Những Lời chúc năm mới cho sếp, lãnh đạo công ty doanh nghiệp

17 Tháng Một, 2022 0 Thu Trà

Tết không chỉ là cái Tết gia đình, ông bà, cha mẹ, mà nó còn là Tết của cơ quan, Tết đồng nghiệp. Vì thế, đừng quên gửi những lời chúc năm mới cho Sếp thật hay và ý nghĩa để gửi lời cảm ơn, tri ân sếp đã dẫn dắt bạn trong suốt năm qua nhé!

Tổng hợp lời chúc năm mới cho sếp

Tổng hợp lời chúc năm mới cho sếp, lãnh đạo

Lời chúc năm mới cho sếp hay, ngắn gọn và ý nghĩa

Dưới đây là những câu chúc Tết hay, giàu cảm xúc mà bạn có thể gửi gắm tình cảm và lời chúc Tết tốt đẹp nhất tới cấp trên của mình. Bạn có thể sử dụng để viết thiệp, gửi tin nhắn hoặc trực tiếp gọi điện để chúc mừng sếp qua điện thoại nhé!

 1. Chúc sếp năm 2022 đa tài, đa lộc, đa phú quý; đắc thắng, đắc thời và đắc nhân tâm.
 2. Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022, chúc Sếp năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài và đại tiến tới thành công.
 3. Chúc mừng năm Nhâm Dần 2022, chúc Sếp cùng công ty sang năm mới càng làm ăn phát đạt và luôn dẫn đầu trong TOP các công ty có doanh thu cao nhất.
 4. Bước sang năm 2022, chúc Sếp thêm nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc, may mắn và thành công hơn nữa. Chúc công ty luôn giữ được chữ “Tín” trên thương trường.
 5. Năm 2021 sắp qua, năm 2022i sắp đến, em chúc Sếp và gia đình một năm mới tràn ngập niềm vui, dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, và luôn đạt được những thành tựu mới rực rỡ và thành công hơn.
 6. Tết đến pháo nổ giòn tai, chúc Sếp năm mới phát lộc, phát tài, phát xuân. Trong ngoài thuận lợi xa gần, hợp đồng dễ trúng, 10 phân vẹn 10.
lời chúc năm mới cho lãnh đạo

Đừng quên gửi lời chúc chân thành, ý nghĩa tới người sếp trực tiếp hướng dẫn và dìu dắt mình nhé!

 1. Nhân dịp năm mới, em chúc sếp có thật nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc. Chúc Sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công để đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển thịnh vượng và bền vững.
 2. Một năm có 365 ngày, và Sếp đều dành tất cả để làm việc và cống hiến cho công ty. Chúng em xin kính chúc Sếp sang năm mới 2022 có thật nhiều niềm vui và dẫn dắt công ty thành công rực rỡ hơn nữa.
 3. Chúc vị “thuyền trưởng” của chúng ta tiếp tục đưa con tàu… tiến thẳng mạnh mẽ ra biển lớn. Chúc con thuyền của chúng ta ngày càng lớn mạnh và vững lái ngoài khơi.
 4. Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, em chúc Sếp và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.
 5. Thay mặt ACE xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.
 6. Năm mới chúng em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người sếp vĩ đại. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống thật tuyệt vời và hạnh phúc.
 7. Năm mới chúng em xin chúc Sếp vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, gia đình hạnh phúc. Happy New Year!

Lời chúc năm mới cho lãnh đạo

Không nên dành những lời chúc quá sáo rỗng, mà bạn nên biểu đạt tình cảm cô đọng, trọng tâm để có thể gửi tặng thông điệp tới lãnh đạo của mình. Dưới đây là một số lời chúc Tết cho sếp năm 2022 hay nhất:

