Bạn có số lấy chồng giàu không? Nốt ruồi, lá số lấy chồng giàu sang

27 Tháng Ba, 2023 0 dohiep

Người xưa thường quan niệm “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Vậy nên, khá nhiều người muốn lấy cho mình một người chồng giàu có, giỏi giang. Để biết bạn đời của mình có phải là người thành đạt, giàu có hay không mời bạn có thể luận giải qua tướng số, tử vi và những nốt ruồi. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem bạn có số lấy chồng giàu không nhé!.

Những đặc điểm của phụ nữ có số lấy chồng giàu

Khi nghiên cứu về phong thủy tử vi, người ta sẽ nghiên cứu và khám phá được bí mật về tướng số. Nếu bạn có 1 hoặc nhiều hơn các tiêu chí dưới đây thì hãy mỉm cười bởi ít nhất bạn sẽ có số lấy chồng giàu. Cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc, ấm êm, không phải suy nghĩ nhiều về tài chính. 

lấy chồng giàu sang - Kiến Thức Tổng Hợp

Nghiên cứu phong thủy về nữ giới có số lấy được chồng giàu

Mũi cân đối

Mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt

Trong thuật xem tướng phong thủy, mũi là bộ phận vô cùng quan trọng trên khuôn mặt. Vậy nên, trước tiên diện mạo của phụ nữ tốt, lấy chồng giàu sang là không có mũi quá to hoặc quá nhỏ, phải đầy đặn cũng như lỗ mũi không được quá lộ. 

Nếu một người phụ nữ sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn nhưng mũi lại to hơn tổng thể mức độ trung bình của gương mặt thì điều này được chỉ ra rằng người phụ nữ giàu có tự thực lực, không có số lấy chồng giàu sang. Nếu khuôn mặt vừa phải nhưng mũi cao và to sẽ là người kết hôn cùng những người mạnh mẽ, giàu có và thành đạt. 

Đường tài vận đẹp, rõ nét

chỉ tay người lấy chồng giàu có - Kiến Thức Tổng Hợp

Xem đường chỉ tay tài vận trên lòng bàn tay

Phần lớn, bàn tay của mỗi người đều sẽ có đường chỉ tay này. Tuy nhiên, nó có mang đến tiền tài, may mắn nhiều hay ít thì cần xem về độ dài và rõ nét. Nếu đường chỉ tiền tài này nhiều hơn bình thường hay dài và rõ nét thì bạn là một người có vận số tốt. 

Bản thân những người sở hữu đường chỉ tay này không chỉ gặp thuận lợi, may mắn trong chuyện tiền bạc, làm ăn mà còn dễ gặp được một nửa ý trung nhân của mình là người giàu sang, có khả năng kiếm tiến và kinh tế tốt. 

Muốn xem đường chỉ tay này, bạn sẽ xác định vị trí của nó là nằm ở giữa ngón út và ngón áp út. 

Tướng mắt phú quý

quý tướng lấy chồng giàu sang - Kiến Thức Tổng Hợp

Tướng mắt phú quý

Đôi mắt là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong thuật xem tướng về lấy chồng giàu sang. 

Nếu đôi mắt vô thần, không cảm xúc, mệt mỏi thì dù có đáp ứng đủ những số lấy chồng giàu khác cũng rất khó có thể lấy được người chồng giàu có như ý. 

Ngược lại, những đôi mắt nhìn có thần thái, cuốn hút với kích thước vừa phải được cho là có quý tướng. Nữ giới sở hữu đôi mắt kiểu này vận khí bản thân tốt. Sau này sớm lấy được chồng thành đạt, trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp, công danh thăng tiến của chồng. 

