Phần mềm theo dõi điện thoại từ xa giúp cha mẹ quản lý con cái hiệu quả

12 Tháng Mười Một, 2020 0 Thu Trà

Trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay thì có rất nhiều bậc phụ huynh đã sắm cho con cái mình những chiếc smartphone, máy tính bảng,… nhằm hỗ trợ tốt hơn trong công việc học tập và cuộc sống. Tuy nhiên, để những đứa trẻ kiểm soát được chính bản thân khi đang sở hữu “một thế giới thu nhỏ” trên thiết bị thông minh là điều không hề dễ dàng. Vì thế, trong chuyên mục này chúng tôi muốn giới thiệu tới các bậc phụ huynh những phần mềm quản lý điện thoại từ xa cực thông minh và hiệu quả.

Phần mềm quản lý điện thoại từ xa

Phần mềm quản lý điện thoại từ xa

Top phần mềm quản lý điện thoại từ xa cực hay

Tuy theo dõi, quản lý điện thoại người khác từ xa là không tốt. Đây là điều xâm phạm tới quyền lợi riêng tư của mỗi người. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp thì quản lý điện thoại người khác sẽ giúp ích được nhiều người. Chẳng hạn như cha mẹ quản lý con cái, bạn bè chỉ đường lẫn nhau, sếp quản lý nhân viên,… Dưới đây là 6 ứng dụng theo dõi điện thoại cực hay mà không phải ai cũng biết.

Phần mềm mCouple

Phần mềm theo dõi điện thoại mCouple

Phần mềm theo dõi điện thoại mCouple

MCouple giống như tên gọi của nó. Phần mềm này cung cấp rất nhiều tính năng nhằm đáp ứng cho việc quản lý, theo dõi. Nó sẽ tự động hiển thị các thông tin trên điện thoại di động của người khác như tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, GPS, thông tin trên facebook,…

Hơn thế, ứng dụng mCouple còn đem đến khả năng theo dõi rất nhiều thông tin của người khác. Người theo dõi sẽ có được thông tin 1 cách đầy đủ và nhanh chóng nhất. Ứng dụng này sẽ tạo ra ID cho từng người sử dụng. Khi kích hoạt thì nó sẽ hoạt động dưới chế độ ẩn danh. Vì thế, người bị quản lý, theo dõi sẽ không thể biết được.

Phần mềm GPS Phone Tracker

Đây là 1 ứng dụng khá hay. Nó có thể giúp người dùng có thể theo dõi được vị trí hiện tại của người thân, bạn bè,… Ứng dụng này cho phép biết được vị trí chính xác nhất của người dùng điện thoại đang ở đâu. Ngoài ra, GPS Phone Tracker còn có khả năng kiểm tra vị trí của điện thoại thông qua website nếu chẳng may điện thoại của bạn bị mất.

>>>||Xem thêm: phần mềm xem ngày tốt xấu miễn phí chuẩn xác nhất

Phần mềm MMGuardian  

Phần mềm quản lý điện thoại từ xa MMGuardian

Phần mềm quản lý điện thoại từ xa MMGuardian

Đây là ứng dụng dành cho các bậc phụ huynh để quản lý và giám sát trẻ được cài đặt trên smartphone. Phụ huynh có toàn quyền kiểm soát với trẻ bao gồm theo dõi SMS/ hình ảnh, đe dọa trực tuyến, bộ lọc web, suy nghĩ tự tử,… Ứng dụng không chỉ đi kèm với 1 bản đồ để thấy vị trí của con, mà nó còn cho phép lên lịch và theo dõi trẻ tại thời điểm cụ thể trong ngày.

MMGuardian cũng cho phép chặn các trang web không an toàn và số liên lạc cụ thể. Nếu bạn nghi ngờ trẻ dùng điện thoại quá nhiều thì có thể thiết lập giới hạn thời gian để khóa máy trong thời gian nhất định. Hoặc nếu bạn lo lắng về việc con bạn đang nhắn tin quá nhiều cho ai, nội dung tin nhắn? Thì bạn cũng có thể sử dụng MMGuardian để quản lý điều này.

