Những lời chúc 8/3 cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất

4 Tháng Ba, 2021 0 Nguyễn Nhung

Bạn đang muốn tìm lời chúc 8/3 dành cho bạn bè bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất. Ngày 8 tháng 3 là một ngày hết sức đặc biệt được cả thế giới tôn vinh những công lao to lớn mà phụ nữ vẫn đang âm thầm lặng lẽ cống hiến. Ngoài những món quà không thể thiếu những lời chúc 8/3 dành cho chị em. Chắc chắn họ sẽ thấy vô cùng vui vẻ và ý nghĩa.

Bài viết nổi bật:

Lời chúc 8/3 cho bạn bè hay nhất

1.Chúc cho bạn luôn xinh đẹp, là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Trên con đường kiếm tìm hạnh phúc của mình, chúc bạn sẽ tìm được một tình yêu hợp ý với bản thân nhé.

2. Chúc cậu nhân ngày 8 tháng 3 mãi xinh đẹp, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Thật sự cảm ơn cậu vì đã luôn ở bên tớ, giúp đỡ tớ những lúc khó khăn.

Lời chúc 8/3 dành cho bạn bè

Lời chúc 8/3 dành cho bạn bè

3. Chúc mày một ngày 8/3 nhận được thật nhiều hoa và quà nhé. Hehe. Tao mong mày sẽ luôn xinh đẹp, vui tươi và hạnh phúc. Chúc cho mọi dự định trong tương lai của mày luôn thành công.

4. Này, cậu có biết rằng điều may mắn nhất của mình là được làm bạn với cậu đấy. Cảm ơn cậu đã và luôn là người bạn đáng tin cậy của mình. Chúc cậu ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ngập tràn niềm vui, ngập tràn trong hoa và quà nữa nhé. Happy Women’s Day!

5. Mùng 8/3, chúc bạn tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà, khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, nói năng rôm rả, tiền không phải trả, cười tươi như hoa.

6. Bạn thân mến của tôi ơi. Chúc cậu luôn rạng ngời, xinh đẹp, vui tươi nhé. Chúc cậu sẽ hoàn thành được những ước mơ của mình. Mạnh mẽ lên và hãy luôn nhớ có tớ ở bên này. Happy Women’s Day!

7. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3, thay mặt cho các anh chàng đẹp trai trong lớp mình chúc các bạn gái luôn rực rỡ, xinh tươi như những đóa hoa. Chúc các cậu sẽ đạt được thành tích cao nhất trong các kỳ thi sắp tới. Happy Women’s Day!
 
8. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt đúng không? Mình muốn gửi tới bạn nhiều lời chúc tốt lành và may mắn nhất. Chúc cậu luôn rạng ngời, xinh đẹp và luôn thành công trong công việc cũng như cuộc sống. 
 
9. Chúc bạn thân của tôi một ngày 8/3 tràn ngập thật nhiều hoa và quà nhé. Bởi kiểu gì tôi cũng được chia phần mà phải không? Hahaha. Happy Women’s Day!
 
10. Chúc mừng mày nhân ngày Quốc tế Phụ nữ nhé. Hôm nay mày muốn ăn gì cứ nhắn tao một tiếng nhé. Lưu ý:nhớ phải mang kèm theo ví của mày đấy. Haha.
 
11. Hôm nay ngày 8 tháng 3, chị em phụ nữ đi ra đi vào. Bảo sao từ sáng tới giờ tao cứ thấy mày bồn chồn, nhấp nhổm. Mày đang đợi quà của tao phải không đấy? Nè, tặng mày đó. Chúc mày luôn xinh xắn, tươi vui và bớt hâm lại giùm tao nha.
 

Lời chúc 8/3 cho bạn bè bằng tiếng Anh phổ biến

1. We all know that this world would mean nothing without a woman or a girl. Women are stronger than anyone can imagine. Let’s celebrate their endless power today. Happy Women’s day.

Lời chúc mùng 8 tháng 3 cho bạn bè bằng tiếng Anh

Lời chúc mùng 8 tháng 3 cho bạn bè bằng tiếng Anh

Tạm dịch: Chúng ta đều biết rằng thế giới này sẽ không còn ý nghĩa gì nếu không có phụ nữ hay con gái. Phụ nữ mạnh mẽ hơn bất cứ ai có thể tưởng tượng. Hãy cùng ăn mừng sức mạnh vô tận của họ ngay hôm nay. Chúc mừng ngày Phụ Nữ.

2. Such an amazing opportunity to thank all of the beautiful, wonderful, charming women out there! Thank you for making life possible, thank you for being so different and strong! Happy Women’s Day!

Tạm dịch: Đây là một cơ hội tuyệt vời như vậy để cảm ơn tất cả những người phụ nữ xinh đẹp, tuyệt vời, quyến rũ ngoài kia! Cảm ơn bạn đã khiến cho cuộc sống trở nên có thể, cảm ơn bạn đã trở nên khác biệt và mạnh mẽ! Chúc mừng ngày Phụ Nữ!

3. Women have deserved so much than just a day in a year. The power they have inside is enormous. This day is a reminder for every human being in the world to love and admire women, for they deserved it. Happy Women’s day!