Đôi mắt dài, sâu vừa phải, sắc tươi nhuận, sáng sủa là những người sớm thành đạt, cao quý. Mắt thanh tú mà dài là có tướng quý. Trong đó, ranh giới giữa lòng trắng và lòng đen phân định rõ ràng, đồng ở ngay vị trí chính giữa nhãn cầu. Người sở hữu tướng mặt này kết hợp với đôi lông mày và tai đẹp là tướng đại quý nhân. Đồng tử ngay ngắn, sáng và đôi lông mày dài thanh tú là người vừa có phúc, vừa phú quý, cuộc đời cũng giàu có, an nhàn. 

Ánh mắt có thần, cương uy khiến người khác không dám nhìn thẳng vào mặt, kết hợp tướng miệng đẹp là người rất biết cách lãnh đạo. Họ có ý chí, tư tưởng cao xa, lời nói thuyết phục và là tướng người được nhiều người mến phục, dễ có phúc lấy được chồng giàu có. 

Trán cao

tướng phụ nữ lấy chồng giàu sang - Kiến Thức Tổng Hợp

Trán cao

Trong tướng người, trán là bộ vị trọng yếu luận về sự nghiệp công danh. Thông thường, những người sở hữu trán cao lớn, đầy đặn là có tướng phú quý, học nhanh hiểu rộng, thông tuệ.

Trán thẳng tựa bức tường là người có tướng phục thọ cao, có số lấy chồng giàu sang, hưởng phú quý vinh hoa cả đời. Ngược lại, nữ giới trán lõm bẹt, có nhiều gân guốc là tướng xấu. Hay người có trán quá thấp cuộc đời khá vất vả, có thể bị mồ côi.

Nhân trung rõ ràng, sâu và dài

Đây là người phụ nữ được đánh giá có quý tướng sinh con tài giỏi, thông minh. Đứa con có người mẹ như thế cũng rất ngoan ngoãn, hiếu đạo, nhiều phúc lộc và tương lai gặt hái được nhiều thành công. 

Nhân trung đẹp, rõ ràng còn là một biểu hiện của sự trường thọ, vừa thông minh, sống thọ, chồng giỏi giang, thành đạt, con cái vẹn tròn đạo hiếu. Người phụ nữ như thế sẽ sớm gặp được ý trung nhân như ý.

Lòng bàn tay có nốt ruồi

nốt ruồi lấy chồng giàu - Kiến Thức Tổng Hợp

Xuất hiện nốt ruồi tốt ở lòng bàn tay

Phần lớn những nốt ruồi xuất hiện trong lòng bàn tay đều được coi là rất may mắn. Trong đó, nốt ruồi ở lòng bàn tay nữ giới tượng trưng cho sự giàu có và thông thái. Vậy nên, những người sở hữu nốt ruồi giữa lòng bàn tay rất thông minh, số sướng và dễ tìm được người chồng tốt. 

Đường hôn nhân chạy gần ngón áp út

Nếu lòng bàn tay xuất hiện dấu hiệu này tức là bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, hôn nhân. Là nữ, bạn sẽ có tướng số lấy được chồng giỏi như ước mong, tận hưởng cuộc sống no đủ, phú quý, giàu sang. 

Lá số lấy chồng giàu có đặc điểm gì?

Để biết người bạn đời, chồng tương lai của mình ra sao, có phải là người thành đạt, giàu có hay không thì bạn có thể luận giải nhờ vào việc lấy lá số. 

Theo các chuyên gia phong thủy tử vi lá số, muốn biết một người có sở hữu lá số lấy được chồng giàu không cần xem xét đến các cung Thiên Di, cung Phúc Đức và cung Phu Thê. Những cung này phải đẹp, có nhiều cát tinh mới có thể chứng minh được số lấy chồng giàu có. Vì những cung này luôn có mối quan hệ tam chiếu lẫn nhau. 

cách lấy chồng giàu - Kiến Thức Tổng Hợp

Các chuyên gia tử vi có nhiều nghiên cứu về lá số lấy chồng giàu của nữ

Ngoài ra cũng cần kết hợp xem xét đến cung Mệnh, cung Thân và Tử Tức. Vì nhiều người cho rằng, nếu cung Tử Tức tốt nhất định sẽ lấy được chồng giàu, được trông cậy, nhờ vả cũng như lập được vị thế trong nhà chồng. 