Phần mềm Children Tracker

Children Tracker là một trong những ứng dụng khá tốt mà các bậc phụ huynh muốn quản lý điện thoại con cái từ xa. Chỉ cần thông qua kết nối internet là bố mẹ sẽ biết được vị trí của con mình ở thời điểm hiện tại. Hơn nữa, ứng dụng này còn có một số tính năng khác như quản lý cuộc gọi, tin nhắn, trình duyệt website,…

Phần mềm Family Locator and Monitor – TrackView

Phần mềm Family Locator and Monitor – TrackView

Phần mềm Family Locator and Monitor – TrackView

Ứng dụng TrackView là phần mềm quản lý đa năng, nhưng lại rất dễ sử dụng. Ứng dụng này cung cấp đầy đủ các tính năng phổ biến và nổi bật như vị trí điện thoại, điều khiển chức năng ghi âm, kiểm soát camera của máy, quay video điện thoại,…

Phần mềm Family Locator – GPS Tracker

Bản chất của phần mềm này là để kết nối nhiều người với nhau. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng để kết nối với những người thân trong gia đình, hoặc bạn bè. Family Locator – GPS Tracker sẽ chia sẻ vị trí của mọi người với nhau. Và nó sẽ cập nhật vị trí liên tục ở bất kỳ thời điểm nào. Vì thế, bạn chỉ cần nhìn lên màn hình là đã có thể biết được họ đang ở đâu.

Đặc biệt, GPS Tracker còn giúp theo dõi vị trí khá hữu ích khi điện thoại của bạn bị mất. Nó có thể giúp bạn tìm được vị trí chính xác điện thoại của mình.

||Xem thêm: Phần mềm download video miễn phí siêu nhanh

Phần mềm Family GPS tracker Control

Phần mềm Family GPS tracker Control

Giao diện phần mềm Family GPS tracker Control

Đây là phần mềm quản lý điện thoại từ xa nhận được nhiều đánh giá tích cực trên Play Store. Đặc biệt, đây là phần mềm được rất nhiều bậc phụ huynh sử dụng. Ứng dụng quản lý điện thoại này sẽ tự động báo cho bố mẹ biết khi con cái đi học, về nhà hoặc bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, ứng dụng này còn là công cụ chỉ đường và định vị nếu điện thoại bị mất.

Phần mềm KidsControl

Đây là phần mềm có cách giám sát trẻ khác với các ứng dụng trên. Khi mở ứng dụng bạn sẽ thấy 1 bản đồ với các vị trí con được đánh dấu trên đó. Icon sẽ hiển thị phần trăm pin điện thoại còn lại của trẻ. Và bạn sẽ nhận được thông báo này trên điện thoại của mình. 

Click vào hộp thông tin để xem chi tiết lịch sử vị trí của trẻ. Ngoài ra, bạn có thể chọn thiết lập vị trí là “nguy hiểm” và nhận thông báo khi trẻ đến đó. Phần mềm này cho phép kết nối ứng dụng với đồng hồ thông minh của trẻ để thuận tiện hơn.

Có nhiều người thường cho rằng việc giám sát con là quyền riêng tư. Nhưng thực sự, nó cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho trẻ. Tuy nhiên, trước khi quản lý, giám sát con cái thì các bậc phụ huynh cũng nên tham khảo ý kiến của con. Để đảm bảo được sự thống nhất giữa con cái và cha mẹ. Cuối cùng, các phần mềm quản lý điện thoại từ xa vì sự an toàn cho con em mình. Những ứng dụng này sẽ đảm bảo cho con bạn sẽ không đến những nơi nguy hiểm.

Tham khảo thêm bài viết:

Bài viết liên quan