50+ Lời Chúc Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc 20/03 cho vợ, người yêu

19 Tháng Ba, 2022 0 Doãn Rần

Hạnh phúc chính là đích đến mà mỗi người theo đuổi và với mỗi người thì nó sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Nhân ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20/03, hãy gửi tới những người thân yêu quanh mình những lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc thật ý nghĩa, ngọt ngào và hay nhất nhé!

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc cho người yêu

 1. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03, anh muốn gửi tới em đôi lời. Em à, đừng mất công đi tìm kiếm hạnh phúc ở đâu xa bởi nó ở ngay trong anh – trong em và trong chính tình yêu của hai đứa.
 2. Niềm vui lớn nhất của anh là được làm cho em hạnh phúc vì đó cũng chính là niềm hạnh phúc của anh. Yêu em!
 3. Cô gái xinh đẹp gì ơi, cuộc đời này ngắn lắm nên hãy hôn thật chậm, cười thật to, yêu chân thành và tha thứ thật nhanh nha! Chúc em luôn luôn xinh đẹp và thật hạnh phúc.
 4. Anh hy vọng là tình yêu của anh sẽ mang đến hạnh phúc cho em không chỉ ngày hôm nay hay ngày mai mà là mãi mãi về sau.
 5. Em thân yêu! Dù đang không ở bên cạnh em nhưng anh luôn mong em thật hạnh phúc vì trái tim anh thuộc về em.
 6. Ngày quốc tế hạnh phúc đã đến, anh chúc em những điều tốt đẹp nhất. Nguyện cầu cho em sức khỏe, sự xinh đẹp và hạnh phúc ngập tràn với tình yêu của anh.
 7. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03, anh chỉ có đúng một từ muốn gửi đến em đó là: “Hạnh phúc”!
lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc

Lời chúc dành cho người yêu ngọt ngào

 1. Người yêu của anh! Ngày nào có em bên cạnh anh thì ngày đó đều được gọi là ngày Quốc tế Hạnh phúc. 
 2. Người ta thường nói được làm công việc mình yêu thích thì sẽ không bao giờ mệt mỏi. Và công việc mà anh yêu thích nhất là đem lại hạnh phúc cho em.
 3. Liều thuốc tốt nhất trên thế gian là cái ôm ấm áp từ em. Xin chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03!
 4. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc em chúc anh luôn gặp thật nhiều điều vui vẻ và phải luôn nở nụ cười thật tươi anh nhé!
 5. Em à, hạnh phúc nhất trong cuộc đời này là trao đi tình yêu và được đáp trả lại tình yêu đó. Anh yêu em!
 6. Em yêu anh vào mùa hạ để nói với anh điều đó vào mùa thu và rồi anh dắt tay em qua mùa đông lạnh giá để cuối cùng chúng ta sẽ ở bên nhau vào mùa xuân. Mãi mãi hạnh phúc bên em anh nhé!
 7. Có ai đó đã nói với em rằng: “Hạnh phúc là một cuộc hành trình không có điểm đến”, em nói họ sai lầm bởi hành trình của em là niềm hạnh phúc khi có anh dù điểm đến có xa đến cỡ nào.
 8. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03, xin được chúc người yêu của anh luôn luôn hạnh phúc, xinh đẹp và thành công trong mọi công việc.

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc cho gia đình

 1. Bố mẹ thân yêu của con! Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03 con chẳng mong gì hơn khi ngày nào cũng là ngày Hạnh phúc của gia đình mình.
 2. Con muốn gửi lời chúc hạnh phúc đến những người quan trọng nhất đối với con là bố mẹ. Chúc bố mẹ, chúc gia đình chúng ta luôn luôn hạnh phúc.
 3. Ngày Quốc tế Hạnh phúc năm nay con không được đoàn tụ bên bố mẹ, con chỉ có thể gửi vài dòng tin nhắn với lời chúc tốt đẹp nhất đến bố mẹ của con. Chúc bố mẹ thân yêu luôn luôn hạnh phúc và vui vẻ, thật bình an và an tâm về con gái của bố mẹ nhé!
 4. Con có một mong ước không chỉ có ngày Quốc tế Hạnh phúc mà mỗi ngày đều được nhìn thấy bố mẹ sống hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. Con yêu bố mẹ và yêu gia đình mình rất nhiều.
 5. Hôm nay là ngày Quốc tế Hạnh phúc, con mong cả gia đình mình luôn vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Hãy cùng vượt qua mọi khó khăn và thử thách của cuộc sống để thật bình an nhé!
Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc cho gia đình

