Đầu số 078 là mạng gì? Chuyển đổi từ số nào? Ý nghĩa sim 078

13 Tháng Bảy, 2021 0 Vũ Thủy

Đầu số 078 là mạng gì? Rất nhiều người thắc mắc vì hiện nay toàn bộ đầu số 11 số cũ như trước đã chuyển đổi thành 10 số. Do đó người dùng lại bắt đầu làm quen với các đầu số mới trong đó có đầu số 078. Vậy để giải đáp câu hỏi “Đầu số 078 mạng gì?”, tại đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về đầu số này ngay nhé!

Vậy đầu số 078 là mạng gì?

Đầu số 078 là đầu số mới được chuyển đổi từ dòng sim 11 số có đầu số quen thuộc đó là 0128. Đầu số này thuộc nhà mạng Mobifone – đây được xem là nhà mạng lớn nhất thị trường Việt Nam. Với nhà mạng Mobifone được đánh giá là nhà mạng có nhiều chính sách ưu đãi nhất và chương trình khuyến mãi lớn. Do đó, Mobifone ngày càng phát triển, được nhiều người biết đến với số lượng số thuê bao ngày càng tăng.

Như đã trình bày ở phần trên đầu số cũ của đầu số 078 đó là đầu 0128 – đầu số ra đời cách đây khoảng 10 năm trước. Đây là một trong những đầu số đi đầu trong chiến lược của nhà mạng này.

đầu số 078 là mạng gì

Đầu số 078 là mạng nào?

Không chỉ nhà mạng Mobifone mà cả các đối thủ như Viettel, Vinaphone,… cũng chuyển đổi đầu số theo quyết định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Tuy rằng đã thay đổi đầu số Mobifone sang 078 nhưng về độ “hot” của đầu số này thì không giảm đi chút nào. Theo nhận định của nhiều người thì đầu số 078 là đầu số mang lại nhiều điều tốt đẹp. Yếu tố này giúp nhà mạng càng phát triển hơn về mạng lưới số thuê bao đăng ký đầu số.

Ý nghĩa đầu số 078?

Với đầu số 078 nhiều người đánh giá đây là đầu số sim đẹp và có ý nghĩa phong thủy của nhà mạng Mobifone. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa các con số trong phần bài viết này, hãy cùng chúng tôi phân tích về ý nghĩa của các con số này nhé!

 – Số 0: Con số này biểu tượng cho sự tròn đầy, viên mãn. Chủ sở hữu sẽ có cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn. Số 0 là mốc đo cho sự khởi đầu, điểm xuất phát. Chính vì vậy nó trở thành thước đo cho sự cố gắng, nhắc nhở mỗi con người. Để có được cuộc sống hạnh phúc, con người cần biết phấn đấu, cố gắng phát huy khả năng của bản thân mình.

 – Số 7: Là con số thể hiện sức mạnh của thần linh, con số của Phật, mang ý nghĩa là sức mạnh của trời đất. Số 7 trong quan niệm phong thủy là một con số mang lại sức mạnh cho con người. Người sở hữu sẽ được che chở, bảo hộ của các vị thần. Do đó mang lại cho người dùng những điều may mắn trong công việc.

 – Số 8: Trong quan niệm phong thủy số 8 tức là bát có thể đọc lệch là “phát”. Do đó, đây là con số được đánh giá là số rất may mắn và mang lại nhiều điều tốt đẹp. Ý nghĩa của số 8 trong phong thủy đó là đại diện cho những tiềm năng, sự trỗi dậy. Nó có thể chuyển bại thành thắng và thắng và tiếp tục phát triển. Nó biểu tượng cho những điều tốt đẹp, cuộc sống bình an và trường tồn mãi mãi.

Sự kết hợp giữa 3 con số 0,7 và 8 đã tạo nên những ý nghĩa nhất định. Nó là sự tổng hòa mang lại cho người dùng cảm giác may mắn, mọi điều suôn sẻ. Đồng thời, qua đó cũng khẳng định đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Để đánh giá tổng quan được ý nghĩa đặc biệt của đầu số 078. Đây chính là một trong những đầu số đẹp của của nhà mạng Mobiphone. Chính vì thế đầu số này trở thành một trong các đầu số được lựa chọn nhiều nhất. Đầu số 078 xuất hiện làm tăng giá trị của nhiều số sim. Ví dụ như số 0787898888 có giá trị khoảng hơn 260 triệu đồng so với thời điểm trước khi thay đầu số. Do đó nếu bạn đang sử dụng một thuê bao có đầu số sim là đầu 078 chắc chắn số điện thoại sẽ mang may mắn đến với bạn.

||Tham khảo bài viết: Đầu Số 089 là mạng gì? Chuyển đổi từ số nào? Ý nghĩa sim 089

Cách phân biệt các đầu số 078 như thế nào?

Hiện nay, nhà mạng Mobifone đã chia các đầu số 078 thành các đầu số nào. Cụ thể như:

– Sim số 0782

– Sim số 0783

– Sim số 0784

– Sim số 0785

– Sim số 0786

– Sim số 0787

– Sim số 0788

– Sim số 0789

078 là mạng gì

Cước dịch vụ chung cho mạng Mobifone

Hầu hết các đầu số này đều thuộc nhà mạng Mobifone. Các thuê bao của nhà mạng Mobifone đều đưa các chính sách về gói cước dịch vụ của  các đầu số  như việc đưa ra các gói dịch vụ cơ bản nhất như:

–  Gói MobiQ

+) Gọi nội mạng: 1.580 đồng/phút

+) Gọi ngoại mạng: 1.780 đồng/phút

+) SMS nội mạng: 200 đồng/phút

+) SMS ngoại mạng: 250 đồng/phút

– Gói Mobizone

+) Gọi nội mạng: 880 đồng/phút (trong vùng) và 1.880 đồng/phút (ngoài vùng)

+) Gọi ngoại mạng: 1.280 đồng/phút (trong vùng) và 1.880 đồng/phút (ngoài vùng)

+) SMS ngoại mạng: 350 đồng/phút

Gói MobiCard

+) Gọi nội mạng: 1.180 đồng/phút

+) Gọi ngoại mạng: 1.380 đồng/phút

+) SMS nội mạng: 290 đồng/phút

+) SMS ngoại mạng: 350 đồng/phút.

Cách chọn mua sim 078 uy tín nhất

Chọn mua đầu số 078 trên thị trường rất nhiều nhưng để “săn” được cả sim số đẹp không phải ai cũng có kinh nghiệm. Dưới đây là một vài gợi ý sẽ giúp bạn tìm được sim số đầu 078 ưng ý nhất:

– Bạn nên chọn những đại lý chính hãng của Mobifone để mua sim Mobifone cũng như đăng ký gói cước ưu đãi của Mobi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm những địa chỉ bán đầu số 078 đẹp và các đại lý sim thẻ khác.

đầu 078 là mạng gì

Nên mua số 078 ở đâu?

–  Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý đến những sản phẩm có sim số đầu 078 tại các đại lý sim. Bởi đại đa số những loại sim đó sẽ không đẹp hay không có quá nhiều lựa chọn về dòng sim định dạng. Do đó, bạn nên mua sim Mobi đầu 078 tại những trang web mua bán số sim đẹp nhất.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giải đáp giúp bạn câu hỏi “Đầu số 078 là mạng gì?”. Đây là một trong những đầu số mới của Mobifone trong kế hoạch đổi đầu số điện thoại. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn.

Bài viết liên quan khác:

Nguồn: Kiến thức tổng hợp

Bài viết liên quan