Lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam cho bạn bè, đồng nghiệp

26 Tháng Hai, 2022 0 Doãn Rần

Không chỉ là món quà tặng mà những lời chúc cũng vô cùng cần thiết để dành tặng cho bạn bè, đồng nghiệp làm trong ngành Y ngày 27/02 này. Hãy cùng tham khảo những lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam cho bạn bè, đồng nghiệp hay nhất dưới nội dung bài viết của chúng tôi.

Lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam cho bạn bè hay nhất

 1. Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/2022, tôi xin chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn vững tâm, bền chí để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao. Tôi tự hào và tin tưởng bạn sẽ là người thầy thuốc chân chính.
 2. Nghề Y là một nghề cao quý và mình thật tự hào biết bao khi có người bạn bác sĩ như bạn. Nhân ngày lễ kỷ niệm truyền thống, tôi xin chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong công việc của mình.
 3. Thật là hạnh phúc khi có người bạn bác sĩ vừa có tâm, vừa có tầm như bạn. Tôi vô cùng tự hào và biết ơn ông trời về người bạn tốt này. Nhân ngày thầy thuốc, tôi chúc bạn những điều tuyệt vời nhất. Chúc cho sự nghiệp cứu người của bạn ngày càng thành công.
 4. Xin chân thành cảm ơn bạn – Một người thầy thuốc đáng mến. Nhân ngày đặc biệt, chúc bạn luôn xinh đẹp, tươi vui và có thật nhiều sức khỏe để cống hiến hết mình cho nền Y học nước nhà.
 5. Dành tặng đến cậu – Người bác sĩ tuyệt vời lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cậu vững chí – bền lòng – can đảm – sáng tâm để vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Xin chúc cho tay nghề của cậu ngày càng lên cao và được mọi người yêu quý.
 6. Luôn kiên nhẫn – bao dung và thông minh trong mọi tình huống. Cậu – Người bác sĩ tuyệt vời nhất đã và đang sở hữu tất cả những phẩm chất cao quý. Chúng bạn như tôi vô cùng tự hào về cậu! Hy vọng năm nay cậu sẽ gặt hái được nhiều thành công và có bước tiến mới trong công việc nhé!
 7. Ngày 27/02 này là ngày vô cùng đặc biệt đối với cậu. Tớ xin chúc cô bạn bác sĩ xinh đẹp thật nhiều sức khỏe, ý chí vững vàng để vượt qua mọi khó khăn và thử thách.
 8. Không phải ai trong chúng ta cũng có thể theo ngành Y và trở thành một người bác sĩ. Vì thế nhân ngày lễ trọng đại của ngành Y, tao xin chúc mày thật nghiêm túc. Chúc mày có thật nhiều sức khỏe, thành công và cứu được nhiều người hơn nữa. Xin chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam, chúc mừng tình bạn của chúng ta.
Lời chúc ngày thầy thuốc việt nam cho bạn bè