Những cung này có nhiều sao tốt thì quan hệ vợ chồng thuận hòa, hạnh phúc, người vợ cũng được nhờ rất lớn từ chồng. Chồng là trụ cột của gia đình, kiếm được nhiều tiền bạc, của cải. Các sao cát thường xuất hiện trên các cung này gồm: 

  • Sao Thái Âm: Sao này chỉ về tài sản, bất động sản và chỉ cả về mối quan hệ gia đình. Khi sao Thái Âm đặt ở miếu vượng hoặc các vị trí đắc địa thì cuộc sống gia đạo, chồng con càng giàu có, hạnh phúc. 
  • Sao Thái Dương: Sao này để nhắc đến chồng, cha, con trai, nhà chồng, họ nội. Khi sao này đắc địa, miếu vượng mà có thêm cát tinh thì thường gia đình nhà chồng sẽ rất khá giả. Nếu hãm địa cần xuất hiện Triệt, Tuần hay Thiên Tài nâng đỡ giúp củng cố những điều tố đẹp mà sao Thái Dương đem lại. Sao Thái Dương gặp các sao kỵ tinh, ám tinh như Hóa Kỵ, Đà La, Kình Dương, Thiên Diêu thường xảy ra 2 trường hợp sau:

Trường hợp 1: Gặp nhiều bất lợi, khó khăn cho hoàn cảnh gia đình nhà chồng. Không chỉ khó khăn về kinh tế, tiền bạc mà còn rất khó hòa hợp cùng gia đình nhà chồng. Hoặc có thể chồng là người vũ phu, bạo lực, tính tình bảo thủ và đối xử không tốt với vợ. 

Trường hợp 2: Chỉ sự giàu có phú quý không được bền vững. Hoặc là phải rất vất vả, nỗ lực mới có thể đạt được những thành tựu về vật chất, kinh tế cho gia đình. 

  • Sao Phá Quân: Thông thường nhiều người sẽ nghĩ rằng khi có sao Phá Quân đó là người liều lĩnh, hung bạo, mạo hiểm, hao tiền tốn của, cuộc sống gặp nhiều biến động, sóng gió. Tuy nhiên, trong tử vi sao Phá Quân còn chỉ mối quan hệ phu thê, gia đạo. Khi sao này gặp cát tinh hoặc miếu vượng như Nguyệt Đức, Hóa Khoa thì nữ có số lấy chồng giàu sang, có tài năng cũng như bản lĩnh kiếm nhiều tiền. 
  • Sao Tử Vi: Không chỉ nhắc đến vẻ bề ngoài, sao Tử Vi còn chỉ người có cá tính thận trọng, lý trí, ham học hỏi, có tính hiếu thắng và thích tự chủ. Chính vì thế nên rất giỏi trong việc kiếm tiền, cuộc sống giàu có, dư dả. 
  • Sao Vũ Khúc cung Thân, cung Mệnh là người có yêu cầu cao, tư chất rất thông minh. Cần nhiều thời gian học hỏi, tìm tòi chứ nhất định không để thua kém những người được sinh ra trong gia đình sang trọng, giàu có. Nữ sao Vũ Khúc có mục tiêu rõ ràng nên luôn biết cách cố gắng, gìn giữ hạnh phúc gia đình. 
  • Sao Thiên Tướng: Là người có khả năng làm việc lớn, có định hướng, dám gánh vác trách nhiệm lớn. Nếu xuất hiện ở cung Thân, cung Mệnh thì thường là người phụ nữ rất mạnh mẽ, có thể giúp lớn cho chồng trong công việc làm ăn, buôn bán. Điều này sẽ giúp gia đình càng thêm giàu có, dư tiền của cải. 
  • Sao Thiên Cơ: Là người lương thiện, hiền lành, có khả năng giao tiếp và mở rộng mối quan hệ ngoại giao. Cũng là người chịu áp lực tốt, thích ứng nhanh trong mọi hoàn cảnh. 