lời chúc năm mới của lãnh đạo

Lời chúc cho lãnh đạo hay, ý nghĩa

 1. Sếp chính là nguồn sức mạnh cho chúng em tiến bước và vượt qua mọi khó khăn thử thách. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của anh/ chị, và nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, chúc Sếp có một kỳ nghỉ Tết dồi dào sức khỏe và vạn sự như ý.
 2. Cảm ơn Sếp đã tạo động lực và điều kiện để thúc giục chúng em làm những điều tuyệt vời mà chúng em chẳng bao giờ nghĩ mình có thể can đảm vượt qua. Em hy vọng sang năm mới 2022, Sếp cùng công ty sẽ thành công rực rỡ hơn nữa và luôn là hình mẫu lý tưởng để em học hỏi. 
 3. Cảm ơn Sếp vì đã tạo cơ hội việc làm và những bài học quý giá để tiếp bước thành công cho chúng em. Trong năm mới Nhâm Dần này, em mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Sếp và gia đình trong năm mới này.
 4. Thật tuyệt vời khi được làm việc với sếp – một người am hiểu sâu rộng và cực kỳ tâm lý với cấp dưới. Và sếp chính là người chèo lái, dẫn dắt con thuyền tuyệt vời nhất của chúng em. Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, chúc sếp cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, phát tài phát lộc và gặp nhiều may mắn.
 5. Ngày mai là bước sang năm mới 2022 với vô vàn điều mới mẻ đang chờ đợi chúng ta phía trước. Em xin gửi tới Sếp lời chúc mừng năm mới, chúc Sếp cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe với hạnh phúc tràn đầy. Chúc Công ty mình ngày càng phát triển và khởi sắc hơn nữa.
lời chúc năm mới của công ty

Lời chúc Tết ngắn gọn, đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa

 1. Cảm ơn sự lãnh đạo tâm huyết và tài tình trong công việc của anh/ chị. Và anh/ chị chính là người đã truyền năng lượng tích cực cho chúng em. Nhân dịp Tết 2022, thay mặt cho phòng/ ban chúng em xin chúc Sếp cùng gia đình có một sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn và làm ăn thành công hơn nữa.
 2. Năm mới đến rồi, em chúc Anh/ chị mạnh khỏe, nhiều niềm vui và vững bước trên con đường phía trước để đưa chiến hạm…. đến với những đại dương lớn. Cảm ơn sếp đã đưa chúng em đi hết từ bến bờ này sang bến bờ khác.
 3. Mỗi một lần ra khơi là có trăm lần sóng gió bủa vây. Xin chúc cho vị thuyền trưởng của chúng ta có luôn vững tay lái để đưa con tàu ra khơi và cập bến an toàn, thu được nhiều tôm cá.
 4. Nếu hải đăng là ngọn đèn chiếu sáng, hướng dẫn đường đi cho thuyền trưởng thì với chúng em, Sếp chính là ngọn đèn nắm giữ linh hồn hải đăng đó. Kính chúc sếp có một năm mới mạnh khỏe, thành công để luôn soi sáng và hỉ lối để đưa công ty đi lên.
 5. Tập thể cán bộ công nhân viên công ty xin chúc Sếp một năm mới đại phát, đại lộc. Kính chúc sếp luôn mạnh mẽ, khỏe mạnh và vững tay để chèo lái con thuyền… đến những thành công mới.

||Xem thêm: 50+ Lời chúc mùng 1 Tết ý nghĩa cho bố mẹ & người yêu

Lời chúc năm mới Sếp hài hước 

Ngoài những lời chúc năm mới cho sếp ý nghĩa thì bạn có thể lựa chọn phong cách hài hước, vui vẻ để tăng bầu không khí rộn ràng, vui tươi trong đầu năm mà vẫn thể hiện được sự chân thành và kính trọng đến sếp của mình.

lời chúc năm mới sếp

Những lời chúc tươi vui, hài hước nhưng cũng thể hiện được sự kính trọng, chân thành với sếp

 1. Năm mới Nhâm Dần 2022, chúng em chúc Sếp và gia đình vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu sự bất ngờ và gia đình hạnh phúc.
 2. Năm mới 2022, chúc Sếp lúc nào cũng vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như chim đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu và sống lâu như chim đà điểu.
 3. Năm mới Nhâm Dần 2022, chúc Sếp có 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ thành công và 525600 phút sung túc, 31536000 giây = VẠN SỰ NHƯ Ý!
 4. Sang năm mới Nhâm Dần 2022, chúc Sếp có một bầu trời sức khỏe, biển cả tình thương, đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 tình bạn mênh mông, 1 gia đình thịnh vượng. 
 5. Chúc Sếp năm 2022 tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hihi, vạn sự như ý, cung hỉ cung hỉ.
 6. Chúc Sếp có nhiều người để ý, tỏ tình nhiều ý, tiền ngày càng nặng ký, công việc vừa ý và sống lâu một tí..

Lời chúc năm mới sếp nữ

lời chúc năm mới sếp nữ

Hãy gửi lời chúc năm mới cho sếp nữ trẻ trung, xinh đẹp nhé!

