Levvvel coin master free spins, Hack Spin Coin miễn phí

16 Tháng Tư, 2021 0 Trần Diên

Levvvel com coin master free spins – một tựa game mới xuất hiện nhưng đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người dùng trên các bảng xếp hạng. Chắc chắn khi chơi tựa game này lượt Spin bị giới hạn khiến bạn cảm thấy khó chịu. Ngôi nhà của bạn bị phá nhiều lần nhưng không đủ lượt Spin đáp trả? Vậy nên chúng tôi sẽ bật mí cho mọi người cách lấy Spin trong Coin Master mỗi ngày nhanh nhất.

levvvel.com Coin Master là gì?

Trong tựa game Coin Master này, Spin chính là vòng quay để người chơi nhận phần thưởng trên website levvvel.com Coin Master. Phần thưởng có thể là khiên, vàng, búa sét hay lượt để đào trộm nhà hàng xóm. Cũng có thể là quay để có thêm nhiều lượt Spin tại game. Đương nhiên ai cũng muốn nhận thật nhiều vòng quay để tiếp tục trò chơi.

Có càng nhiều lượt Spin thì cơ hội nhận được nhiều vàng cũng cao hơn rất nhiều. Những gì mà bạn quay được chính là tài sản để có thể sắm sửa mọi thứ. Ngay cả việc nâng cấp nhà cửa cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Với tựa game này càng mời nhiều bạn bè vào chơi thì sẽ có thêm Spin.

levvvel com coin master free spins

Spin chính là lượt quay ra vàng hoặc khiên để đáp phá nhà đối thủ

Tuy nhiên, trò chơi này dễ khiến tình cảm của bạn bè bị sứt mẻ, mâu thuẫn nhiều hơn. Bởi trường hợp bạn quay được búa sét phá nhà hay thêm lượt ăn trộm vào đúng ngôi nhà đứa bạn mình. Và người bị mất trộm sẽ biết ai đã lấy đồ của họ. Điều này dễ khiến tình cảm bạn bè bao năm sứt mẻ vì trò chơi. 

Trong tựa game này, người chơi sẽ tấn công vào nhà của những người khác để đào trộm tiền của. Đặc biệt, chỉ có ăn trộm của nhà khác chứ không hề có cách thức nào giúp đỡ, hỗ trợ bạn bè trong game cả. Đương nhiên, lấy trộm được của nhà khác thì bạn cũng sẽ bị tương tự nếu không quay được khiên hoặc lười chăm nhà trong Coin Master. 

Những cách lấy Spin trong Coin Master free

Nhận thấy độ hot của tựa game Coin Master, hiện tại có khá nhiều cách chạy Spin trong Coin Master. Các công cụ được kể đến như mod coin master giúp tăng Spin. Nó sẽ yêu cầu người chơi phải tích hợp ứng dụng hoặc nhắn tin đến tổng đài hỗ trợ nào đó. Nhưng cần phải tìm hiểu kỹ bởi không ít người bị mất thông tin người dùng bởi tính năng này. 

Các game thủ cần tỉnh táo vì nhắn tin cho tổng đài cũng không mang đến vàng hay các lượt spin như quảng cáo nói. Hiểu nhu cầu muốn tăng Spin của người chơi. Chúng tôi sẽ tổng hợp cách lấy spin Coin Master trong levvvel com coin master free spins hiệu quả đến các bạn ngay bây giờ. 

cách hack spin coin master

Có nhiều cách để lấy Spin trong Coin Master

Cách lấy lượt quay Coin Master trực tiếp hàng ngày 

Ở trò chơi này càng có nhiều Spin thì khả năng được nhận vàng, cơ hội phá nhà cũng tăng theo. Nhưng giờ đây việc nhận vàng đã dễ dàng hơn rất nhiều. Người chơi hoàn toàn có khả năng nhận spin và vàng miễn phí khi chơi game thông qua link đã được tổng hợp của website: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/

Việc của các bạn chỉ cần bấm vào đường link để nhận spin và vàng tương ứng với ngày được nhận. Sau đó chờ đợi vài giây để chuyển trang mới, bấm chọn Collect Now sẽ được vào game nhận quà.

cách lấy lượt quay coin master

Người chơi có thể lấy thông qua cấc đường link miễn phí

Cách tăng spin trong coin master gamevui

Trong trò chơi levvvel.com coin master muốn nhanh chóng lên cấp áp đảo người khác, người chơi cần phải có lượng vàng cực khủng. Bên cạnh đó còn cần thêm nhiều lượt quay Spin. Một trong những lựa chọn cách lấy Spin trong Coin Master của người chơi vào gamevui. Với cách thức này sẽ chạy được Spin và nhận thưởng hàng ngày. Nhằm mục đích thuận tiện hơn, chúng tôi đã dán đường link phía dưới để kịp thời theo dõi và nhận thưởng. 