Những nốt ruồi lấy chồng giàu sang

Ngoài việc tìm hiểu về lá số lấy chồng giàu, những nốt ruồi lấy chồng thành đạt, ổn định cũng được khá nhiều bạn quan tâm. Dưới đây là những nốt ruồi lấy chồng giàu mà cha ông ta đã đúc kết, nghiên cứu mà bạn có thể tham khảo thêm nhé. 

Nốt ruồi phía cuối đường chân mày

số lấy chồng giàu - Kiến Thức Tổng Hợp

Nốt ruồi phía cuối đường chân mày

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí cuối đường chân mày được đánh giá là rất may mắn và thuận lợi về đường tình duyên. Họ sớm gặp được ý trung nhân cuộc đời mình, xây dựng và vun đắp hạnh phúc gia đình. Sau khi kết hôn, con đường sự nghiệp của họ cũng được phát triển và thăng tiến như ý muốn. 

Những người sở hữu nốt ruồi này thường có lối sống thoải mái, khá phóng khoáng. Họ cũng là người rất khéo léo trong cách kiểm soát tình cảm cũng như mối quan hệ vợ chồng. Họ không bao giờ khiến đối phương cảm thấy khó chịu, gò bó hay mất tự do. Đây chính là chìa khóa cho những cô nàng đó duy trì được tình yêu hòa hợp và lâu dài. 

Nốt ruồi ở trên trán

tướng lấy chồng giàu sang - Kiến Thức Tổng Hợp

Nốt ruồi ở trên trán

Xem bói lấy chồng giàu hay nghèo qua nốt ruồi cho biết đây là dấu hiệu của một người phụ nữ điển hình, thùy mị, nết na và đoan trang. Tuy bên ngoài họ ít nói, nhút nhát nhưng ẩn chứa bên trong là trái tim khao khát tình yêu. Tâm hồn của họ lúc nào cũng rất lãng mạn, tràn đầy sự lạc quan và yêu đời. 

Những người phụ nữ này luôn sở hữu sức cuốn hút kỳ lạ, sức hấp dẫn khiến đối phương rất khó rời mắt. Họ biết cách để phát huy những điểm tốt, điểm mạnh trong con người của mình, từ ngoại hình đến tính cách. Đây là điều giúp họ gây được ấn tượng mạnh với phái mạnh.

Nốt ruồi bên dưới đuôi mắt

Tướng phụ nữ lấy chồng giàu sang

Nốt ruồi bên dưới đuôi mắt

Nữ giới có nốt ruồi dưới đuôi mắt khá nhạy cảm và đa tình. Khi yêu, họ luôn đặt ra những yêu cầu khá cao và mong muốn đối phương phải thực hiện. Cũng bởi thế mà họ cũng thường xuyên rơi vào trạng thái buồn chán, thất vọng khi mọi chuyện không được như ý muốn.

Nhưng thật may mắn, nữ  giới có nốt ruồi dưới đuôi mắt sẽ gặp được người bạn đời hoàn hảo, chiều chuộng, yêu thương họ hết mực. Dù ở bất kì khía cạnh nào trong cuộc sống, họ cũng sẽ được che chở, bảo vệ và giúp đỡ.

 Nốt ruồi trên môi

 Nốt ruồi trên môi

Những cô nàng sở hữu nốt ruồi này rất thích cuộc sống tự do, được làm điều mình muốn, độc thân hơn là việc sẽ phải cùng gắn bó với ai đó trong cuộc đời. Họ hồn nhiên, vô tư thích đi chơi, du lịch cùng người thân, bạn bè xung quanh. 