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc dành cho gia đình

 1. Con xin chúc bố mẹ thân yêu 364 ngày còn lại của năm luôn luôn hạnh phúc như ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03. 
 2. Mẹ yêu bớt lo lắng cho con đi nhé! Con sẽ cố gắng hạnh phúc để mẹ yêu an tâm. Ngày Quốc tế Hạnh phúc, con chúc mẹ cả 365 ngày hạnh phúc và vui vẻ.
 3. Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03, gia đình mình phải luôn hạnh phúc như ngày hôm nay nhé!
 4. Hạnh phúc sẽ không ở đâu xa xôi, nó chỉ ở trong chính trái tim của chúng ta. Gia đình mình hãy cùng cố gắng gìn giữ hạnh phúc ấy trong trái tim của mỗi người nhé!
 5. Hạnh phúc trong con thật sự rất giản đơn là được nhìn thấy gia đình mình hạnh phúc và mọi người yêu thương nhau.
 6. Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03, cháu xin kính chúc ông bà sống vui, sống khỏe và gia đình luôn sum vầy, hòa thuận và tràn ngập tiếng cười để mỗi ngày đều là ngày hạnh phúc.
 7. Nhân ngày lễ hạnh phúc, em chúc chị gái mọi điều tốt đẹp nhất. Chúc chị thân yêu của em luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và xinh đẹp mỗi ngày.
 8. Em chúc anh trai của em ngày Quốc tế Hạnh phúc vui vẻ, lạc quan và thành công trên con đường đã lựa chọn. Cả gia đình luôn ủng hộ và là chỗ dựa vững chắc của anh.

Lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc cho vợ

 1. Tình yêu của anh, em chính là định mệnh đời anh vì lần đầu nhìn thấy em thì anh đã không thể yêu thêm ai nữa. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03, anh gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến vợ yêu, chúc cho tình yêu của đôi ta và chúc cho gia đình nhỏ của chúng ta mãi mãi hạnh phúc, bình an và vui vẻ.
 2. Anh yêu vợ vô điều kiện dẫu xung quanh có nhiều giông tố thì anh vẫn nguyện là người chở che cho em và cùng em đi qua giông tố đó.
 3. Những người yêu nhau sẽ luôn tìm đường để trở về bên nhau, dù có muôn ngàn cách trở và chông gai chắn lối. Anh yêu vợ và ngày Quốc tế Hạnh phúc này anh chỉ muốn nói rằng em chính là món quà vô giá mà ông trời đã ban tặng cho anh. Chúc vợ của anh luôn luôn hạnh phúc và yêu anh thật nhiều.
 4. Cảm ơn em – Người phụ nữ của cuộc đời anh. Em đến bên anh không bởi anh giàu có hay đẹp trai mà đơn giản là em yêu anh bằng tất cả sự chân thành. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc anh muốn nói lời cảm ơn sâu sắc tới em và từ giờ hãy sống thật hạnh phúc, vui vẻ bên anh cùng các con nhé!
lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc cho vợ