cách chơi coin master có nhiều spin

Qua gamevui người chơi cũng sẽ nhận được spin dồi dào

https://gamevui.vn/huong-dan/link-nhan-spin-va-thuong-vang-mien-phi-game-coin-master-90

Truy cập vào đường link những lượt spin, vàng và phần thưởng sẽ hiện ra một list cho bạn tha hồ lựa chọn. Trong đó sẽ có cột ngày nhận và phần thưởng, cạnh đó là nút nhận để có thể bấm vào nhận vàng. Đồng thời tại link đó sẽ nhận được lượt Spin tương ứng với những gì bạn cần.

Trên đây là tổng hợp đường link, mọi người chỉ việc bấm vào link đã được chia sẻ. Tiếp đó, khi đã đến cửa sổ mới người chơi cần bấm vào Collect Now rồi đi đến chọn “Mở”. Ngay sau đó, màn hình lập tức sẽ chuyển qua tựa game Coin Master. Chỉ cần chờ đợi trong khoảng vài phút để nhận phần quà tương ứng với link vừa bấm trước đó. Cuối cùng chỉ việc click chuột vào “Collect” sẽ nhận phần quà giá trị đó.

Cách chơi coin master có nhiều spin thông qua Discord 

Ngay từ đầu, Discord được nhà phát hành xây dựng với mục đích trở thành nền tảng giao tiếp. Đồng thời trợ hỗ trợ những khó khăn cho cộng đồng game thủ, từ đó họ có thể tìm thấy đồng đội cùng mình vượt thử thách.

Với sự phát triển như ngày nay thì ứng dụng đã được trang bị thêm khá nhiều tiện ích. Trong đó, các game thủ thường thông qua Discord để tăng thêm nhiều Spin coin. 

Đường link nhóm: https://discord.com/invite/qGArYn

Hãy nhấn vào đường link chúng tôi kể trên để tham gia nhóm chạy Spin trong Discord. Từ đó, nhận thêm thật nhiều Spin Coin Master. Cách chạy Spin trong Coin Master này giống như cách chạy spin tại Zalo, Facebook vì bạn sẽ nhận được link để kết bạn qua Facebook. Cách thực hiện của phương pháp này hết sức dễ dàng như sau: 

cách kiếm lượt quay coin master

Game thủ thường thông qua ứng dụng Discord để lấy thêm nhiều spin

– Bước 1: Truy cập CH play hay App Store để tải về máy ứng dụng Discord. 

– Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản đầy đủ thông tin nếu chưa có để có thể tham gia nhóm. 

– Bước 3: Chờ trong vài phút để ứng dụng thao tác, việc tiếp theo của bạn là click chuột chọn “Chấp nhận lời mời”. 

– Bước 4: Khi đã được duyệt thông tin để vào nhóm đi đến hashtag  #xin-role-để-nhận-spin rồi gõ tên tav để được duyệt. 

– Bước 5: Khi đã được add vào nhóm đi đến phần kênh chat. Ở đây có nhiều kênh để giao lưu. Ngoài ra còn có kênh để tìm sự giúp đỡ của cộng đồng người chơi khác. Trong đó các admin sẽ share link để cho mọi người kết bạn Facebook để chạy spin nhận vàng. 

Cách chạy spin coin master free bằng link kết bạn Facebook 

Muốn thực hiện phương pháp này nhằm nhận spin chỉ cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn dưới đây. 

– Bước 1: Truy cập CH Play hoặc App Store để tải Messenger Lite về máy. Đăng nhập tài khoản Facebook của mình vào app đó. 

– Bước 2: Sau khi đăng nhập thì gõ tìm từ khoá chạy Spin của game. Trên Facebook có rất nhiều nhóm chạy và đa dạng các page Spin của Facebook. Phần phía dưới này mình sẽ tổng hợp lại những nhóm chạy hiệu quả nhất. Lưu ý rằng những đường link này chạy spin có số lượng giới hạn. Vậy nên khi có link nhớ bấm vào kết bạn ngay nhé!

levvvel coin master

Những đường link được admin đăng lên cho mọi người lấy

– Bước 3: Khi nào tài khoản chạy spin chấp nhận kết bạn hãy mở sẵn Coin Master. Tiếp đó đi đến phần biểu tượng 3 gạch ở góc trên bên phải và ấn vào “Invite Friends”. 

– Bước 4: Khi đã bấm vào Invite Friend nhớ mời người chạy spin đã kết bạn trước đó là được. Cuối cùng, chỉ cần đợi tài khoản chạy spin được kích hoạt là bạn có thể nhận được lượt spin miễn phí rồi. 

