50+ Lời chúc mùng 1 Tết ý nghĩa cho bố mẹ & người yêu

18 Tháng Một, 2022 0 Doãn Rần

Gửi lời chúc mùng 1 Tết đến ông bà, cha mẹ, người thân, bạn bè,… chính là một trong những món quà tinh thần vô cùng quan trọng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã tổng hợp những lời chúc mùng 1 Tết hay và ý nghĩa nhất. Mời bạn đọc tham khảo qua!

Lời chúc mùng 1 Tết  tặng những người thân yêu

 1. Chúc năm mới 2022: Mưa thuận gió hòa – Vạn sự như ý – Tỷ sự như mơ.
 2. Cung chúc tân niên – Sức khỏe vô biên – Thành công triền miên – Hạnh phúc liên miên – Túi luôn đầy tiền – Sung sướng như tiên.
 3. Năm mới 2022, chúc cô dì chú bác cùng anh chị em sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
 4. Năm mới chúc bạn có 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 31536000 giây an lành.
 5. Mừng xuân Nhâm Dần 2022, xin chúc tất cả mọi người vui vẻ như chim Sẻ, mạnh khỏe như Đại bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu mà sống lâu như Đà Điểu. 
 6. Năm hết Tết đến – Rước Dần tiễn Covid, chúc ông bà hưởng thọ – cha mẹ khỏe mạnh – anh chị thành công – con cháu chăm học.
 7. Năm 2022 đại thành công để cùng rước hên vào nhà, quà cáp thì bao la, nhà nhà no đủ, vàng bạc đủ đầy, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai – sum vầy hạnh phúc – cầu tài chúc phúc – lộc đến quanh năm an khang thịnh vượng.
 8. Chúc bạn mùng 1 tài lộc – mùng 2 thịnh vượng – mùng 3 may mắn – mùng 4 vui vẻ và cả năm gặp nhiều tốt lành.
 9. Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc, may mắn và gặp nhiều thành công.
lời chúc mùng 1 tết

Lời chúc mùng 1 Tết  tặng những người thân yêu

 1. Chúc bạn cùng gia đình có một năm thịnh vượng và phước lành.
 2. Chúc bạn cùng gia đình một năm mới bình an, yêu thương và luôn ngập tràn tiếng cười.
 3. Chúc anh chị một năm mới thịnh vượng, vui vẻ, tràn ngập niềm vui và may mắn trong năm 2022.
 4. Happy New Year 2022! Chúc bạn có thật nhiều ý tưởng, một tình yêu đẹp, luôn thành công và không bao giờ hối tiếc với những điều đã qua.
 5. Một năm mới 2022 với nhiều giấc mơ lớn, đề ra các mục tiêu lớn và đạt được tất cả. Happy New Year!
 6. Năm mới với nhiều cơ hội mới, chúc bạn có thể tìm thấy chúng trong năm nay.
 7. Mùng 1 Tết chạm ngõ với 12 chương mới, 365 cơ hội mở ra. Chúc bạn một năm 2022 tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe vô biên.
 8. Chúc bạn và gia đình một năm mới tuyệt vời, thịnh vượng, phúc lạc, khỏe mạnh, tươi sáng, vui vẻ và tràn đầy năng lượng.
 9. Ngày 1 tháng 1 chính là trang đầu tiên của năm mới. Xin chúc bạn và gia đình một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập sự thành công.
 10. Năm mới với những hy vọng mới, mong bạn có niềm tin và đủ sự can đảm cho một khởi đầu mới. Chúc bạn năm 2022 đại thành công!.
 11. 20. Kính chúc mọi người năm mới 2022 tràn ngập niềm vui và sự hạnh phúc. Vui trong sức khỏe – Trẻ trong tâm hồn – Khôn trong ý tưởng – Trưởng thành trong tất cả lĩnh vực. 
 12. Nhân dịp năm mới, xin gửi lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất đến những người thân quanh tôi. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và một năm mới tràn ngập niềm vui, gia đình quây quần, tràn ngập tiếng cười. 