Cũng chính vì điều này họ có thể khiến phái mạnh “cảm nắng” bởi sự vô tư, hồn nhiên của mình. Nốt ruồi trên môi theo tử vi tướng số đại diện cho sự quyến rũ, xinh đẹp mà họ đang sở hữu. Dù sau khi lập gia đình, họ tuyệt đối toàn tâm toàn ý lo cho cuộc sống của gia đình. 

Nốt ruồi phía dưới khóe mắt trái

Theo phong thủy tử vi, những cô nàng có nốt ruồi này có đời sống tình cảm cực kỳ phong phú và lãng mạn. Họ luôn mơ về những câu chuyện ngọt ngào, cổ tích với chàng trai trong tương lai của mình. 

Trong cuộc đời, họ sẽ trải qua những lần thất bại về chuyện tình cảm bởi không tìm được tiếng nói chung, quan điểm chung trong mối quan hệ. Tưởng chừng là bế tắc, tuyệt vọng nhưng cuối cùng người trong mơ của cô nàng cũng sẽ xuất hiện. Họ sớm gặp ý trung nhân, đời sống tình cảm hạnh phúc, hòa hợp và dài lâu. 

Nốt ruồi ở phía trên khóe miệng

lấy chồng giàu có sướng không - Kiến Thức Tổng Hợp

Nốt ruồi ở phía trên khóe miệng

Là người con gái khéo léo, đảm đang trong cách ứng xử và giao tiếp với mọi người xung quanh. Nếu sở hữu nốt ruồi này, họ rất được phái mạnh yêu quý bởi sự quyến rũ, tài giỏi và thông minh của mình trong mọi tình huống. 

Sau khi kết hôn, họ thuộc tuýp người của gia đình. Họ luôn biết cách chăm lo, vun vén cho chồng con chu toàn, là một người vợ, người mẹ hiền của gia đình. Cũng vì thế mà họ được rất được chồng yêu thương, luôn biết cố gắng kiếm tiền, của cải cho gia đình. 

Nốt ruồi ở ngón trỏ

bói lấy chồng giàu hay nghèo - Kiến Thức Tổng Hợp

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Lấy chồng giàu có sướng không? Theo thuật xem bói nốt ruồi, nữ giới có nốt ruồi ở ngón tay trỏ không chỉ tháo vát, đảm đang việc nhà mà họ còn rất tự lập, biết cách làm chủ cuộc sống của mình với các vị trí quan trọng trong xã hội, công việc. Những người này cũng có số lấy chồng giàu có, cuộc sống êm ấm không cần phải lo nghĩ nhiều đến chuyện tiền bạc.

Bí quyết để lấy chồng giàu sang

Ngoài việc xem bói lấy chồng giàu hay nghèo hay xem tarot bạn có lấy chồng giàu không, xem nốt ruồi có cách nào để lấy được chồng giàu không? Cùng tham khảo qua những gợi ý, bí kíp dưới đây để gặp được người chồng như ý, cuộc sống hôn nhân ấm êm và hạnh phúc nhé. 

lá số lấy chồng giàu - Kiến Thức Tổng Hợp

lá số lấy chồng giàu – Kiến Thức Tổng Hợp

Thay đổi để trở thành một người hấp dẫn

Để gặp và cưới được một chàng trai giàu có, điều đầu tiên bạn cần là phải đủ hấp dẫn để đủ sức hút quyến rũ anh ấy. Đừng là một người sáo rỗng, nhạt nhẽo, dập khuôn. Hãy học cách tôn trọng người khác cũng như phải biết cách tôn trọng chính mình. 

Hiện nay, có một thực trạng rằng rất nhiều cô gái chỉ quan tâm chú ý đến hình thức, vẻ bề ngoài mà tâm hồn cực kỳ nhạt nhẽo, nông cạn. Hãy làm nổi bật mình với những phẩm chất tốt đẹp. Đây sẽ là điều đầu tiên và cũng cực kỳ quan trọng để bạn dễ dàng gây sự chú ý trong cả một đám đông. 