Lời chúc ngày Quốc tế hạnh phúc dành cho vợ ý nghĩa

 1. Em chính là giấc mơ của cuộc đời anh vì đời anh không có em giống như việc Trái Đất thiếu vắng đi Mặt trời, thiếu đi sự ấm áp và sức sống vậy. Em chính là Mặt trời sưởi ấm trái tim băng giá nơi anh. Ngày Quốc tế Hạnh phúc hôm nay anh chỉ muốn gửi trao yêu thương và gửi điều đó đến em mỗi ngày.
 2. Anh mong ước tình yêu của anh không chỉ mang đến hạnh phúc cho vợ ngày hôm nay, ngày mai, ngày kia mà sẽ là hạnh phúc mãi mãi.
 3. Mỗi căn nhà sẽ chẳng thể ấm lửa tình yêu, mỗi trái tim sẽ chẳng thể hạnh phúc và mỗi khoảnh khắc sẽ chẳng thể trọn vẹn nếu thiếu đi vợ. Chúc vợ của anh ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03 hạnh phúc, vui vẻ và ấm áp bên gia đình.
 4. Em à! Ba điều cần thiết nhất để hạnh phúc trong cuộc sống này là có một cái gì đó để làm, có một cái gì đó để yêu thương và có một cái gì đó để hy vọng. Đối với anh thì yêu em, kết hôn với em và cùng em chung sống dưới ngôi nhà này chính là điều hạnh phúc. Ngày Quốc tế Hạnh phúc hôm nay, anh nguyện cầu hạnh phúc sẽ đến với gia đình chúng ta mỗi ngày.
 5. Vợ yêu của anh ơi, người ta có câu: “ Ngày nào chúng ta không cười thì ngày đó chúng ta sẽ mất rất nhiều thứ”. Vì thế hãy cười thật nhiều trong ngày Quốc tế Hạnh phúc 20//03 bên anh và bên gia đình nhỏ của chúng ta nhé!
 6. Hạnh phúc giống như một chiếc bình thủy tinh, khi càng rực rỡ bao nhiêu sẽ càng mỏng manh bấy nhiêu. Anh nguyện ước hạnh phúc của vợ chồng mình thật đơn giản, nhẹ nhàng để thật bền lâu suốt đời.
lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc

Hạnh phúc hay không là do mỗi chúng ta!

 1. Em à, trong mơ ước có mặt tốt hơn thực tại còn trong thực tại lại có mặt tốt hơn mơ ước và hạnh phúc đối với anh là sự kết hợp cả mơ ước lẫn thực tại. Hạnh phúc đó sẽ chẳng thể nào tồn tại nếu không có em bên cạnh. Anh yêu em rất nhiều!
 2. Người ta thường bảo cho đi những thứ bạn có rồi bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Anh xin nguyện cho đi mọi thứ để có được sự hạnh phúc bên cạnh vợ yêu. Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03 vui vẻ bên cạnh anh và các con nhé!
 3. Em ơi, một cách đơn giản để hạnh phúc là tôn trọng những gì đang có. Anh cảm ơn ông trời đã để anh được gặp em và anh cảm ơn đã lựa chọn anh làm bến bờ hạnh phúc. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc chúng ta hãy cùng nâng niu và trân trọng những điều mà mình đang có với nhau nhé!
 4. Em ơi, hạnh phúc là gì? Là yêu khi trẻ, toại nguyện khi đứng tuổi, dư dật khi về già và phải có tiền ở mọi lứa tuổi. Vợ chồng mình hãy cùng nhau tạo lên hạnh phúc của riêng hai đứa để sống một cuộc đời trọn vẹn.
 5. Hạnh phúc chính là một món quà của Thượng đế. Vợ chồng mình phải thật hạnh phúc với những đứa trẻ thơ và nhịp sống rộn ràng của cuộc sống nhé! Anh yêu em, mãi mãi hạnh phúc với tình yêu của anh em nhé!
 6. Với chồng thì hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời chính là được ở bên cạnh vợ, được yêu thương và mang lại cho vợ tất cả những gì vợ mong muốn. Chúc vợ yêu ngày Quốc tế Hạnh phúc vui vẻ, thư giãn và an lành.

||Xem thêm: 90+ Câu Nói Hay Về Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc 20/03 Ý Nghĩa

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc cho bạn bè

 1. Tớ tin là hạnh phúc sẽ đến với bạn, chỉ cần bạn dám mơ ước và sẵn sàng để trả giá để biến ước mơ đấy thành hiện thực. Xin chúc mừng bạn ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03/2022.
 2. Nếu hạnh phúc có thể mua được thì cái giá của nó sẽ chẳng mấy ai trả được. Vì thế, hãy tự đi tìm hạnh phúc cho bản thân mình nhé! Chúc bạn của tôi có nhiều niềm vui trong ngày Quốc tế Hạnh phúc!
 3. Bạn ơi, hạnh phúc không dễ kiếm được nhưng nó cũng không quá khó nắm bắt nếu bạn biết cho đi nụ cười. Nhân ngày lễ đặc biệt này, chúc bạn luôn mỉm cười để cảm nhận niềm vui nhé!
 4. Chúc cậu ngày 20/03 ngọt ngào, ấm áp bên gia đình và người yêu của mình nhé!
 5. Ba chiếc chìa khóa có thể dẫn đến một cuộc sống mãn nguyện đó là quan tâm tới người khác, dám làm vì người khác và chia sẻ cùng với người khác. Xin chúc bạn làm được những điều này để được hạnh phúc.
Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc cho bạn bè