Câu chúc mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022 hay, ý nghĩa

1. Đầu xuân năm mới an khang

Lộc về phú quý rộng rãi khắp nhà

Chúc cho các chị đẹp tươi 

Các anh khỏe mạnh để xông pha phố phường

Chúc cho các cháu thì dễ thương

Chúc cho tất cả bốn phương đều mừng

Xuân này có đĩa bánh chưng xanh

Cùng mâm ngũ quả để bưng mâm thờ!

————

2. Chúc mừng năm mới gặp may

Nhà ai vẫn mãi bóng ngày chờ mong

Tuy rằng năm trước ơ thờ

Năm nay phải ráng qua vơ nàng về!

———

3. Xuân đến mang hy vọng 

Ấm no cho mọi nhà 

Xin kính chúc ông bà

Sẽ sống lâu trăm tuổi.

————

4. Mừng năm mới phát tài

Tiền vô như nước mà tiền ra từ từ

 Sức khoẻ có dư, công danh tấn tiến

Tình duyên phơi phới còn hạnh phúc thì thăng hoa.

———

câu chúc mùng 1 tết

Câu chúc mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022 hay và ý nghĩa

5. Chúc mọi người

Tiền vào bạc tỉ

Tiền ra lỉ rỉ

Miệng cười hi hi

Vạn sự như ý

Xin chúc cung hỷ, cung hỷ!

———–

6. Đầu xuân năm mới chúc bình an

Chúc luôn tươi trẻ và an khang

Chúc sang năm mới nhiều phúc lộc

Công thành danh toại chúc vinh quang.

———-

7. Xuân này hơn hẳn xuân qua

Phúc lộc đưa nhau đến gõ cửa

Vài lời cung chúc tân niên mới

Vạn sự an khang vạn sự lành

————-

8. Vừa đủ hạnh phúc để giữ một tâm hồn ngọt ngào

Vừa đủ thử thách để giữ sự kiên nhẫn

Vừa đủ muộn phiền để giữ được sự tỉnh táo

Vừa đủ hy vọng để được sự hạnh phúc

Vừa đủ thất bại để được sự khiêm nhường

Vừa đủ thành công để sự nhiệt tâm

Lời chúc mùng 1 Tết cho người yêu chân thành

 1. Cuộc sống của anh vốn trống rỗng và nhàm chán trước khi em đến. Khi em đến mang theo tình yêu, niềm vui và hạnh phúc đến với anh. Chúc em một năm mới tốt đẹp với mọi điều bình an. 
 2. Nếu có 3 điều ước anh sẽ ước: Điều đầu tiên anh muốn mãi mãi bên em, điều thứ hai anh mãi mãi yêu em và điều thứ ba là mãi mãi được em yêu. Chúc em một năm mới hạnh phúc, may mắn và thành công nha!
 3. Thời khắc này chính là thời điểm để chia tay năm cũ và chào đón năm. Ngày mùng 1 Tết là khoảng thời gian để quên đi những ký ức đau buồn và lưu lại những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ là có em ở bên. Chúc em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và rạng ngời.
 4. Trong năm 2022, anh hứa sẽ khiến nụ cười luôn thường trực trên môi em, luôn ủng hộ em và nắm tay em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Năm mới xuân sang, anh chúc cô gái của anh luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, dịu dàng và thành công trong công việc. Hãy nhớ một điều là luôn có anh ở bên cạnh em!
 5. Hãy mở lòng rộng hơn nữa để đón nhận tình yêu cấm áp từ anh. Anh nguyện sẽ mang đến bên em niềm vui, sự hạnh phúc suốt năm mới và cả cuộc đời này.
lời chúc mùng 1 tết cho người yêu

