Lời chúc 8/3 cho bà hay, ý nghĩa và được dùng nhiều nhất

4 Tháng Ba, 2021 0 Trần Nga

Dưới đây là những lời chúc 8/3 cho bà hay nhất được chúng tôi “sàng lọc” để giúp các bạn có được lời chúc ý nghĩa nhất gửi tặng đến người bà đáng kính của mình. Hãy cùng tham khảo nhé!

Bài viết nổi bật:

Lời chúc 8/3 cho bà hay nhất

Câu chúc cho bà nhân ngày Quốc tế phụ nữ

Lời chúc 8/3 cho bà chứa chan tình cảm

Lời chúc số 1:

Bà yêu quý của cháu! Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mồng 8/3, cháu kính chúc bà khoẻ mạnh, sống lâu trăm tuổi và luôn hạnh phúc với con cháu bà  nhé. Cháu cũng muốn nói với bà rằng: “Cháu yêu bà nhiều lắm!”.

Lời chúc số 2: 

Bà ơi, cháu yêu bà nhiều lắm! Một đời bà đã vất vả nhiều vì chúng con. Bà tận tụy không biết mỏi mệt, dù tuổi cao sức yếu nhưng bà vẫn luôn bên chúng con để chỉ đường dẫn bước, khuyên chúng con những điều hay lẽ phải, giúp chúng con nên người. Hôm nay đây, nhân ngày 8/3, cháu chúc bà hãy luôn mạnh khỏe để ở bên chúng con, là chỗ dựa tinh thần giúp chúng con vượt qua khó khăn trong cuộc sống, bà nhé!

lời chúc 8/3 cho bà

Lời chúc 8/3 cho bà cảm động nhất

Lời chúc số 3: 

Gửi đến người bà thân yêu của con. Từ nhỏ đến lớn, bà và mẹ là những người luôn tận tình chăm lo cho con, nuôi lớn con từng ngày. Bà thương con cháu hơn cả chính bản thân của mình nữa. Dù những lúc con hư, con quấy, bà vẫn thức trắng đêm cùng mẹ để chăm sóc cho con, dỗ dành cho con chìm vào giấc ngủ. 

Giờ đây con đã trưởng thành hơn một chút, con không biết lấy gì để đền đáp công ơn của bà. Chỉ biết rằng, con cần phải nói lên những lời biết ơn nhất đến bà và mẹ. Nhân dịp 8/3 con chúc bà luôn khỏe mạnh, sống đời đời bên con cháu, bà nhé!

Lời chúc số 4:

Bà ơi, bà biết không? Cháu luôn cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc vì được làm cháu của bà! Cháu luôn được bà yêu thương, dạy bảo những điều hay, lẽ phải. Để có được thành công như ngày hôm nay cũng nhờ bà đó ạ. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3, cháu kính chúc bà luôn mạnh khỏe, sống lâu thật lâu để cháu được phụng dưỡng và chăm sóc cho bà.

Lời chúc 8/3 cho bà ý nghĩa nhất

lời chúc 8/3 cho bà

Những câu chúc 8/3 gửi đến bà ý nghĩa và ngắn gọn

Lời chúc số 1:

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mồng 8-3, cháu chúc bà yêu của cháu luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, sống lâu trăm tuổi. Cháu yêu bà nhiều lắm!

Lời chúc số 2: 

Bà ơi! Cháu nhớ bà nhiều lắm. Lâu rồi cháu không được về thăm bà để được ôm, hôn bà như ngày bé, nằm bên nghe bà những câu chuyện cổ tích, nghe lời hát ru như ngày xưa. Hôm nay, nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cháu chúc bà luôn khỏe mạnh, vui vẻ và sống lâu trăm tuổi. Cháu yêu bà!

Lời chúc số 3:

Gửi bà yêu! Cháu chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mồng 8/3, cháu chỉ biết chúc bà có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bà luôn luôn là người bà mà cháu kính yêu quý nhất!

lời chúc 8/3 cho bà

Lời chúc tặng bà nhân ngày 8/3 

Lời chúc số 4:

Cháu nhớ mới ngày nào còn lấm tấm bước đi. Vậy mà giờ đây, cháu đã trưởng thành hơn một chút. Để có được sự trưởng thành đó là nhờ bà luôn ở bên, chăm sóc và dạy dỗ cháu. Ngày hôm nay đây, nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ, cháu chúc bà mãi mạnh khỏe và vui vẻ như lúc này đây! Cháu yêu bà!

Lời chúc số 5:

Chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày 8/3 cháu kính chúc bà dồi dào sức khỏe, luôn vui vẻ. Cháu mong rằng từ giờ bà sẽ bớt lo lắng và có thể nghĩ ngơi nhiều hơn một chút. Bởi giờ đây con cháu đã lớn khôn và trưởng thành. Bà chỉ cần an dưỡng tuổi già, cả thế giới cứ để cháu lo. Cháu yêu bà nhiều!

Hy vọng với những lời chúc 8/3 cho bà trên đây sẽ giúp cho các bạn thể hiện tình cảm của mình dành cho người bà đáng kính của mình. Và nhân đây, chúng tôi xin gửi lời chúc đến các bà, các mẹ, các chị và các bạn một ngày 8/3 thật ý nghĩa và nhiều niềm vui!

Bài viết liên quan khác:

Nguồn: Kiến thức tổng hợp

Bài viết liên quan