[TỔNG HỢP] Phần mềm đếm bước chân trên Android và IOS

12 Tháng Mười Một, 2020 0 Thu Trà

Phần mềm đếm bước chân là ứng dụng giúp bạn đo đạc lại số liệu khi bạn tập luyện thể dục. Nhờ có phần mềm này mà bạn có thể xem được mình đã đi được bao nhiêu bước chân và đi được bao xa. Dưới đây là tổng hợp các phần mềm đếm bước chân trên hệ điều hành Android và IOS có lượt tải “khủng” nhất hiện nay.

Bài viết nổi bật:

Phần mềm đếm bước chân trên hệ điều hành Android và IOS

Phần mềm đếm bước chân trên hệ điều hành Android và IOS

Phần mềm đếm bước chân trên hệ điều hành Android

Đối với những bạn sử dụng hệ điều hành thì có thể tải một trong 3 phần mềm sau đây:

Phần mềm StepsApp

Phần mềm đếm bước chân

Phần mềm StepsApp

StepApp là ứng dụng đếm bước chân khá đặc biệt. Nó sẽ giúp bạn biến chiếc smartphone của mình trở thành chiếc máy đếm bước chân đơn giản. StepsApp có khả năng tương thích với hầu hết các hệ điều hành. Với giáo diện đẹp mắt, dễ sử dụng thì các bạn có thể thoải mái thay đổi theo sở thích. Với StepsApp các bạn sẽ cảm thấy việc luyện tập chạy bộ, đi bộ hoặc rèn luyện thể thao trở nên có ý nghĩa và hứng thú hơn mỗi ngày.

Phần mềm Accupedo

Phần mềm đếm bước chân

Giao diện phần mềm Accupedo

Phần mềm Accupedo là phần mềm được thiết kế vô cùng thông minh. Dựa trên kết quả đo đếm bước chân, mà nó sẽ hiển thị biểu đồ theo dõi quá trình luyện tập của bạn. Từ đó, giúp bạn có thể dễ dàng thống kê số lượng bước chân đi được vào hàng ngày, hàng tuần và lưu lại trên lịch sử của bạn. Bạn có thể xem được thời gian đi bao lâu, khoảng cách đi, kiểm tra được trọng lượng cơ thể.

Bên cạnh những tính năng tương tự như nhiều phần mềm đếm bước chân khác. Accupedo còn có cả chế độ tiết kiệm pin và đặt lịch thời gian khi nào hoạt động. Vì thế, các bạn cũng không phải tiêu tốn quá nhiều năng lượng cho ứng dụng này. Hơn thế, với thành quả đạt được, bạn có thể chia sẻ lên facebook cá nhân để khoe thành tích. Đồng thời, nhờ bạn bè góp ý, cho những lời khuyên hữu ích cho quá trình luyện tập.

Phần mềm Pedometer, Step Counter & Weight Loss Tracker

Phần mềm đếm bước chân

Ứng dụng Pedometer, Step Counter & Weight Loss Tracker

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 ứng dụng giảm cân bằng cách luyện tập thể dục thể thao mới, miễn phí thì Pedometer, Step Counter & Weight Loss Tracker sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi phần mềm này không chỉ giúp bạn theo dõi được bước chân, quãng đường đi. Mà nó còn biết được lượng calo bạn đã tiêu thụ và cân nặng của bạn. Từ đó nhắc nhở bạn luyện tập và hoàn thành mục tiêu.

Phần mềm đếm bước chân trên hệ điều hành IOS

Đối với những bạn sử dụng hệ điều hành IOS thì các bạn có thể tải những ứng dụng sau đây:

Phần mềm Stepz

Phần mềm Stepz đếm bước chân

Phần mềm Stepz đếm bước chân

Stepz là một trong những ứng dụng đếm bước chân miễn phí. Nó giúp bạn theo dõi những dữ liệu cơ bản như khoảng cách, số bước đi mỗi ngày, thời gian luyện tập, lượng calo bị tiêu tốn,… Giống như các ứng dụng khác thì Stepz cũng đặt mục tiêu là 10.000 bước mỗi ngày. Tuy nhiên, các bạn có thể tự điều chỉnh con số đó theo khả năng của bản thân. Hoặc là có thể “tự động” điều chỉnh mục tiêu dựa vào lịch sử đi bộ của bạn. 

Tính năng thuận tiện nhất của Stepz là số bước chân bạn đi được sẽ được hiển thị ở ngay màn hình chính. Do đó, các bạn không cần phải truy cập vào ứng dụng.

Phần mềm đếm bước chân Walker

Phần mềm đếm bước chân Walker

Phần mềm đếm bước chân Walker

Ứng dụng Walker có các tính năng tương tự như với ứng dụng Stepz ở trên. Ngoại trừ tính năng không đếm được số bước cầu thang. Ưu điểm của Walker là giao diện đẹp và hiển thị thông tin theo nhiều cách thú vị khác nhau. Chẳng hạn, các bạn có thể xem theo từng dải ngày, thay vì xem theo ngày/ tuần/ tháng/ năm như những ứng dụng khác.

Đặc biệt, Walker cũng có 1 thành phần GPS cho phép người dùng thiết lập bản đồ lộ trình chạy. Tuy nhiên, tính năng này có thể gây tốn pin cho điện thoại của bạn.

Phần mềm StepsApp

Như đã nói ở trên, ứng dụng StepsApp tương thích với hầu hết các thiết bị thông minh. Vì thế, nó có thể chạy cả trên hệ điều hành IOS hay Android. Đây cũng được đánh giá là một trong những ứng dụng đếm bước chân rất tốt. Các bạn có thể tải về để trải nghiệm nó.

Thay vì sắm các loại thiết bị theo dõi sức khỏe chuyên dụng như máy đo sức khỏe, đồng hồ thông minh. Thì các bạn có thể tận dụng ngay chiếc smartphone của mình để tải các phần mềm đếm bước chân trên mà chúng tôi vừa giới thiệu để theo dõi việc luyện tập hàng ngày. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy like và chia sẻ. Và cũng đừng quên ghé thăm website kienthuctonghop.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích khác nhé!

Xem thêm các bài viết khác:

Bài viết liên quan