[30+] lời chúc mùng 3 Tết hay, ý nghĩa dành cho thầy cô

21 Tháng Một, 2022 0 Doãn Rần

Theo truyền thống của người Việt, vào ngày mùng 3 Tết Nguyên đán thường là dịp để các thế hệ học trò tri ân công lao của thầy cô giáo. Dưới đây là những lời chúc mùng 3 Tết hay nhất và chân thành nhất!

Lời chúc ngày mùng 3 Tết hay, ý nghĩa

 1. Mùa xuân xin chúc một khúc ca an bình, năm mới vạn sự phát tài, già trẻ lớn bé đầy ắp tiếng cười. 
 2. Xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, kính chúc cha mẹ sức khỏe dồi dào, đôi lứa yêu nhau càng thêm nồng ấm.
 3. Năm mới 2022, chúc mọi nhà phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc – Tiền ra từ từ – Sức khỏe có dư – Công danh tấn tới – Sự nghiệp phơi phới – Hạnh phúc thăng hoa.
 4. Xuân đến kính chúc mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả yêu thương, một đại dương tình cảm và một điệp khúc tình yêu. Xin chúc mọi người một năm đại phát tài!
lời chúc mùng 3 tết

Lời chúc ngày mùng 3 Tết hay, ý nghĩa

 1. Chúc các ông, các bà, cô dì chú bác, anh chị em năm mới 2022 vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, coi tiền như rác, coi bạc như rơm mà chung thủy với cơm – sắc son với phở.
 2. Kính chúc mọi người một năm mới 2022 tràn đầy niềm vui và sự hạnh phúc. Chúc mọi người vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong mọi lĩnh vực.
 3. Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ cũng như các Mặt trận Tổ quốc chúc đồng chí và gia đình năm mới 2022 hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

Câu chúc mùng 3 Tết 2022 thầy cô giáo chân thành, cảm động

 1. Năm mới 2022, em xin chúc các thầy cô giáo thật nhiều sức khỏe, nhiều may mắn và nhiều nụ cười trên môi. Em xin chân thành cảm ơn thầy cô đã không quản ngại những khó khăn, vất vả để dạy dỗ chúng em lên người.
 2. Kính chúc quý thầy cô giáo cùng gia đình một năm mới 2022 sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.
 3. Công thành danh toại chúc vinh quang – Tuổi học trò mối tình trường lớp – Nghĩa thầy cô xin góp tại đây. Em xin kính chúc Tết thầy – Thiết tha em gửi lời chúc đến cô.
 4. Xuân Nhâm Dần 2022, em xin gửi lời tri ân chân thành và sâu lắng đến những người làm cha làm mẹ thứ hai trong cuộc đời em. Chúc thầy cô năm mới có thật nhiều sức khỏe, bình an, thành công và sự hạnh phúc.
lời chúc ngày mùng 3 tết

Câu chúc mùng 3 Tết 2022 thầy cô giáo chân thành, cảm động

 1. Nhân dịp năm mới 2022, xin kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng tươi thắm trên môi để nhìn lớp lớp học sinh khôn lớn và thành người.
 2. Chúc thầy cô thành công nối tiếp thành công trong sự nghiệp trồng người, giáo dục, để xứng đáng là nhà giáo ưu tú nhất.
 3. Em xin kính chúc thầy cô giáo năm 2022 mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính và luôn giữ vững niềm tin cũng như tình yêu dành cho những lứa học trò nghịch như quỷ sứ chúng em.
 4. Năm hết Tết đến 2022, em xin chúc thầy cô năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc. Em xin kính chúc thầy cô thật nhiều thành công, luôn tươi vui và chấm điểm rẻ rẻ một chút.

Câu nói hay về mùng 3 Tết ấn tượng

 1. Chúc mừng năm 2022 Nhâm Dần luôn: Đa lộc – Đa tài – Đa phú quý! Đắc thời – Đắc thắng – Đắc nhân tâm! Năm mới sẽ mang đến niềm hy vọng mới, quyết tâm với tinh thần tươi vui và một năm trọn vẹn.
 2. Con xin gửi đến bố mẹ những lời chúc Tết ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc bố mẹ của con sang năm 2022 luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và ngập tràn niềm vui để gia đình chúng ta luôn bên nhau.
lời chúc cho mùng 3 tết

Câu nói hay về mùng 3 Tết ấn tượng

 1. Một lời chào tạm biệt cho năm cũ bình an – Một lời nhắn nhủ mong bạn luôn thành công. Chúc bạn luôn ấm lòng với nụ cười để vượt qua tất cả và một ý chí đập tan mọi vất vả, lo âu. 
 2. Mọi thứ sẽ bắt đầu khi năm mới 2022 đang đến gần, chúc bạn và gia đình năm mới đầy hạnh phúc cũng như đầy triển vọng yêu thương.
 3. Hãy để năm cũ 2021 kết thúc và năm mới 2022 bắt đầu với những khát vọng và mục tiêu mới. Xin chúc mừng năm mới 2022!
 4. Chúc bạn mỗi ngày của năm mới Nhâm Dần tràn đầy thành công, hạnh phúc và thịnh vượng!
 5. Mùa xuân này sẽ có rất nhiều người muốn hỏi thăm và ghé thăm nhà bạn đó. Họ lần lượt tên là Hạnh phúc – May mắn – Thịnh vượng. Hãy mở cửa thật to để chào đón họ nhé!
 6. Xuân sang chúc mọi người sức khỏe, may mắn, làm việc thì như thơ, đời vui như bật nhạc. Chúc mọi người thật hạnh phúc!

Bài viết hôm nay, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc những lời chúc mùng 3 Tết ý nghĩa và ấn tượng nhất. Chỉ còn ít ngày nữa thôi thì mùa xuân 2022 sẽ đến, hãy sưu tầm các câu chúc Tết hay nhất để dành tặng cho những người thân yêu bên cạnh mình nhé!

Nguồn: kienthuctonghop.vn

Bài viết liên quan