Hãy là một cô nàng có giáo dục, có văn hóa

Theo một cuộc thống kê cho biết, những chàng trai giàu có, thành đạt rất ít thích những cô nàng đẹp chỉ như bình hoa di động. Bởi, thực tế phần lớn những người đàn ông giàu có đều là người rất thông minh, họ dễ bị thu hút, hấp dẫn hơn bởi một người có phong cách và thông minh. Vậy nên, để gặp và cưới được chồng giàu, bạn cần được giáo dục tốt cũng như biết được nhiều kỹ năng mềm tốt. 

Sở hữu khả năng hiểu biết, tri thức tốt giúp bạn có nhiều hơn khả năng thu hút, gây được sự chú ý với đối phương. Hiểu biết về hội họa, ẩm thực hay âm nhạc là những điều mà bạn có thể cân nhắc để cưới một chàng trai giàu có, thành đạt và hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân của mình. 

Sống cá tính, có đam mê

Một điều cũng rất dễ nhận thấy rằng những người đàn ông quá giàu và giỏi sẽ không thích những cô nàng hời hợt, thiếu niềm đam mê. Đam mê cũng là một yếu tố giúp các cô nàng tăng tính gợi cảm. Hãy cứ mạnh mẽ theo đuổi sở thích, đam mê và sống có cá tính. Nhờ vậy, khi gặp một chàng trai giỏi, giàu có hẳn đối phương sẽ có rất nhiều ấn tượng tốt về bạn. 

Vậy nên nếu bạn muốn làm một việc gì đó, học một điều đó hãy thực hiện ngay trước khi quá muộn. Không cần phải lúc nào cũng lo lắng đến vẻ đẹp hình thức bên ngoài. Hãy hành động như một người con gái cá tính, xinh đẹp và tự tin…. Khi nói chuyện, đi lại hoặc làm bất kỳ việc gì hãy giữ phong thái nhẹ nhàng, lịch sự ở một quý cô thanh lịch. 

Đi những nơi mình muốn đi

Khi đã trang bị được cho mình đủ những tiêu chí mà chúng tôi đã đề cập ở trên cũng là thời điểm vàng để bạn bắt đầu cuộc “săn tìm” của mình. 

Bạn sẽ không thể gặp một chàng trai giàu có khi bạn không có mặt ở những nơi mà họ thường xuất hiện. Đừng chỉ ru rú trong nhà, hãy đi ra ngoài, đi gặp gỡ, đi đến những nơi mà các chàng trai giàu thường đến. Đó có thể là các resort, nhà hàng, rạp chiếu phim… Những người giàu có thường có các “sở thích rất đắt tiền” như thích chơi golf, tham gia vào các cuộc đấu giá, làm từ thiện… Vậy nên, nếu tham gia và đến những sự kiện này, cơ hội bạn gặp được người giàu là rất cao. 

Không đề cập đến chuyện tiền bạc khi đã gặp được họ

Khi đã gặp được chàng, tuyệt đối không bộc lộ cho đối phương biết rằng bạn thích họ chỉ vì tiền bạc. Bất kể chàng trai nào cũng đều rất sợ những cô gái hám tiền; hoặc anh chàng sẽ đối với bạn như thể một cô gái rẻ tiền, đi theo họ chỉ bởi tiền. 

Hãy thể hiện những phẩm chất tốt đẹp của mình, làm cho anh ta nhận thấy sự tin tưởng. Hãy khiến anh ấy thấy thú vị, vui vẻ bởi kiến thức và kỹ năng của bạn, làm cho đối phương muốn gặp bạn nhiều lần hơn nữa. 

Qua bài viết là thông tin tham khảo về lấy chồng giàu sang, lá số lấy chồng giàu qua tử vi, nốt ruồi cũng như là cách để lấy chồng giàu mà Kiến Thức Tổng Hợp muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn hạnh phúc viên mãn trong cuộc hôn nhân của mình. 

Bài viết liên quan