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc dành cho bạn bè

 1. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03, chúc cho chúng ta luôn luôn hạnh phúc trong tình bạn này. Hãy ở gần bên nhau và có mặt khi người còn lại cần bạn thì ngày nào cũng sẽ là ngày Quốc tế Hạnh phúc.
 2. Nếu bạn muốn có được hạnh phúc thì hãy trao nó đi những cho người khác. Bạn hãy trao nó đi thật nhiều trong ngày 20/03 để có được thật nhiều hạnh phúc nhé!
 3. Tình yêu chính là một trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác sẽ trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn. Tôi chúc bạn thật hạnh phúc bên cạnh người ấy không chỉ ngày hôm nay, ngày mai mà là mãi mãi về sau.
 4. Nếu bạn có đủ 3 điều: Có việc gì đó để làm, có ai đó để yêu thương và có được điều gì đó để hy vọng thì bạn xứng đáng có được hạnh phúc.
 5. Ngày 20/03 và những ngày sau đó, phải cười thật nhiều để có được thêm nhiều hạnh phúc nha cô gái!

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc cho đồng nghiệp

 1. Hạnh phúc đôi khi chỉ là việc tích lũy những niềm vui nhỏ bé. Vì nên bạn hãy tự tạo và tìm kiếm niềm vui cho chính mình nhé! Chúc cô đồng nghiệp của tôi một ngày Quốc tế Hạnh phúc thật nhiều niềm vui!
 2. Hạnh phúc không thể nào đong đếm bằng tiền hay bằng hiện vật, hạnh phúc chính là cái đích để mỗi bản thân đi tìm kiếm. Chúc bạn ngày Quốc tế Hạnh phúc vui vẻ và hoàn thành quá trình tìm kiếm của bản thân nhé!
 3. Dành sự quan tâm, sẻ chia và dám làm vì người khác là chìa khóa giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc. Chúc bạn ngày Quốc tế Hạnh phúc ý nghĩa, ngọt ngào và chúc bạn làm được những điều đó để hạnh phúc luôn thường trực bên bạn.
 4. Hãy luôn tự tin và nở nụ cười thật tươi nhé người đồng nghiệp của tôi. Chúc cậu ngày Quốc tế Hạnh phúc ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.
 5. Cậu biết gì không? Cậu chính là món quà của cuộc sống nên hãy luôn mỉm cười thật tươi để thật hạnh phúc nhé! Chúc cậu ngày 20/03 thật ý nghĩa bên người thân yêu.
Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc cho đồng nghiệp

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc dành cho đồng nghiệp

 1. Cuộc sống này vốn là những trải nghiệm, vì thế đừng ngần ngại mà hãy cứ làm những điều mình mong muốn. Hãy sống để mình thật hạnh phúc và vui vẻ.
 2. Tôi mong sao cuộc sống này thật dịu dàng với bạn để tôi có thể thấy bạn hạnh phúc với ngập tràn ánh mắt và nụ cười trên môi. Chúc bạn có ngày Quốc tế Hạnh phúc ý nghĩa và vui vẻ nhé!
 3. Có thể ngày hôm qua chỉ là cảnh trong mộng, ngày mai chỉ là một giấc mơ thoáng vụt qua nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến cho ngày hôm qua là giấc mơ hạnh phúc và những ngày tiếp theo là giấc mơ hy vọng. Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc!
 4. Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03, xin chúc cho những người đang yêu thì sẽ yêu nhau mãi mãi, những ai chưa yêu thì mau chóng tìm được tình yêu và những ai còn đang cô đơn vì tan vỡ tình yêu sẽ sớm tìm được hạnh phúc mới.
 5. Bạn chính là bông hoa của mùa xuân, thật dịu dàng và đầy quyến rũ. Tôi hy vọng rằng cuộc sống của bạn sẽ giống như những đóa hoa mùa xuân thật tuyệt vời và thật hạnh phúc.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc những lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc ngày 20/03 hay nhất. Sắp đến ngày Quốc tế hạnh phúc – International Day of Happiness bạn đừng quên trao yêu thương tới mọi người xung quanh mình. Hãy nhanh tay lưu lại những lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03 ý nghĩa, chân thành và sâu sắc cho ngày đặc biệt này nhé!

Bài viết liên quan