Lời chúc hay, ý nghĩa cho bạn bè ngày 27/02

 1. Tuy rằng tao hay trêu mày ế nhưng nói thật là vô cùng tự hào khi có người bạn làm nghề bác sĩ như mày. Nhân ngày 27/02, chúc mày sớm có người yêu và chúc công việc của mày  thành công. 
 2. Chữa bệnh là công việc vất vả, chỉ bằng cái chạm cũng có thể đem lại niềm vui và sự ấm áp đối với mỗi bệnh nhân. Ngày thầy thuốc Việt Nam – Xin chúc bạn luôn vui vẻ, an lành và thành công trong sự nghiệp cứu người.
 3. Bạn chính vị cứu tinh, là thiên thần giáng thế của nhiều bệnh nhân. Xin chân thành cảm ơn bạn đã lựa chọn nghề Bác sĩ. Chúc mừng ngày thầy thuốc và chúc bạn mình mọi điều tốt nhất.
 4. Chúc bác sĩ của lòng tôi một ngày lễ kỷ niệm ý nghĩa. Chúc bạn luôn xứng đáng với câu nói “Lương y như từ mẫu”.
 5. Ngày của những người thầy thuốc – Xin chúc bạn tôi một ngày thật ý nghĩa. 
 6. Bạn chính là người bác sĩ tuyệt vời, bạn luôn khiến tôi cảm thấy sự an toàn. Cảm ơn và trân trọng điều thiêng liêng này. Hãy giữ gìn sức khỏe để vượt qua mọi khó khăn, gian nan nhé!
 7. Khi có nước mắt thì bạn là bờ vai, khi có sự đau đớn thì bạn luôn sẵn sàng một loại thuốc, còn khi xảy ra bi kịch thì bạn là niềm hy vọng. Cảm ơn người thầy thuốc tuyệt vời của tôi. Tôi thực sự tự hào vì có một người bạn như bạn.
 8. Bạn đang công tác trong một ngành nghề vô cùng tuyệt vời, mang niềm vui và sức khỏe đến mọi người. Chúc bạn thành công và hạnh phúc với công việc của mình nhé!
 9. Cứu người là một công việc vô cùng khó khăn, nhưng tôi tin là bạn – người bác sĩ tuyệt vời trong lòng tôi sẽ làm được. Nhân ngày thầy thuốc, xin chúc bạn sức khỏe và luôn hạnh phúc trong sự nghiệp cứu người của mình.
 10. Bạn chính là nguồn cảm hứng cho nhiều người bằng minh chứng cuộc sống của mình. Tình yêu và sự yêu thương, chăm sóc mà bạn dành cho bệnh nhân của mình là điều mà những người bạn như tôi có thể học hỏi. Nhân ngày 27/02, xin chúc mừng bạn và sự nghiệp cứu người của bạn.

||Xem thêm: Lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam cho chồng, bạn trai hay nhất

Lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam cho đồng nghiệp

 1. Nhân kỷ niệm 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến những người đồng nghiệp của tôi đang công tác trong ngành Y lời chúc sức khỏe và luôn hạnh phúc trong công việc. Chúc các bạn luôn được bệnh nhân tin yêu, người nhà bệnh nhân yêu quý để xứng đáng với sự tôn vinh của mọi người dành cho người thầy thuốc.
 2. Hãy cùng nắm tay nhau, cùng nhau đoàn kết để luôn tràn đầy sức khỏe và lòng nhiệt huyết với sự nghiệp cứu người của chúng ta nhé! Chúc mọi người có tinh thần và trách nhiệm để cùng nhau đánh bại hoàn toàn đại dịch. Chúc mừng ngày thầy thuốc, chúc mừng ngày của chúng ta.
 3. Gửi đến những người đồng nghiệp tuyệt vời của tôi – Những người đang khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng, các bạn đang làm một công việc vô cùng tuyệt vời và được cả thế giới trân trọng. Hãy cùng tôi cố gắng hết mình, để cống hiến cho sự nghiệp cứu người nhé!
Lời chúc ngày thầy thuốc việt nam cho đồng nghiệp

Lời chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam dành cho đồng nghiệp

 1. Gửi đến các anh chị đồng nghiệp thân yêu! Em vô cùng biết ơn và hạnh phúc khi được quen biết, làm việc cùng mọi người. Các anh chị là những bác sĩ vô cùng tài năng và tâm huyết, chính là tấm gương sáng để em noi theo. Chúc anh chị một ngày kỷ niệm ý nghĩa, luôn vui vẻ và hạnh phúc với nghề.
 2. Nghệ thuật và đỉnh cao trong Y học không đơn thuần chỉ là năng lực của người bác sĩ mà nó còn ở tấm lòng của họ – cách mà họ mang niềm hy vọng cho người bệnh. Những người đồng nghiệp của tôi đã và đang nâng cấp các điều này ở một tầm cao mới. Xin chúc mọi người những điều tốt đẹp nhất, chúc mọi người luôn thành công và may mắn trong sự nghiệp cứu người.
 3. Những người bác sĩ được ban tặng đôi mắt tinh thông để có thể quan sát và chữa lành sự yếu đuối của nhân loại. Tôi tự hào và trân trọng vì công việc cao cả mình đang thực hiện, và càng hạnh phúc hơn khi có những người đồng nghiệp tuyệt vời bên cạnh. Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, xin chúc mọi người mọi sự tốt lành và thành công trong công việc của mình.
 4. Động lực và thái độ tích cực chính là hai loại thuốc quan trọng nhất mà bất cứ bác sĩ nào cũng có thể kê đơn. Tôi thấy cậu đang làm điều này thực sự tốt, nên hãy tiếp tục phát huy và nâng cao nhé! Chúc mừng ngày thầy thuốc, chúc mừng ngày của chúng ta!
 5. Với tư cách là một người đồng nghiệp, tôi dùng cả trái tim của mình để cảm ơn cậu – người đã duy trì sự sống của hàng triệu trái tim khác. Cậu chính là tấm gương sáng để tôi noi theo nên hãy thật thành công và khỏe mạnh nhé!
 6. Em xin kính chúc mọi người – những người đồng nghiệp thân thương đang công tác trong ngành Y lời chúc sức khỏe, vui vẻ và thành công trong công việc.

Lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam cho bạn bè, đồng nghiệp bằng tiếng Anh

 1. I’m really grateful to have a friend as talented as you. Wishing you a meaningful, joyful and happy VietNamese Doctor’s Day.

→ Tôi thật sự biết ơn khi có một người bạn tài năng như bạn. Chúc bạn có ngày lễ kỷ niệm ý nghĩa, vui vẻ và thật hạnh phúc.

 1. When I have a friend like you I feel absolutely safe. I have always believed in your talent and healing skills best wishes to my wonderful doctor friend!

→ Khi có một người bạn như cậu tớ cảm thấy được sự an toàn tuyệt đối. Tớ luôn tin tưởng vào tài năng và tay nghề chữa bệnh của cậu. Gửi đến người bạn bác sĩ tuyệt vời nhất của lòng tôi mọi lời chúc tốt đẹp nhất nhé!

Lời chúc ngày thầy thuốc việt nam cho bạn bè

Lời chúc ngày 27/02 cho bạn bè bằng tiếng Anh

 1. It is an honor to be friends with such a wonderful doctor like you. He saved so many lives, always devoted and selfless. Happy VietNamese Doctor’s Day 27/02/2022!

→ Thật là tự hào khi được làm bạn với một người bạn sĩ tuyệt vời như cậu. Cậu đã cứu sống biết bao sinh mệnh, luôn cống hiến và vị tha. Xin chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/2022!

 1. I am very fortunate to have worked with such an extremely knowledgeable and experienced doctor. On the occasion of VietNamese Doctor’s Day, I would like to wish the doctors good health to dedicate their talents to the country’s medicine. 

→ Thật may mắn cho tôi khi được làm việc với một bác sĩ vô cùng hiểu biết và giàu kinh nghiệm. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, tôi xin chúc bác sĩ luôn khỏe mạnh để cống hiến tài năng cho nền Y học nước nhà.

 1. To him – The doctor that I love! There are no words to describe my gratitude and respect for the doctor. He is the colleague who guided me from the first days of working at the hospital. On the occasion of the tradition, I wish the medical profession a lot of health and more success in his career of saving patients’ lives.

→ Gửi tới anh – người bác sĩ mà tôi quý mến! Thật khó để có thể dùng từ ngữ nào miêu tả sự biết ơn và trân trọng của tôi dành cho bác sĩ. Anh chính là người đồng nghiệp đã dìu dắt tôi từ những ngày đầu làm việc ở bệnh viện. Nhân ngày lễ truyền thống của ngành Y, xin chúc bác sĩ có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp cứu sống người bệnh.

||Tham khảo thêm: STT, Lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2 hay, ý nghĩa nhất

Nội dung bài viết này, chúng tôi đã gửi đến bạn những lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam cho bạn bè đồng nghiệp hay nhất. Hãy nhanh tay lưu lại những lời chúc mừng để có thể dành tặng cho những người bạn đang công tác trong ngành Y nhân ngày 27/02 này nhé!

Bài viết liên quan