Cách có nhiều spin trong game coin master qua nhóm Zalo

Ngoài Facebook thì Zalo cũng chính là một cộng đồng lớn và khá hoàn hảo để nhận link kết bạn chạy Spin. Bạn có thể dễ dàng tìm được và tham gia vào các nhóm chạy thông qua Zalo. 

levvvel coin master free spins

Tương tự như cách lấy thông qua link Facebook

Chỉ cần tìm được link trên Zalo, mọi thứ còn lại đều dễ dàng thực hiện được mà thôi. Sau đây là đường link nhóm chạy spin trên Zalo: https://chat.zalo.me/?g=qbtkqj950

Các bước tham gia cũng tương tự như với Facebook vì cách chạy spin qua Zalo không có nhiều phức tạp. Tuần tự tiến hành như sau: 

– Bước 1: Nếu trên điện thoại đang dùng ứng dụng Messenger thì xóa đi rồi tải về Messenger Lite là được. 

– Bước 2: Kết bạn qua link Facebook mà các admin đã gửi trên nhóm Zalo. Đợi một chút để được đồng ý. 

– Bước 3: Truy cập vào game Coin Master như bình thường, ở góc bên phải màn hình bấm vào biểu tượng 3 gạch ngang. 

– Bước 4: Trong danh sách hiển thị nhấn chọn ở phần Invite Friend rồi chọn tiếp Invited Facebook. 

– Bước 5: Chỉ cần mời lại người bạn đã chấp nhận kết bạn ở link trước đó rồi chờ nhận Spin thôi nào. 

Lưu ý: Khi đã được thêm vào nhóm chat Zalo, không nên nhắn tin để tránh trường hợp link kết bạn mà admin dán bị trôi mất. Bạn chỉ việc để ý Facebook để nhận thông báo mời trong game thôi nhé! 

Nhận Spin miễn phí thông qua ứng dụng nhận thưởng 

levvvel com coin master free spins

Trên app CH play có rất nhiều ứng dụng nhận spin miễn phí

Ngoài những cách kể trên, mọi người cũng có thể truy cập ứng dụng CH play là App Store gõ từ khóa “Spin Master” để tìm kiếm. Ngay lúc đó sẽ xuất hiện vài ứng dụng cho phép người dùng nhận thưởng bằng link. Các ứng dụng như: Daily Spin for Coin Master, Daily Spin & Coin, Coin Master… Cả 3 ứng dụng này đều có cách nhận thưởng giống nhau. 

Ví dụ các bạn sử dụng Daily Spin & Coin để nhận thưởng thì chỉ cần làm theo trình tự: 

– Bước 1: Nhấn vào ứng dụng để khởi động và chọn  Free Spin & Coin rồi đi đến chọn ngày nhận thưởng. 

– Bước 2: Trong danh sách sẽ hiển thị hình tương ứng với số lượt quay mà người chơi được nhận.

– Bước 3: CHờ trong khoảng vài phút để ứng dụng chuyển đổi giao diện rồi chạm vào “Redeem”. 

– Bước 4: Trên màn hình xuất hiện giao diện nhận thưởng. Bạn chỉ việc bấm vào Collect Now rồi mở Coin Master. 

levvvel com coin master free spins

Ứng dụng Daily Spin & Coin giúp nhận thưởng

– Bước 5: Truy cập trở lại game ngay sau đó để nhận thưởng là được. 

Khi bấm vào mà xuất hiện link Collect lớn khoảng tầm 50-100 triệu vàng. Không cần suy nghĩ nhiều mà phải bấm chọn lấy ngay. Bởi link như thế rất hiếm và có giới hạn, không nhanh link đó sẽ hết hạn ngay mất. Nhiều trường hợp bấm vào link nhưng không nhận được gì. Đó là khi link đó đã quá hạn lâu rồi hoặc hết hạn hoàn toàn. 

Lấy thưởng thông qua chạy Spin Coin Master Mod 

Vì độ phủ sóng của trò chơi này mà gần đây việc hack spin bởi nhiều ứng dụng trở lên dễ dàng. Các ứng dụng đó sẽ tự động kiếm rồi quay spin khiến người chơi nhận được nhiều lượt coin hơn. Có một số app còn có sẵn cả spin lẫn coin không hề giới hạn. 

levvvel coin master free spins

Lấy thưởng thông qua chạy Spin Coin Master Mod cũng là một cách hay được dùng

Tuy nhiên, muốn khởi chạy các ứng dụng Coin Master Mod cần phải đảm bảo gỡ mọi cài đặt Coin Master khỏi điện thoại trước đã. Nếu bạn đã kết nối ứng dụng Coin Master với Facebook rồi thì không phải lo lắng vì lượt quay sẽ lấy lại được chứ không mất đi. 