Tạm dịch: Phụ nữ đã xứng đáng được chúc mừng rất nhiều so với chỉ một ngày trong năm. Sức mạnh mà họ có được bên trong là rất lớn. Ngày này chính là lời nhắc nhở mỗi con người trên thế giới hãy yêu thương và ngưỡng mộ phụ nữ, vì họ xứng đáng được như vậy. Chúc mừng ngày Phụ Nữ!

4. Women are world’s greatest inspiration. Let’s praise our muses and never forget how amazing and wonderful they are. Respect and cherish them every single day. Happy Women’s day!

Tạm dịch: Phụ nữ là nguồn cảm hứng lớn nhất của cả thế giới. Hãy khen ngợi những con người luôn âm thầm đứng sau của chúng tôi và đừng bao giờ quên họ tuyệt vời và tuyệt vời như thế nào. Hãy trân trọng và nâng niu họ mỗi ngày. Chúc mừng ngày Phụ Nữ!

lời Chúc 8/3 cho bạn bè bằng tiếng Anh

lời Chúc 8/3 cho bạn bè bằng tiếng Anh

5. Happy Women’s day to the strong, beautiful, funny and incredible women! I will never stop admire your strength and intelligence. Who runs the world? Girls! Happy Women’s day!

Tạm dịch: Chúc mừng ngày Phụ nữ đến với những người phụ nữ mạnh mẽ, xinh đẹp, vui tính và đáng kinh ngạc! Tôi chưa bao giờ ngừng ngưỡng mộ sức mạnh và trí thông minh của bạn. Ai điều hành thế giới này? Các cô gái! Chúc mừng ngày Phụ Nữ!

Lời chúc 8/3 cho bạn bè bằng tiếng Anh ý nghĩa ngắn gọn

1. Feel special, unique, on top of the world… its your day!! Happy Womens Day my girl.

Tạm dịch: Hãy cảm thấy bạn là người đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái của tôi. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!

2. Thank you for being there during the tears and of course, the laughter. May you have a Happy Women’s Day!

Tạm dịch: Cảm ơn bạn vì đã luôn ở đây cả khi buồn khóc và khi vui cười. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ!

3. On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!

Tạm dịch: Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, tôi ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!

4. You can do almost anything your mind to… You can swim the deepest ocean and climb the highest peak… Be a doctor or fly a plane… You can face adversity and still walk tall. You are strong, beautiful, compassionate and much more than words could ever say! Today is yours and so is every other day… Happy Women’s Day!

Tạm dịch: Bạn có thể làm mọi điều bạn nghĩ… Bạn có thể bơi xuống đại dương sâu nhất và leo lên những đỉnh núi cao nhất… Có thể trở thành một bác sĩ hay lái máy bay… Bạn có thể đối diện với những khó khăn và vẫn tiến bước. Bạn là người mạnh mẽ, xinh đẹp, đầy tình thương mà phải cần rất nhiều từ ngữ để có thể ca ngợi. Ngày hôm nay là của bạn và  thậm chí cả những ngày khác nữa… Chúc bạn một ngày 8/3 hạnh phúc!

5. Thank you for being there during the tears and of course, the laughter. May you have a Happy Women’s Day!

Tạm dịch: Cảm ơn bạn vì đã ở đây cả khi buồn khóc và khi vui cười. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ!

6. Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know!

Tạm dịch: Chúc người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết một ngày mùng 8/3 hạnh phúc!

Lời chúc 8-3 bằng tiếng Anh cho bạn bè

Lời chúc 8-3 bằng tiếng Anh cho bạn bè

7. On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!

Tạm dịch: Hãy kỷ niệm ngày đặc biệt này đi nhé. Hãy tạm rời xa công việc đang bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn mong muốn, những điều trái tim bạn đang mách bảo. Bởi hôm nay là ngày của bạn. Hãy có một ngày 8/3 thật tuyệt nhé!

8. What lies behind us and what lies before us are tiny matters compared to what lies within us. You are an inspiration to me. Have a great Women’s Day!

Tạm dịch: Những thứ ở đằng sau và những chuyện ở phía trước chúng ta chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt khi so với những gì ở bên trong chúng ta. Bạn là một nguồn cảm hứng của tôi. Chúc mừng ngày 8/3.

9. All best wishes on International women’s day. Keep shining and smiling always!

Tạm dịch: Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho ngày Quốc tế Phụ nữ. Hãy luôn mỉm cười và tỏa sáng!

10. There is no other friend like you. You are so thoughtful and caring and I wanted to thank you for making my life to become even brighter.

Tạm dịch: Không có một người bạn nào giống như bạn cả. Bạn  là người luôn ân cần và chu đáo, tôi muốn cảm ơn bạn vì đã khiến cuộc sống của tôi tươi sáng hơn.

Đây là những lời chúc 8/3 cho bạn bè hay nhất mà Kiến thức tổng hợp gửi đến bạn. Hãy lưu lại để dành tặng cho những người bạn thân thiết nhé!

Bài viết liên quan khác:

Nguồn: Kiến thức tổng hợp

Bài viết liên quan