Top những phần mềm học tiếng Anh trên Windows Phone siêu hiệu quả

4 Tháng Ba, 2021 0 Hằng Đáng yêu

Tiếng Anh tốt không chỉ là thế mạnh mà còn là điều kiện cần để có những bước tiến trong công việc, cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dành nhiều thời gian cho nó. Hiểu được điều này những phần mềm học tiếng Anh qua điện thoại đang dần được phát triển, cải tiến. Bạn đang tìm kiếm phần mềm học tiếng Anh trên Windows Phone? Vậy thì đừng bỏ lỡ một số những hướng dẫn tại bài viết trên đây nhé!

phần mềm học tiếng Anh trên Windows Phone

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên phạm vi toàn cầu

Tiếng Anh và tầm quan trọng của tiếng Anh

Như chúng ta đã biết, tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ chung của toàn cầu. Đây cũng là một trong những môn học bắt buộc của học sinh các cấp từ tiểu học đến đại học. Với tầm ảnh hưởng cực lớn, việc học tiếng Anh đang được đông đảo độc giả quan tâm. Cụ thể dưới đây là một số nhưng lợi thế khi giỏi tiếng Anh:

Tiếp cận văn hóa, kiến thức từ các nước phát triển

Việc học một ngôn ngữ mới cũng chính là cách chúng ta tìm hiểu về văn hóa cùng kiến thức của một quốc gia. Đặc biệt với bề dày lịch sử lên tới hàng nghìn năm, học tiếng Anh chúng ta cũng là cách để chúng ta nắm thêm cho mình những kiến thức thú vị về đất nước phát triển này.

Tăng khả năng hội nhập

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chung của toàn cầu. Chính vì vậy, việc nói được tiếng Anh giúp ích rất nhiều cho chúng ta trong việc hội nhập và phát triển. Đặc biệt là kết giao các mối quan hệ xã hội, bạn bè từ các nước phát triển.

phần mềm học tiếng Anh trên Windows Phone

Học tiếng Anh để làm gì? Nó đem lại những lợi ích gì?

Phục vụ nhu cầu công việc

Thực tế cho thấy, việc bạn giỏi tiếng Anh là một lợi thế cực lớn cho quá trình công tác, thăng tiến. Dĩ nhiên mức thu nhập cũng sẽ theo đó mà tăng lên đáng kể.

Học tiếng Anh trên điện thoại liệu có hiệu quả?

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện, thời gian để theo học. Đặc biệt là người đã đi làm hoặc thậm chí là trẻ nhỏ. Chính vì vậy những phần mềm học tiếng Anh online dần được phát triển. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là: Học tiếng Anh trên phần mềm liệu có thật sự hiệu quả?

– Học tiếng Anh qua phần mềm giúp người học có thể tiếp cận tiếng Anh qua nhiều khía cạnh. Bao gồm: Từ vựng, cách phát âm, cách đặt câu, ngữ pháp cũng như giao tiếp,…

– Người học có thể chủ động giờ học, thời gian học. Điều này cho phép chúng ta có thể linh hoạt sắp xếp thời gian học tập và làm việc.

– Dễ dàng thực hành và so sánh thông qua tính năng thu âm và so sánh. 

– Đặc biệt người dùng cũng có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc học tập tại các trung tâm,…

phần mềm học tiếng Anh trên Windows Phone

Học tiếng anh online qua phần mềm có hiệu quả không?

Gợi ý những phần mềm học tiếng Anh trên Windows Phone siêu hiệu quả

Bạn đang kiếm tìm một phần mềm học tiếng Anh trên Windows Phone hiệu quả? Hãy để chúng tôi gỡ rối cho bạn qua một số những gợi ý hấp dẫn dưới đây nhé!

Memrise

Không chỉ hỗ trợ học tiếng Anh, Memrise còn được tích hợp nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Đặc biệt Memrise phù hợp với những người đã có nền tảng tiếng Anh. Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ ôn thi IELTS, TOEFL, TOEIC,… 

Lộ trình học được chia thành nhiều chủ đề, bám sát đề thi tiêu chuẩn. Điều này giúp người dùng có thể làm quen đề thi, nâng cao khả năng tiếng Anh. Ngoài ra Memrise cũng được tích hợp nhiều game tiếng Anh hấp dẫn để thư giãn, giải trí. Chỉ sau một thời gian học tập với Memrise, người dùng có thể thấy rõ những tiến bộ nhanh chóng về trình độ cùng điểm số.

Duolingo

Duolingo là ứng dụng không còn quá xa lạ với đông đảo người học tiếng Anh online. Đây cũng là ứng dụng được yêu thích nhất với lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao. Thậm chí nó còn đạt giải thưởng “Apple’s 2013 App of the year” vinh dự.

phần mềm học tiếng Anh trên Windows Phone

Duolingo – Phần mềm học tiếng Anh trên Windows Phone miễn phí

Duolingo thu hút hơn 100 triệu lượi dùng trên thế giới. Thay vì chỉ truyền đạt kiến thức thông thường, ứng dụng này kết hợp “game hóa” vào các bài học. Điều này giúp kích thích hứng thú cùng khả năng ghi nhớ. Với lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, đây đã và đang là phần mềm học tiếng Anh trên Windows Phone được nhiều người yêu thích.

Phrasalstein

Phrasalstein là ứng dụng thứ 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Ứng dụng được xây dựng theo chương trình Cambridge, tập trung vào cụm động từ.

Đặc biệt người dùng sẽ được tiếp xúc thông qua hình ảnh, ví dụ để có thể hiểu sát nghĩa cũng như cách thức sử dụng. 100 cụm từ đầu tiên được giới thiệu miễn phí, để được học thêm bạn sẽ phải trả phí sau đó.

Như vậy chúng ta vừa cùng nhau điểm nhanh những phần mềm học tiếng Anh trên Windows Phone cực kỳ hiệu quả. Để có cho mình nhiều hơn những kinh nghiệm phát triển trong tương lai, đừng quên trau dồi, phát triển vốn ngoại ngữ của mình nhé! Mong rằng những thông tin được tổng hợp tại bài viết trên đây có thể giúp ích cho quý vị trong quá trình tìm đọc, tham khảo.

Xem thêm bài viết khác:

Nguồn: Kiến thức tổng hợp

Bài viết liên quan