Sử dụng phần mềm Auto Game Coin Master lấy thưởng 

Một phần mềm nữa được người chơi game này ưa thích sử dụng đó là Tool Auto Game Coin Master. Với phần mềm này sẽ hỗ trợ người chơi tự động thao tác game. Ngoài ra nó còn tự động thực hiện việc nhận Coin. Nhưng muốn sử dụng phần mềm, người chơi cần phải có cookie của tài khoản Facebook clone. Sau đó dùng tài khoản chính tự động gửi lời mời rồi chấp nhận kết bạn. 

Các cách kiếm lượt quay trong Coin Master

Ngoài những cách lấy Coin Master ở trên, người dùng còn có thể hack được các lượt quay. Trên thực tế có rất nhiều cách hack spin coin master nhưng phổ biến hơn cả phải kể đến những cách được kể đến sau. 

Cách kiếm lượt quay coin master qua việc xem quảng cáo 

levvvel coin master

Cách lấy spin công khai không cần hack

Khi lượt Spin chỉ còn một số lượt nhất định, người chơi sẽ được thông báo cần kiếm thêm spin bằng việc xem quảng cáo. Xem hết lượt video quảng cáo tối đa 1 ngày sẽ mang về cho bạn 5 vòng quay. Nó sẽ khá tốn thời gian căn giờ vào nhận nhưng trường hợp cần gấp để phá nhà đối thủ thì lại cực hữu ích.

Kiếm thông qua sự kiện của game 

levvvel coin master free spins

Căn sự kiện trong game để thêm spin cũng là cách hay

Thường các game nào cũng đều có rất nhiều sự kiện để người chơi tham gia nhận thưởng. Coin Master cũng không ngoại lệ, đừng bỏ lỡ các sự kiện để nhận về Coin, lượt spin giá trị đó. 

Nhận thông qua việc nâng cấp làng 

Khi nâng cấp làng tức là bạn đã lên một level cao hơn. Khi đó sẽ được nhận về một số lượt quay. Tuy nhiên, việc này khá tốn thời gian của người chơi nhưng lại là cách nhanh nhất. 

Lấy lượt quay bằng việc đổi thẻ cào 

cách lấy spin trong coin master

Bạn có thể đổi những thẻ cào cấp cao để lấy spin

Trong tựa game này mỗi người thường có một bộ sưu tập thẻ khá lớn. Chừng nào hoàn thành lĩnh đủ các thẻ của bộ sưu tập, người chơi sẽ tự động nhận thưởng. Thông thường phần thưởng nhận lại là thú cưng hoặc lượt spin. Muốn mở toàn hết bộ sưu tập đó thì nhà của bạn phải lên level mới. Lúc đó bộ sưu tập được mở khóa hoàn toàn, các rương mở ra sẽ có đầy đủ thẻ trong bộ sưu tập. 

Trường hợp chỉ còn một chiếc thẻ nữa là đủ bộ sưu tập bạn chỉ cần lên Facebook tham gia nhóm chạy spin. Khi đó sẽ có những game thủ tốt giúp đỡ, bạn chỉ việc trao đổi tấm thẻ đó với họ mà thôi. Không chỉ thế thông qua nhóm Zalo cũng nhận được thẻ từ game thủ khác. Nhưng một ngày chỉ nhận được tối đa 5 thẻ mà thôi. Còn muốn nhiều hơn thì phải đổi bằng thẻ điện thoại sẽ nhiều hơn. 

Có một số game thủ thừa quá nhiều thẻ, họ sẽ chọn cách chia sẻ bài đăng lên nhóm để cho bớt. Nếu bạn gặp những người đó thì nhanh tay kết bạn để nhận giúp đỡ. 

Kiếm lượt quay bằng cách đăng ký Email 

levvvel com coin maste

Đăng nhập hay đăng ký bằng email cũng sẽ mang lại lượt quay spin

Cách thức này được khá nhiều người lựa chọn sử dụng để có thêm lượt quay. Khi đăng ký qua email nhận quà tặng, người chơi sẽ nhận được một số lượt miễn phí mỗi ngày.

Trong khuôn khổ bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho mọi người cách chạy Spin trong Coin Master – Levvvel com coin master free spins mỗi ngày. Có rất nhiều cách hữu dụng để có thể lấy Spin nhanh chóng và tiện lợi. Hy vọng thông qua nội dung đã chia sẻ, các bạn có thể áp dụng thuần thục và gọn ghẽ.

Bài viết liên quan khác:

Nguồn: Kiến thức tổng hợp

Bài viết liên quan