Lời chúc mùng 1 Tết cho người yêu chân thành

 1. Em yêu, anh nghĩ thành công lớn nhất trong năm 2021 là có được em trong cuộc đời. Anh thầm cảm ơn ông trời đã đem em đến bên cạnh anh. Mong muốn ông cho anh thêm một điều ước là mang may mắn đến bên người con gái của anh. Chúc em một năm mới bình an và luôn luôn hạnh phúc!
 2. Năm mới anh chỉ muốn chúc em một sức khỏe dồi dào. Còn riêng hạnh phúc và niềm vui thì anh mong rằng chính anh sẽ là người mang đến những điều đó. Anh yêu em nhiều!
 3. Chúc em mãi xinh đẹp như một bông hoa Hồng, thành công như hoa Cúc, hạnh phúc như hoa Mai, phát tài như hoa Pháo, độc đáo như hoa Lan, an khang như hoa Huệ và trí tuệ như hoa Sen.
 4. Không quan trọng là em đang ở đâu, gần hay là xa thì em sẽ luôn ở trong trái tim anh. Nó có thể là sự khởi đầu hoặc kết thúc của một năm nhưng chúc em có một năm mới luôn luôn hạnh phúc!
 5. Sang năm mới 2022, chúc em: Một bầu trời sức khỏe – Một biển cả tình thương – Một đại dương tình cảm – Một điệp khúc tình yêu và Một người yêu như anh!
 6. Tình yêu à! Một năm nữa lại trôi qua và chúng ta đã cùng nhau vượt qua ngàn sóng gió. Năm vừa qua anh đã làm em buồn nhiều rồi, anh xin lỗi và cảm ơn em đã luôn bên anh. Cầu chúc em luôn được bình an, hạnh phúc và luôn bên anh em nhé!
 7. Trước khi gặp anh, em chưa bao giờ tin trên đời này lại có sự tồn tại sự đồng điệu giữa hai tâm hồn. Có anh, tâm hồn mong manh của em được che chở và bao bọc. Em yêu anh, hy vọng sang năm mới này thì tình yêu chúng mình luôn mặn nồng như thuở mới yêu anh nhé!
 8. Kể từ khi anh bước vào cuộc đời em thì mọi thứ trở nên màu hồng và hoàn hảo hơn. Anh là người đàn ông mà em đã tìm kiếm bấy lâu nay và mong rằng sang năm 2022 thì em luôn có anh bên cạnh và chúc năm mới một nửa tình yêu của em.

||Xem thêm: Lời chúc năm mới cho người làm ăn “buôn may, bán đắt”

Câu chúc mùng 1 Tết cho dân FA

 1. Năm mới 2022, chúc 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng và xe 4 chỗ!
 2. Chúc cho tất cả mọi người: Thuyền lạc thì tìm được bến đỗ – Thuyền trôi lững lờ thì ghé bến cho vơi bớt sầu.
 3. Chúc cho các bạn FA tết này hết ế, tết sau rộn ràng.
 4. Năm mới chúc bạn sắc đẹp tuyệt trần, tiền vô phơi phới và người yêu không cần tìm cũng tự tới.
lời chúc ngày mùng 1 tết

Câu chúc mùng 1 Tết cho FA

 1. Năm mới 2022, các bạn FA đừng có than thở nữa nhé. Vì bình thường các bạn cũng đâu có gấu 37 độ đâu.
 2. Chúc các bạn năm mới hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo và dẻo dai như mèo. Chúc anh em FA sớm có gấu ôm nha!
 3. Năm mới chúc anh em FA tiền vào như nước, tiền ra từ từ, chui vào két sắt, mua một phần đất và kiếm anh người yêu. 

Như vậy, nội dung bài viết hôm nay chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc những lời chúc mùng 1 Tết hay nhất. Hy vọng là thông tin đã giúp bạn tìm được câu chúc Tết thích hợp cho dịp Tết sắp tới.

||Bài viết liên quan khác:

Nguồn: kienthuctonghop.vn

Bài viết liên quan