 1. Nhân dịp năm mới, em chúc Sếp luôn trẻ trung, xinh đẹp và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Chúc sếp tận hưởng năm 2022 thật ý nghĩa và vui vẻ bên người thân và nhân viên yêu quý của mình.
 2. Chúng em vô cùng may mắn vì có trưởng nhóm tốt bụng như chị, Nhân dịp năm mới, chúng em chúc chị ngày càng gặp nhiều may mắn và an khang thịnh vượng.
 3. Năm mới, chúc chị cùng công ty ngày càng phát triển và thành công hơn nữa. Chúc chị cùng gia đình luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, niềm vui trong năm mới.
 4. Năm cũ sắp qua, năm mới sắp tới, chúc Sếp cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, và đạt được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.
Lời chúc năm mới cho sếp nữ

Lời chúc năm mới cho sếp nữ hay, tình cảm

 1. Một năm mới đang đến, với hàng ngàn thử thách mà chúng em phải đương đầu. Nhưng chúng em hoàn toàn không lo lắng bởi vì đã có Sếp rồi. Bởi Sếp chính là người lãnh đạo tài ba, giúp em vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Nhân dịp năm mới 2022, chúng em chúc Chị và gia đình 1 năm mới thành công, khỏe mạnh và phát đạt.
 2. Chúc sếp năm mới 2022: Đa lộc, đa tài, đa phú quý – Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.
 3. Thay mặt anh chị em trong phòng, xin gửi tới Sếp lời chúc năm mới Nhâm Dần, chúc Sếp luôn vui – khỏe – trẻ trung – xinh đẹp và luôn giữ được năng lượng tràn đầy để thắp sáng công ty.
 4. Tết đến, tiếng pháo nổ giòn tai, chúc Sếp năm mới phát tài, phát lộc, phát xuân. Trong ngoài thuận lợi xa gần, hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

Thơ chúc tết sếp

Nếu như bạn là người yêu thơ thì có thể lựa chọn những bài thơ chúc Tết để gửi tới Sếp của mình. Nó vừa độc đáo, mới lạ mà lại ghi điểm ấn tượng với sếp và mang lại không khí vui vẻ, đậm chất Tết cổ truyền của người Việt.

1. “Mùa xuân đến, hoa đào nở, chim én về

Chúc nghìn sự như ý và vạn sự như mơ

Triệu sự bất ngờ và tỷ lần hạnh phúc”

————–

2. Đông qua rồi, xuân lại tới

Năm mới 2022 rộn ràng

Chúc Sếp an khang

Luôn giàu sang phú quý

————

 3. Anh tài gặp vận lại hên

Làm ăn phát đạt, phất lên bất ngờ

Chúc người cầm lái con đò

Tiến thuyền tới bến cập bờ thành công

————

 4. Tết đến rồi, pháo nổ giòn tai

Chúc Sếp phát tài, phát luật, phát xuân

Trong ngoài thuận lợi gần xa

Hợp đồng dễ trúng, 10 phân vẹn 10.”

Lời chúc năm mới doanh nghiệp

Năm mới đến, bên cạnh những lời chúc gửi tặng người thân, bạn bè, thì bạn cũng đừng quên gửi lời chúc tết hay nhất đến công ty, doanh nghiệp mà mình công tác. Những lời chúc năm mới cho Sếp tuy đơn giản, nhưng nó lại là món quà tinh thần đầy ý nghĩa chúng ta dành tặng cho nhau.

lời chúc năm mới doanh nghiệp

Lời chúc năm mới tuy đơn giản, nhưng nó lại là món quà tinh thần đầy ý nghĩa

 1. Chúc công ty ngày càng thịnh vượng, phát triển và không ngừng vươn xa
 2. Chúc doanh nghiệp ngày càng thành công, lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
 3. Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển vững bền và có những đột phá để thành công hơn nữa.
 4. Kính chúc Công ty sẽ ngày càng thành công và phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước, tự tin khẳng định thương hiệu chất lượng, uy tín tại thị trường trong nước và quốc tế.
 5. Chúc Công ty ta sang năm mới luôn mua may bán đắt và làm ăn phát đạt
 6. Chúc Công ty may mắn, phát tài, thịnh vượng và thành công.
 7. Chúc doanh nghiệp ta ngày càng làm ăn phát đạt và luôn dẫn đầu trong Top các công ty có doanh thu cao nhất.

Trên đây là chúng tôi đã tổng hợp những lời chúc năm mới cho Sếp hay và ý nghĩa với nhiều phong cách khác nhau. Hy vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được lời chúc ưng ý nhất để gửi tới Sếp của mình trong dịp đầu năm mới nhé!

||Bài viết liên quan khác:

Nguồn: kienthuctonghop.vn

Bài viết liên quan