệp Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam Đẹp

3. Lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam dành cho khách hàng, đối tác

 – Thay mặt công ty, chúng tôi xin gửi tới quý đối tác những lời chúc mừng trong ngày Doanh nghiệp trọng đại này sự chân thành nhất. Chúc quý đối tác luôn luôn có sự nhiệt huyết, mạnh mẽ và thành công trong các kế hoạch phát triển sắp tới. 

 – Nhân một ngày kỉ niệm đặc biệt – ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chúng tôi xin chúc anh chị – vị đối tác thân thiết và cũng là người bạn đồng hành đã gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua lời tri ân và cảm ơn chân thành nhất. 

những lời chúc hay ngày doanh nhân việt nam

Lời chúc ngày doanh nhân việt nam dành cho đối tác, khách hàng

 – Hôm nay, ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam chúng tôi chúc quý khách có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống. Chúc anh chị có một ngày nghỉ lễ thật ý nghĩa, vui vẻ bên người thân yêu. 

 – Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tới quý đối tác và quý khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. Xin gửi lời chúc bình yên, an lành và thành công đến anh chị.

 – Bằng tất cả tấm lòng và sự trân trọng, chúng tôi gửi tới anh chị – những vị đối tác tuyệt vời lòng biết ơn và sự cảm mến. Chúc anh chị có một ngày lễ kỉ niệm Doanh nhân 13/10 thật vui vẻ và ý nghĩa.

||Xem thêm: 5 Mẫu Bài Phát Biểu Ngày Doanh Nhân Việt Nam Hay Nhất

4. Những lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam bằng Tiếng Anh

 – Hey, nothing can describe my joy for you right now! 

→ Dịch nghĩa:  Này, không có một điều gì có thể ngăn cản được niềm vui mà tôi dành cho bạn!

 – Today is Vietnamese Entrepreneur’s Day so I hope you will always be confident and win.

→ Dịch nghĩa: Hôm nay nhân dịp ngày Doanh nhân Việt nam, tôi hy vọng bạn sẽ luôn luôn tự tin và giành chiến thắng.

 – Let’s do everything you thought success would come to you soon!

→ Dịch nghĩa: Bạn hãy dám nghĩ và dám làm mọi thứ thì thành công sẽ đến với bạn sớm thôi!

 – For great success you must have big dreams!

→ Dịch nghĩa: Để có được thành công thì bạn phải có những ước mơ lớn!

 – Difficulties will pass. Luckiness will come to you!

→ Dịch nghĩa: Khó khăn rồi cũng sẽ quá đi. Và điều may mắn sẽ sớm đến với bạn thôi!

 – Success is based on your own efforts and persistence. Never give up!

→ Dịch nghĩa: Thành công là dựa trên chính những nỗ lực và bền bỉ của bạn. Đừng bao giờ bỏ cuộc nhé!

 – Maybe this stage is difficult but we believe you will be successful. Try your best!

→ Dịch nghĩa: Có thể là giai đoạn này sẽ khó khăn nhưng chúng tôi tin rằng bạn sẽ thành công. Cố gắng hết sức nhé!

 – We wish you a healthy, happy, successful and to preserve the blood of the economy, make a lot of money.

→ Dịch nghĩa: Chúng tôi xin chúc bạn khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công và luôn giữ được huyết cầu của nền kinh tế, kiếm nhiều tiền hơn. 

Thông qua bài viết này, chúng tôi thay mặt toàn thể người dân Việt Nam xin gửi lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Chúc các doanh nhân luôn mạnh khỏe và thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Hãy truy cập website kienthuctonghop.vn để cập nhật thông tin các dịp lễ tết đặc biệt nhé!

Bài viết liên quan